TNT คว้ารางวัลประเทศที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม ที่ประชุมภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 2556

IMG_3379-1

มร. อลัน มิว กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทีเอ็นที ประเทศไทย(กลาง) ถ่ายภาพร่วมกับทีมงามหลังทีเอ็นทีประเทศไทยคว้า 2 รางวัล คือ ประเทศที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้มากที่สุด และ ประเทศที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมในการประชุมภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2556

การประชุมภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2556 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 30-31 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จอย่างงดงามโดยมีผู้เข้าร่ว,งานกว่า 150 คนจากหลากหลายประเทศทั่วภูมิภาค รวมถึงคณะกรรมการจาก ทีเอ็นที เอ็กซเพรส ได้แก่ มร.เบอร์นาร์ด โบต ประธานกรรมการบริหาร, มร.สตีเว่น เชียส์ ผู้อำนวยการกลุ่มบริษัทฝ่ายทรัพยากรบุคคลและมร.เดวิด เบอร์ตัน กรรมการผู้จัดการ ประจำภูมิภาคยุโรปเหนือและอเมริกาเหนือ

การประชุมจัดขึ้นในหัวข้อ “สู่อนาคตที่มั่นคง(FUTURE-PROOF)” มีวัตถุประสงค์ในการสร้างความเข้าใจที่ชัดเจนต่อแผนธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกซึ่งพัฒนาขึ้นจากกลยุทธ์ของทีเอ็นที เพื่อมุ่งสู่การเป็นผู้ให้บริการขนส่งสินค้าอันดับหนึ่งที่ครองใจผู้บริโภคสูงสุด ซึ่งผู้เข้าร่วมการประชุมได้แสดงให้เห็นถึงความกระตือรือร้นและความมุ่งมั่นในการปฏิบัติงานในฐานะกลุ่มผู้นำที่เข้มแข็งแห่งตลาดลอจิสติกส์ระดับโลก โดยมีไฮไลท์ของงานคือการประกาศผลรางวัล “ผู้ให้บริการขนส่งยอดนิยม (Most Admired)” เพื่อยกย่องผู้ที่ปฏิบัติงานได้อย่างดีเยี่ยมตลอดปี 2555 ที่ผ่านมา

การประกาศผลรางวัลทั้ง 9 ประเภท สรุปได้ดังนี้ ประเทศไทยได้รับรางวัล “ประเทศที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้มากที่สุด” และ “ประเทศที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม”, จีนแผ่นดินใหญ่ได้รับรางวัล “ประเทศที่น่าทำงานมากที่สุด”, เขต Houa ของจีนได้รับรางวัล “ประเทศที่ได้รับผลตอบแทนทางการเงินอย่างยั่งยืนที่สุด”, สำหรับรางวัลประเภทโครงการสร้างสรรค์เพื่ออนาคต ออสเตรเลียคว้า 2 รางวัลจากโครงการ “บทบาทของสตรีในธุรกิจขนส่ง” และ “การพัฒนาโซลูชั่นคลังพัสดุเคลื่อนที่” และสามรางวัลพิเศษตกเป็นของ แอนดรูว หยาง กรรมการผู้จัดการ ทีเอ็นที Hoau, บ็อบ แบล็ค กรรมการผู้จัดการ ทีเอ็นที ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์และโครงการซันไรส์ที่ประเทศอินเดีย

มร. อลัน มิว กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทีเอ็นที ประเทศไทย ซึ่งได้รับรางวัล “ประเทศที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม (Country of the Year)” กล่าวว่า “องค์ประกอบหลักสู่ความสำเร็จของเรา ได้แก่ คำมั่นสัญญา ความเอาใจใส่ และความมุ่งมั่น ซึ่งทำให้การดำเนินงานในประเทศไทยของเราสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างน่าพอใจ แม้ต้องเผชิญกับความท้าทายทั้งเหตุการณ์ความไม่สงบทางการเมืองและอุทกภัยที่รุนแรง หากเรายังคงปฏิบัติงานอย่างอุตสาหะและเร่งฟื้นฟูระบบการทำงาน เพื่อมอบบริการขนส่งสินค้าระดับพรีเมี่ยมตามคำมั่นสัญญา ซึ่งการดำเนินงานที่ผ่านมาแสดงให้เห็นแล้วว่า เราทำได้!”

มร. ไมเคิล เดร็ก กรรมการผู้จัดการ ทีเอ็นที ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “ผมขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่าน การปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยมของท่านทำให้ทีเอ็นทีมุ่งสู่การเป็นบริษัทขนส่งสินค้าที่ครองใจผู้บริโภคเป็นอันดับหนึ่งในตลาดลอจิสติกส์อย่างแท้จริง ผมขอชื่นชมในมาตรฐานการปฏิบัติงานขั้นสูงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกซึ่งเกิดจากจิตวิญญาณแห่งการแข่งขันอันแรงกล้าของเรา โดยเราจะเดินหน้าสร้างสรรค์วัฒนธรรมการทำงานที่ดีเยี่ยมและยกย่องผู้ที่ปฏิบัติงานอย่างดีเลิศต่อไป เพื่อให้ทีเอ็นทีเป็นองค์กรในฝันที่พนักงานทุกคนปฏิบัติงานอย่างเต็มความสามารถและมีความสุข สำหรับปีนี้ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เห็นถึงการปฏิบัติงานที่ดีเยี่ยมกว่าเดิม เพื่อนำเสนอศักยภาพของทีเอ็นทีให้เป็นที่ประจักษ์ในระดับโลกต่อไป”

คุณวีรวรรณ แซ่จ๋าว (เอ)
PR Executive
Vivaldi Public Relations
ถือ: 085 000 1476
โทรศัพท์: 02 612 2253 ต่อ 106
แฟกซ์: 02 612 2254
อีเมล์: veerawan.s@vivaldipr.com
เว็บไซต์: www.vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...