50th Anniversary of Judith Leiber, Theme : Madame Leiber

IMG_1347

ประกายเพชรระยิบระยับที่แต่ละเม็ดแข่งกันล้อแสงไฟและชัตเตอร๋์ของช่างภาพ เรียกได้ว่าแสบตากันไปแทบทุกคน เพราะว่าเมื่อเร็วๆนี้ Judith Leiber จัดงานเปิดตัวคอลลเลคชั่นใหม่ โดย Beauty Gems ในคอลเซปต์ Madame Leiber ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากบรรดาดีว่าทั่วฟ้าเมืองไทย ที่แต่ละท่านพก Cluth สุดหรูหราอลังการมาให้ชาวโลกได้ยล เปิดตัวงานด้วยซุปเปอร์สตาร์ดาวเด่นของวงการไฮโซ ด้วย “มาดามซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา” ที่มาในเทพีเอเธน่าประดับศรีษะด้วยเทียร่าเพชรใหญ่ยักษ์จาก Cartier ประเมินมูลค่าไม่ได้พร้อมถือคลัซ์สิงโตหนุ่มให้เข้ากันกับนิยายเทพีกรีกนำเหล่าทัพนางแบบสาวสวยขึ้นโชว์คลัซสุดตระการตาชนิดนับไม่ถ้วน ภายในงานมีแฟชั่นโชว์จากเหล่านางแบบสุดสวยพร้อมคลัซ์และเครื่องประดับบิวตี้เจมส์ สร้างความพออกพอใจให้กับแขกผู้มีเกียรติ ไฮไลต์ของงานคือคลัตซ์รุ่น limited edition รูปงู 4 สี 4 สไตล์ ในเอเชียเท่านั้น

Hathaitep Theerathada

ภายในงานมีเซเลบริตี้ สาวไฮโซ หนุ่มหล่อ สาวงามให้ความสนใจเป็นอย่างมาก แต่ที่แน่ๆ Hi-Class ได้พบกับ “มาดาม วงศ์ชนก ชีวะศิริ” ที่อุ้มเสือน้อย Judith Leiber มางานนี้พร้อมชุดดำและผมหน้าม้า ใบหน้าสดใสกำลังจะจ่ายเงินถอยใบใหม่กันในงานเลยทีเดียว มาคราวนี้เธอช่างอ่อนเยาว์และดูหวานเสียจริงๆ งานนี้ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนวัยขบเผาะ “น้องต้นข้าว ศิริมานี ชีวะศิริ” ก็ร่วมเป็นนางแบบแฟชั่นโชว์กระเป๋ารูปสุนัขด้วย

 

เซเลบริตี้รุ่นใหญ่ “เจ้าแม่แจ่มจันทร์สมุนไพร วันเพ็ญ เจิมประไพ” หนึ่งในนางแบบกิตติมศักดิ์ที่เจ้าของงานขอมาให้เป็นนางแบบเป็นเกียรติให้กับแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ เธอจึงตบปากรับคำ จัดชุดลูกไม้ทอพิเศษอย่างดีจากฝรั่งเศสพร้อมเครื่องประดับเพชรเต็มที่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ ไม่เพียงเท่านี้ชุดก่อนขึ้นเวทีประชันโฉมกับบนางแบบอาชีพคนละชุดกัน เครื่องประดับชุดเดินเล่นเป็นเพชรเหลือง Vivid Fancy Yellow diamond พรั่งพรูไล่ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ไม่เว้นแม้แต่ข้อมือเป็นนาฬิกา Royal Jewelry Vivid Fancy Yellow diamond สนนแล้วราคาเกินร้อยล้าน สำหรับเครื่องเพชรเดินแบบเธอจัดทับทิมสยามหลังเบี้ยไซส์ใหญ่ยักษ์สีแดงเลือดนกพิราบบนตัวเรือนทองคำขาวล้อมเพชร D Color, Flawless, Excellent, Excellent, Type IIA ทุกเม็ด ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเช่นกันเพื่อให้สมกับที่ สุริยน ศรีอรัทยกุล เจ้าของงานเชิญมาเป็นเกียรติในธีมส์ Madame Leiber ถึงจะจัดเต็มแต่ก็ดูดีมีสไตล์ ซึ่งต่างกับ จรินทร์ สุมานนท์ ที่เน้นประโคมเพชรเยอะๆ เอิ่ง เอ่ง เอิง เอย…ผิดคอนเซปต์ Madame Leiber

IMG_1568IMG_1276

สำหรับเทรนด์กระเป๋าคลัชต์ของ “จูดิธ ลีเบอร์” ไม่ได้ใช้เพียงแค่เป็นอีฟนิ่งคลัชต์ (Evening Clutch) สำหรับไปงานเลี้ยงยามค่ำคืนเท่านั้น แต่สามารถใช้เป็นเดย์คลัชต์ (Day Clutch) เก๋ๆ ช่วงกลางวันได้ด้วย สาวใดสนใจจะจะพก Cluth สุดหรูนี้ หากพลาดโอกาสไม่ได้ไปร่วมงานนี้ไม่ต้องเสียใจ ยังมีให้สาวๆได้เลือกเฟ้นกันอีกที่ Beauty Gems Centre โทร. 02 237 8680-99

IMG_1292IMG_1262IMG_1306IMG_1317IMG_1410IMG_1600IMG_1523IMG_1455IMG_1362Hathaitep TheerathadaIMG_1368IMG_1403IMG_1394IMG_1399IMG_1554

Related contents:

You may also like...