วนา เบลล์ เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย

Grand Pool Suite - Bathroom_re

วนา เบลล์ เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย ตั้งอยู่ในทำเลสุดพิเศษท่ามกลางส่วนเว้าตามแนวเขาที่งดงามน่าทึ่ง มองเห็นอ่าวไทยใกล้กับหาดเฉวง เป็นดั่งสวรรค์ส่วนตัวแห่งความหรูหราที่มอบการพักผ่อนดังต้องมนต์ และประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนที่ชวนให้ระลึกถึงวัฒนธรรมและแก่นแท้ของภูมิภาคนี้

วนา เบลล์ เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย มีความยินดีที่จะนำเสนอโปรแกรมส่งเสริมสุขภาวะที่ดี ภายใต้ชื่อ Mind, Body & Soul ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ริเริ่มขึ้นเพื่อมอบบริการกิจกรรมส่งเสริมสุขภาวะที่ดีที่หลากหลาย เป็นการออกแบบได้เองให้แก่แขกทุกท่าน โดยได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมพื้นบ้านของไทยโปรแกรมส่งเสริมสุขภาวะที่ดี Mind, Body, & Soul ผนวกเข้ากับประสบการณ์ของแขกที่มาเข้าพักที่วนา เบลล์อย่างเต็มรูปแบบ ทำให้แขกสามารถคงสุขภาวะที่ดีของร่างกายในขณะที่เพลิดเพลินไปกับสุดยอดที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการอันหรูหรา กิจกรรมส่งเสริมสุขภาวะที่ดีช่วยเติมเต็มและยกระดับสถานที่ตั้งที่งดงามตามธรรมชาติ ทรีตเมนต์สปาสุดหรู และประสบการณ์ด้านอาหารของวนา เบลล์ แขกสามารถค้นพบสมบัติล้ำค่าทางธรรมชาติที่ซ่อนอยู่ในเกาะสมุย และชื่นชมทัศนียภาพที่งดงามน่าประทับใจจากการขี่จักรยานที่มีผู้นำทางหรือจากการเดินเล่นริมชายหาด นอกจากนี้ แขกทุกท่านยังสามารถได้รับประโยชน์จากบริการครูฝึกสอนออกกำลังกายส่วนตัวที่ห้องฟิตเนสของรีสอร์ท ต่อด้วยการดื่มด่ำกับอาหารเลิศรส ณ หนึ่งในห้องอาหารสุดพิเศษของรีสอร์ท หรือจะเลือกการบำบัดฟื้นฟูความสดชื่นที่วนา สปา สำหรับแขกที่ชื่นชอบและรักการผจญภัยสามารถออกไปสำรวจทัศนียภาพและสถานที่ท่องเที่ยวด้านวัฒนธรรมของเกาะสมุยด้วยการบริการทัวร์ต่างๆ ไปยังเกาะ น้ำตกในป่าฝน และวัดวาอารามอันมีเสน่ห์ต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียง

สำหรับความสงบทางด้านจิตใจและประสบการณ์ท้องถิ่นอย่างแท้จริงที่สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นเกาะสมุย วนา เบลล์ ขอเชิญชวนแขกทุกท่านให้มาค้นพบวัฒนธรรมของประเทศไทยผ่านชั้นเรียนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะ ภาษา และอาหาร ในชั้นเรียนเหล่านี้ประกอบด้วยการเรียนทำอาหารไทยและอาหารอิตาเลี่ยนสอนโดยหนึ่งในสมาชิกทีมงานด้านอาหารของรีสอร์ท การแกะสลักผลไม้ การลงสีผ้าบาติก การลงสีร่มกระดาษ และการจัดดอกไม้แบบไทย

ตั้งอยู่ในอ่าวที่ที่แยกออกเป็นส่วนตัวตามธรรมชาติใกล้กับหาดทรายขาวชื่อดังระดับโลกของหาดเฉวง วนา เบลล์ เป็นมากกว่ารีสอร์ทริมทะเล ชื่อ “วนา เบลล์” ที่แปลว่า ป่าไม้อันงดงาม เป็นแรงบันดาลใจจากที่มาและการออกแบบ รีสอร์ทแห่งนี้ นอกจากวิวที่สวยงามน่าทึ่งของผืนน้ำใสดังผลึกคริสตัล วนา เบลล์ ยังได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน โดยมีทัศนียภาพเขียวขจีของป่าไม้เขียวชอุ่มซึ่งช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัว และความอบอุ่นใกล้ชิดให้กับรีสอร์ท แขกทุกท่านของรีสอร์ทจะได้พักผ่อน เติมพลัง และดื่มด่ำไปกับสุดยอด ห้องพูลสวีทและพูลวิลล่าทั้ง 79 ห้อง ซึ่งมีพื้นที่กลางแจ้งอันกว้างขวางที่มอบความเป็นส่วนตัวในระดับสูงสุด

Grand Pool Suite 1_reClassic Pool Suite Bathroom_reClassic Pool Suite_1_reGrand Pool Suite - Bathroom_re

เพื่อฉลองการเปิดตัวรีสอร์ท วนา เบลล์ เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย ขอมอบแพ็คเกจ Escape Into Luxury สุดพิเศษ รวมบริการอาหารเช้าทุกวัน บัตรกำนัลสำหรับอาหารค่ำที่รีสอร์ทมูลค่า 2,000 บาทต่อห้องต่อวัน และรับคะแนนสะสมสตาร์พอยท์สองเท่าจากโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ ในราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 18,000 บาทต่อห้องต่อคืนสำหรับห้องคลาสสิคพูลสวีท ข้อเสนอพิเศษนี้ให้ได้กับการเข้าพักจนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2556
สำหรับการสำรองห้องพักและข้อมูลเพิ่มเติม สามารถค้นหารายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.luxurycollection.com/vanabelle

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อ บริษัท จีเอชซี เอเซีย จำกัด โทร. 0-2357-1183
คุณชุตินันท์ คุณะดิลก อีเมล์ chutinun.guna-tilaka@ghcasia.com
คุณอลิสา เหล่าตระกูล อีเมล์ alisa.lhaotrakool@ghcasia.com

Related contents:

You may also like...