สงกรานต์ชื่นฉ่ำ ดื่มด่ำมนต์เม็ดทรายกับสปาเซ็นวารี

A therapy with heated Sea Sand mixed with crushed sesame and warming herbs

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง สปาเซ็นวารี ขอแนะนำทรีตเม้นท์สุดพิเศษ “สงกรานต์ชื่นฉ่ำ ดื่มด่ำมนต์เม็ดทราย”ให้คุณสัมผัสกรรมวิธีบำบัดร่ายกายที่ใช้ทรายเป็นส่วนประกอบสำคัญ ร่วมสืบสานประเพณีไทยวันสงกรานต์ซึ่งผู้คนจะนำทรายที่ติดเท้าออกจากวัดไปมาคืนวัดถวายเป็นพุทธบูชาให้เป็นกุศลอานิสงส์ และยังเป็นเทศกาลแห่งการชำระล้างร่างกายจิตใจให้ใสสะอาดเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ สัมผัสประสบการณ์พิเศษกับแพ็กเกจช่วงสงกรานต์ตลอดเดือนเมษายน 2556 ที่สปาเซ็นวารีในกรุงเทพฯ, หัวหิน, พัทยา, กระบี่, สมุย, ภูเก็ต และเชียงใหม่

ประสบการณ์ฟื้นฟูร่างกายที่ใช้เวลา 2 ชั่วโมงเต็ม เริ่มจากการนำทราย, เกลือทะเล, ใบสะระแหน่สด และชาสะเดา มาขัดเท้าเพื่อขจัดพลังงานลบ ตามด้วยการนวดตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ โดยใช้แรงกดจากมือด้วยน้ำหนักที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละท่านเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และบรรเทาจิตใจที่วุ่นวาย

นอกจากนั้น ทรีตเม้นท์ต้อนรับสงกรานต์ยังรวมการบำบัดร่างกายด้วยถุงทรายร้อน ซึ่งมีส่วนผสมของทรายทะเลร้อนๆ, งาบด, ขิงขูด และพริกไทยดำ ซึ่งจะนำไปจุ่มลงในน้ำมันมะพร้าว และนำมานวดประคบตามร่างกายเพื่อคลายความอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ เนื่องจากทรายมีความสามารถในการเก็บรักษาอุณหภูมิได้เป็นระยะเวลานาน และเมื่อนำมาใช้บำบัดร่างกายจะนำมาซึ่งความโล่งสบาย พร้อมๆ กับช่วยดูดซับความชื้นออกจากร่างกาย ในขณะเดียวกัน ไอร้อนจากถุงทรายจะทำหน้าที่ขับสารพิษ พร้อมๆ กับการเตรียมผิวของคุณให้พร้อมก่อนพบกับทรีตเม้นท์ถัดไป ซึ่งสามารถเลือกได้ระหว่างทรีตเม้นท์ “ผลัดเซลล์ผิวกายด้วยทรายทะเล” ซึ่งเป็นกระบวนการขับสารพิษออกทางผิวหนัง หรือเลือกปรนนิบัติผิวกายด้วยการพอกตัวด้วยดินสอพองตามวิถีไทยโบราณตามความพอใจ

เชิญสัมผัสสุดยอดทรีตเม้นท์แห่งความผ่อนคลายท่ามกลางความเป็นส่วนตัวในห้องทำทรีตเม้นท์แบบสวีท รื่นรมย์กับเสียงเพลงที่ชวนให้เคลิ้มใจ มีเพียงบรรยากาศสงบเงียบอยู่รอบๆ ตัวคุณ พร้อมปิดท้ายประสบการณ์ทำสปาที่ช่วยผ่อนคลายอย่างลึกซึ้งด้วยการดื่มชาสมุนไพรชงร้อนๆ ที่มีคุณสมบัติช่วยล้างพิษและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับร่างกาย

Signature Hot Sand Compress to ease muscle pain

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีตเม้นท์ได้ที่สปาเซ็นวารี โทร. 02-769-1234 ต่อ 6516
Website : www.spacenvaree.com

กนกรส ศักดานเรศว์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
ณัฐาศิริ เจียรอุฬารกุล ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
ฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา โทร.0 2769 1234 ต่อ 6129
E-mail: kanokros@chr.co.th

Related contents:

You may also like...