เทศกาลอาหารเม็กซิกันที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

Basic CMYK

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ขอเชิญลิ้มรสเทศกาลอาหารเม็กซิกันที่ห้องอาหารเลเทส เรซิพี ที่จะสร้างความอร่อยกับเมนูอาหารรสเด็ดเพื่อเอาใจคนรักอาหารเม็กซิกัน ตั้งแต่วันที่ 01 มีนาคมถึง 30 เมษายน 2556

ด้วยจุดเด่นของร้านอาหารบุฟเฟต์ภายใต้ชื่อคอนเซ็ป ‘Taste of Discovery Journey’ ที่จะนำพานักชิมต่างๆได้ตื่นเต็นไปกับมุมอาหารพิเศษที่จะเปลี่ยนทุกเดือน โดยในเดือนมีนาคมและเมษายนนี้ทางร้านเนรมิตให้มุมนึงเป็นเทศกาลอาหารเม็กซิกันเพื่อต้อนรับหน้าร้อนนี้ พบกับความหลากหลายของอาหารให้นักชิมได้เลือกสรรและทางเชฟจัดปรุงตามความต้องการของลูกค้า อาทิ ทอทิลล่ากระทะร้อนเสิร์ฟพร้อมสลัดซัลซ่า เคสดีย่ากับเครื่องต่างๆ ทาโก้เนื้อเสิร์ฟพร้อมสลัดอโวคาโด ไก่งวงอบ และเสต็กต่างอีกมากมาย

ห้องอาหารเลเทส เรซิพี เป็นห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ ที่มีให้เลือกตั้งแต่เมนูเรียกน้ำย่อยเช่น สลัด ซูชิ ซาชิมิ และซีฟู้ดสดๆ จากทะเล หลังจากนั้นเชิญลิ้มลองอาหารจานหลักที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เมนูปิ้งๆ ย่างๆ เมนูอิตาเลี่ยน พาสต้าหรือพิซซ่ารสชาติดั้งเดิม เมนูเกาหลี และเมนูอาหารไทย และอย่างอื่นอีกมากมาย

ราคา 699++ บาทต่อท่าน สำหรับบุฟเฟต์มื้อกลางวัน และราคา 899++บาทต่อท่าน สำหรับซันเดย์ บรันช์
เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 232 8888
Email : fbadmin.lmbkk@lmbkk.com
Website : lemeridienbangkokpatpong.com


อัตราข้างต้นไม่รวมค่าภาษี และค่าบริการ 10% // กรุณาแจ้งพนักงานล่วงหน้าหากท่านเคยมีอาการแพ้อาหาร

************************************************************************************************************************
เขมวันต์ แตงอ่อน
ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารการตลาด
โทร: 02 232 8825
อีเมล: khemwanta.tangon@lemeridien.com

Related contents:

You may also like...