อลังการงานแฟนตาซี เปิดโฉมใหม่ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น “ทาคูมิ”

Grand Opening Takumi 334

เมื่อพูดถึงอาหารญี่ปุ่นแล้วถือว่าเป็นเมนูอาหารติดปากเหล่านักชิมคนไทยมาหลายปี ในช่วงแรกนั้นอาจเป็นรสชาติที่เหมือนต้นฉบับจากญี่ปุ่น แต่หลังจากนั้นได้ค่อยๆทำการปรับรสชาติให้ถูกปากคนไทยมากขึ้นจนกระทั่งเป็นเมนูอีกประเภทที่เหล่านักชิมต่างหลงใหลไปตามๆกัน โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ จึงปลุกกระแสธุรกิจอาหารญี่ปุ่นให้กลับมาคึกคักอีกครั้งกับการพลิกโฉมครั้งใหญ่สำหรับ “ทาคูมิ” ห้องอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมหนึ่งเดียวที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจเส้นรัชดาภิเษก ซึ่งได้ฤกษ์ดีจัดงานเปิดตัวโฉมใหม่อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย เรียบหรู ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ภาพลักษณ์ใหม่ที่ไฉไลและเมนูใหม่ที่ยอดเยี่ยม “Great New Look and Great New Menu.” ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการสัมผัสอาหารญี่ปุ่นชั้นเยี่ยมและบริการชั้นเลิศ ซึ่งอาหารญี่ปุ่นของที่นี่จัดเป็นรูปแบบบุฟเฟ่ต์ตามสั่งที่ให้เลือกอิ่มได้แบบไม่อั้น เรียกว่าอยากทานเมนูญี่ปุ่นอะไรก็มีให้เลือกทานกันเต็มที่ ภายในงานได้รับเกียรติจาก มร.ชิเกะคะสุ ซาโต เอกอัครราชทูตวิสามัญผู้มีอำนาจเต็มแห่งญี่ปุ่น ประจำประเทศไทยร่วมเป็นสักขีพยานท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติและเหล่าเซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียง พร้อมด้วยแขกรับเชิญกิตติมศักดิ์ที่พร้อมใจกันมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล ผู้บริหารบริษัท เลอ คองคอร์ด โฮเต็ล จำกัด เปิดเผยว่า “ทาคูมิ” เปรียบเสมือน “ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหารญี่ปุ่น” ที่สะท้อนให้เห็นว่าเมื่อเข้ามารับประทานอาหารญี่ปุ่นที่ทาคูมิแห่งนี้จะได้ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมที่รังสรรค์จากฝีมือของเชฟผู้มากประสบการณ์ พร้อมด้วยวัตถุดิบที่สดที่สุด ดีที่สุดที่นำเข้าจากญี่ปุ่นโดยตรง สำหรับเมนูจานเด่นที่ทางร้านแนะนำ ได้แก่ ปูนิ่มทอดกรอบ มินิโรลทูน่า ซูชิหน้ารวม เทมปุระกุ้งทอดกรุบกรอบ เสริมทัพด้วยเมนูแคลิฟอร์เนียแซลมอนมากิ ซุปกา และปลาหิมะย่างเกลือที่ขอการันตีความสด สะอาด และคุณภาพวัตถุดิบชั้นเยี่ยมด้วยเกรดพรีเมี่ยม

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ สวรรค์ของนักชิมใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ที่ห้องอาหารญี่ปุ่น “ทาคูมิ” โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ได้แล้ววันนี้
ตั้งอยู่ชั้น G เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวันเวลา 11.30 น. – 14.30 น. และมื้อเย็นเวลา 18.00 น. – 22.30 น.
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร. 02-694-2222 ต่อ 1560

Khun Krisada Welcoming President of Swissotelชิเกะคะสุ ซาโต เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ประธานในงานพิมพวรรณ ลิมปิชาติพิมพ์สุรางค์ เอี่ยมแจ้งพันธุ์_ดร.พาชื่น รอดโพธิ์ทอง_ธีรนุช รอดโพธิ์ทองดร.กฤติกา คงสมพงษ์จิตรา ก่อนันทเกียรติ รับรางวัลที่พักฟรีที่สวิสโฮเต็ล สิงคโปร์ จาก President

Surissa Vivakanond, Marketing Communications Department, Swissôtel Le Concorde Bangkok,
Tel : +66 2 694 2222, Email: surissa.vivakanond@swissotel.com

Related contents:

You may also like...