ชุดฝักบัวมีไฟ เติมความสดชื่นผ่านสายน้ำ HAFELE

Hafele Aquasys LED Hand shower

ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยคลายร้อน เติมเต็มความสดชื่นและเติมเต็มสีสัน รับซัมเมอร์ ด้วยชุดฝักบัวมีไฟสีสันสดใส จาก เฮเฟเล่ อัคควาซิส (Häfele Aquasys, LED hand shower) ที่มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบง่ายและแฝงไปด้วยความทันสมัย ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นซัมเมอร์ คุณอาจเปลี่ยนบรรยากาศพิเศษกับคนรักด้วยการอาบน้ำที่มีสีสัน ลองเปลี่ยนสถานที่มาเป็นห้องน้ำให้ฝักบัวจากฮาเฟเล่ทำหน้าที่เป็นสื่อรักโรเมนติค โดยคุณอาจเปิดไปสลัวๆเพื่อให้แสงจากฝักบัวนั้นทำให้เกิดความเย้ายวน

Häfele Aquasys, LED hand shower ชุดฝักบัวชุดนี้ เป็นชุดฝักบัวสายอ่อน ที่ได้รับการผสมผสานระหว่างเส้นสายและโครงสร้างของผลิตภัณฑ์ที่ดูเรียบง่าย สะอาดตา มาพร้อมสายและขอแขวน ตัวฝักบัวทำมาจากพลาสติก ABS ที่มีลักษณะแข็งแรง ทนทานต่อแรงกระแทกสูงและทนการขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ฟังก์ชั่นการทำงาน คือ เมื่อคุณเปิดใช้ฝักบัวด้วยแรงดันน้ำอย่างน้อย 1 บาร์ จะมีไฟ LED 3 สี ได้แก่ แดง เขียว น้ำเงิน ออกมาตามสายน้ำ โดยการทำงานของไฟทั้ง 3 สีนั้น จะเปลี่ยนสลับ ทุก 5 วินาที และที่สำคัญไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

ซัมเมอร์นี้ ชุดฝักบัวมีไฟ สีสันสดใสจากเฮเฟเล่ อัคควาซิส จะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ที่จะช่วยคลายร้อน มอบความสดชื่นและเติมเต็มสีสันให้คุณผ่อนคลายกับสายน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ตลอดซัมเมอร์ พบกับชุดฝักบัวมีไฟ สีสันสดใสจากเฮเฟเล่ อัคควาซิส ได้ที่โชว์รูม เฮเฟเล่ ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ราคาพิเศษเพียง 1,400 บาท* เท่านั้น

Hafele Aquasys LED Hand shower (Blue)Hafele Aquasys LED Hand shower (Green)Hafele Aquasys LED Hand shower (Red)
วาสนา มีมงคล
บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด – ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 02-619-1108 มือถือ 081-926-6169 / 080-268-8228
อีเมลล์ vm.mediaplusconnection@gmail.com

Related contents:

You may also like...