Indulgent your Mind, Body, & Soul on the beach

Grand Pool Suite 1_re

โปรแกรม Mind, Body & Soul ออกแบบมาเพื่อตอบสนององค์ประกอบ 3 ประการของสุขภาวะที่ดีและสมบูรณ์ โดยโปรแกรมมอบบริการที่คงความสมดุลระหว่างสุขภาพที่ดี วัฒนธรรมแบบไทยและการพักผ่อน กิจกรรมออกกำลังกายที่พร้อมให้บริการแก่แขกทุกวัยของรีสอร์ทครอบคลุมทุกสาขาการออกกำลังกายต่างๆ ที่แสดงถึงเทคนิคที่เป็นที่รู้จักในระดับสากล เช่นเดียวกับวิถีที่ปฏิบัติมาช้านานในประเพณีดั้งเดิมแบบไทย ไม่ว่าจะเป็น การเรียนมวยไทย แอโรบิกใต้น้ำ และโปโลน้ำ ซึ่งมอบสุขภาพที่ดีและสร้างสังคม ตลอดจนการมีส่วนร่วมในบรรดาแขกเพื่อให้แขกทุกท่านรู้สึกมีสุขภาพดีและแข็งแรง สำหรับการฝึกและการพักผ่อนด้านร่างกายและจิตใจ แขกทุกท่านสามารถเลือกเล่นโยคะ พิลาทิส ไท่ฉี และการนั่งสมาธิที่ช่วยด้านการบำบัดรักษา

วนา เบลล์ เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย มีความยินดีที่จะนำเสนอโปรแกรมส่งเสริมสุขภาวะที่ดี ภายใต้ชื่อ Mind, Body & Soul ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ริเริ่มขึ้นเพื่อมอบบริการกิจกรรมส่งเสริมสุขภาวะที่ดีที่หลากหลาย เป็นการออกแบบได้เองให้แก่แขกทุกท่าน โดยได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมพื้นบ้านของไทย วนา เบลล์ เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย ตั้งอยู่ในทำเลสุดพิเศษท่ามกลางส่วนเว้าตามแนวเขาที่งดงามน่าทึ่ง มองเห็นอ่าวไทยใกล้กับหาดเฉวง เป็นดั่งสวรรค์ส่วนตัวแห่งความหรูหราที่มอบการพักผ่อนดังต้องมนต์ และประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนที่ชวนให้ระลึกถึงวัฒนธรรมและแก่นแท้ของภูมิภาคนี้

เพื่อฉลองการเปิดตัวรีสอร์ท วนา เบลล์ เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย ขอมอบแพ็คเกจ Escape Into Luxury สุดพิเศษ รวม บริการอาหารเช้าทุกวัน บัตรกำนัลสำหรับอาหารค่ำที่รีสอร์ทมูลค่า 2,000 บาทต่อห้องต่อวัน และรับคะแนนสะสมสตาร์พอยท์สองเท่าจากโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ ในราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 18,000 บาทต่อห้องต่อคืนสำหรับห้องคลาสสิคพูลสวีท ข้อเสนอพิเศษนี้ให้ได้กับการเข้าพักจนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2556

สำหรับการสำรองห้องพักและข้อมูลเพิ่มเติม เชิญที่เว็บไซต์ www.luxurycollection.com/vanabelle

Classic Pool Suite Bathroom_re

โปรแกรมส่งเสริมสุขภาวะที่ดี Mind, Body, & Soul ผนวกเข้ากับประสบการณ์ของแขกที่มาเข้าพักที่วนา เบลล์อย่างเต็มรูปแบบ ทำให้แขกสามารถคงสุขภาวะที่ดีของร่างกายในขณะที่เพลิดเพลินไปกับสุดยอดที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการอันหรูหรา กิจกรรมส่งเสริมสุขภาวะที่ดีช่วยเติมเต็มและยกระดับสถานที่ตั้งที่งดงามตามธรรมชาติ ทรีตเมนต์สปาสุดหรู และประสบการณ์ด้านอาหารของวนา เบลล์ แขกสามารถค้นพบสมบัติล้ำค่าทางธรรมชาติที่ซ่อนอยู่ในเกาะสมุย และชื่นชมทัศนียภาพที่งดงามน่าประทับใจจากการขี่จักรยานที่มีผู้นำทางหรือจากการเดินเล่นริมชายหาด นอกจากนี้ แขกทุกท่านยังสามารถได้รับประโยชน์จากบริการครูฝึกสอนออกกำลังกายส่วนตัวที่ห้องฟิตเนสของรีสอร์ท ต่อด้วยการดื่มด่ำกับอาหารเลิศรส ณ หนึ่งในห้องอาหารสุดพิเศษของรีสอร์ท หรือจะเลือกการบำบัดฟื้นฟูความสดชื่นที่วนา สปา สำหรับแขกที่ชื่นชอบและรักการผจญภัยสามารถออกไปสำรวจทัศนียภาพและสถานที่ท่องเที่ยวด้านวัฒนธรรมของเกาะสมุยด้วยการบริการทัวร์ต่างๆ ไปยังเกาะ น้ำตกในป่าฝน และวัดวาอารามอันมีเสน่ห์ต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียง

สำหรับความสงบทางด้านจิตใจและประสบการณ์ท้องถิ่นอย่างแท้จริงที่สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นเกาะสมุย วนา เบลล์ ขอเชิญชวนแขกทุกท่านให้มาค้นพบวัฒนธรรมของประเทศไทยผ่านชั้นเรียนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะ ภาษา และอาหาร ในชั้นเรียนเหล่านี้ประกอบด้วยการเรียนทำอาหารไทยและอาหารอิตาเลี่ยนสอนโดยหนึ่งในสมาชิกทีมงานด้านอาหารของรีสอร์ท การแกะสลักผลไม้ การลงสีผ้าบาติก การลงสีร่มกระดาษ และการจัดดอกไม้แบบไทย
************************************************************************************************************************
คุณชุตินันท์ คุณะดิลก อีเมล์ chutinun.guna-tilaka@ghcasia.com
คุณอลิสา เหล่าตระกูล อีเมล์ alisa.lhaotrakool@ghcasia.com

Related contents:

You may also like...