ลูกผู้ชายฆ่าได้ หยามไม่ได้ ตอนที่ 1

olllofg

ผู้ชายและผู้หญิงในขณะร่วมเพศกันเปรียบเสมือนการรับประทานอาหารร่วมโต๊ะกัน ทั้งฝ่ายชายและหญิงต้องรักษามารยาทอันดีต่อกันไม่ตะกละมูมมาม ไม่รีบร้อน ไม่ทำสกปรก เลอะเทอะจนอีกฝ่ายหนึ่งรำคาญใจ และหากมีข้อไม่ต้องใจต้องละมุนละม่อม ไม่ตำหนิจนรุนแรงจนอีกฝ่ายหนึ่งเกิดความกลัวและความรู้สึกผิดขึ้นมาในใจอย่างแรงซึ่งจุดนี้เองทำให้ผู้ชายจะมีความกลัวทางเพศได้ วิธีการแก้ปัญหาคือฝ่ายชายเองต้องพยายามทำความเข้าใจเรื่องเพศศึกษาอย่ากลัวมัน อย่าไปแอบซ่อนเร้นมันพยายามศึกษาให้เข้าใจอย่างแท้จริงและขจัดความกลัวความ ผิดในใจให้หมดไป ฝ่ายหญิงเองก็เป็นบุคคลสำคัญมากที่จะช่วยปลอบและเข้าใจ

เป็นที่รู้กันว่าผู้ชายกับเซ็กส์เป็นสิ่งที่ไสามารถแยกจากกันได้ ร้อยทั้งร้อยผู้ชายต้องเคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาแล้วอย่างน้อยสองครั้งในชีวิต โดยไม่นับรวมถึงการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง(masterabate) แต่ใครจะไปทราบลึกๆแลัวผู้ชายอกสามศอกก็มีความอ่อนไหวในเรื่องเพศเช่นกัน โดยเฉพาะถูกหยามว่าขนาดเล็ก หรือไร้สมรรถภาพด้วยแล้ว คงเป็นเรื่องที่ชนิดที่เรียกว่าเอามีดมาฟันคอกันเลยดีกว่า…ในขณะที่ยุคของเรื่องเพศกำลังเฟื่องฟู “คุณรู้ไหมแล้วอะไรเกี่ยวกับเรื่องเพศคือสิ่งที่ผู้ชายกลัว เกี่ยวกับเรื่องนั้นคืออะไร และมันน่าสนใจว่าจะทำให้ผู้ชายกลัวได้อย่างไร”

ชายทุกคนมักจะปรับทุกข์เรื่องของตัวเองกับเพื่อนเพศเดียวกันว่า “ความประพฤติทางเพศของเราขณะนี้ปกติหรือเปล่า” …ผู้ชายทุกคนมักจะกลัวและเกลียดคำนี้มาก คือ “ไอ้กะเทย” แต่หากเขาได้ยินคำตอบเมื่อแพทย์บอกกับเขาว่าเพศสัมพันธ์ของเขา “ปกติครับ” เขาจะถอนใจอย่างโล่งอก ความจริงแล้ววิธีการแก้ไขและปรับปรุงข้อนี้คือ ชายทุกคนน่าจะสนใจว่าทำอย่างไร เขาจึงจะ “สนุกและรื่นเริง” กับผู้หญิงของเขาอย่างมีความสุข มากกว่าที่จะคิดเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับเพื่อนผู้ชายด้วยว่า “ใครจะแน่กว่าใคร”

ผู้ชายไทยจำนวนมากเกือบครึ่งประเทศที่แอบมีปมด้อยเงียบของตัวเองว่า “เล็กไป” ทั้งๆที่แข็งตัวได้ขนาดเต็มที่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาวะปกติที่ยังไม่แข็งตัว หลายคนจะบ่นว่าทำไมมันเล็กจัง? ความจริงขนาดของอวัยวะเพศนั้นไม่ได้มีความสำคัญมากมายจนกระทั่งฝ่ายหญิงบ่นเท่าไหร่เลย ส่วนมากจะเป็นเรื่องวิธีการร่วมเพศมากกว่าที่ฝ่ายหญิงจะพอใจหรือไม่พอใจ

คุณคงเคยได้ยินว่า “ร่างกายของคนเรานี่แปลก ถ้าคิดให้เป็นอย่างไร ก็มักจะเป็นตามอย่างที่คิด” บรรดาความกลัวทั้งหลายของผู้ชาย ยิ่งถ้าเป็นชายฉกรรจ์ด้วยกันแล้วความกลัวกระวนกระวายเรื่องหมดสมรรถภาพทางเพศนั้นมาอันดับหนึ่ง ในทางตรงกันข้ามความกลัวแบบนี้เองที่กลับทำให้คุณผู้ชายหมดสมรรถภาพทางเพศ หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า “นกเขาไม่ขัน” ผู้ชายทุกคนเคยประสบกับสภาพ “ไม่สู้เลย” บ่อยๆเมื่อเพื่อนชวนไปเที่ยวเพราะกินเหล้าเมามากเกินไป ร่างกายขาดการพักผ่อนหรือขณะที่กำลังไม่มีอารมณ์ทางเพศ การที่เกิดอาการครั้งแรกทันทีที่ไม่สู้ไม่แข็งนั้น จะเป็นผลเสียและผลร้ายอย่างมากมายมาถึงครั้งหลังๆเพราะว่าจิตใจที่กระวนกระวายและจิตใต้สำนึกคอยบอกว่าตนเองเป็นโรค “นกเขาไม่ขัน” วิธีแก้ไขการไม่สู้ของชายฉกรรจ์นี้ คือพยายามเร่งรีบจะต้องให้สำเร็จภายในไม่กี่นาที พยายามทำเป็นลืมเรื่องการแข็งตัวเสียชั่วคราว หันไปใส่อารมณ์ต่อคู่นอนโดยพยายามเล้าโลมผู้หญิงจนกระทั่งในที่สุดตัวเองก็เกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาจนได้

00 Hi class male

ทุกวันนี้ผู้ชายเป็นจำนวนมากมีความรู้สึกว่าหญิงเฉยเมยต่อการร่วมเพศของตน ความจริงแล้วหญิงไทยเป็นคนที่เก็บความรู้สึกเก่งมากและอายเกินที่จะแสดงออกถึงอารมณ์ทางเพศ วิธีแก้ก็คือควรจะได้พูดคุยและปรับความเข้าใจกันทั้งสองฝ่ายว่าทั้งชายและหญิงต่างคนก็มีความต้องการทางเพศพร้อมกันอย่างจริงจัง ในขณะนั้นฝ่ายชายมักจะกลัวเสมอว่าอาจจะทำให้หญิงไม่บรรลุถึงความสุขสุดยอด(Climax) บางครั้งคุณผู้ชายก็เป็นการประเมินความสามารถของตนเองต่ำเกินไป เพราะผู้หญิงจะพอใจและแสดงออกไม่เหมือนกันในทุกคน ซึ่งคุณผู้ชายควรทราบว่าความสำเร็จของสตรีนั้นอาจจะเกิดได้หลายๆอย่าง มิใช่เฉพาะเรื่องการที่ฝ่ายชายจะต้องสอดอวัยวะเพศเข้าไปจะสำเร็จอย่างเดียว

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.)และสถาบัน ChangeFusion

Related contents:

You may also like...