เปิดหลังด้วยความมั่นใจ ใส่สวยได้ทุกงาน Backless Bra

12_resize

ช่วงนี้แฟชั่นเปิดหลังสุด sexy กำลังมาเพราะว่ากำลังจะเข้าสู่ Summer กันแล้ว แบรนด์ต่างๆงัดคอลลเลคชั่นดีไซน์สวยเปรี้ยว เฉี่ยว และสีสันสดใสเตรียมผุดขึ้นแฟชั่นโชว์ Runway ในเร็วๆนี้ แน่นอนว่าหากคุณใส่เดรสแล้วมีช่วงหลังที่เว้าลงไปลึกจนเห็นสายเสื้อในคงเป็นภาพที่ดูตลกไม่น้อย จะไม่ใส่ก็ไม่ได้เพราะหน้าอกหน้าใจไม่เป็นทรงจะแย่งกันชี้ไปคนละทิศคนละทาง อยากใส่ชุดสวยๆกับเขาทั้งทีแต่ก็มีปัญหาหนักใจคุณผู้หญิงหลายต่อหลายท่านด้วยกัน

สิ่งแรกที่คุณควรทำคือควบคุมอาหารการกิน งดของมัน อาหารจำพวกแป้ง เพราะเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณผู้หญิงอ้วนง่าย ยิ่งถ้าทานอาหารตามใจอยากแล้วขาดการออกกำลังกาย แน่นอนว่าคุณจะกลายร่างจากหุ้นนาฬิกาทรายมาเป็นหุ้นนาฬิกาปลุกอย่างแน่นอน ถ้าเราทานอาหารที่ดีมีประโยชน์แล้วออกกำลังกายช่วยเพียงไม่มาก ร่างกายก็จะคงที่และสวยได้สัดส่วนอย่างแน่นอน ความรู้ทางวิทยาศาสตร์และการกีฬากล่าวว่า ผู้ชายควรออกกำลังการอย่างจริงจังอย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ครั้งละ 2 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย ในขณะที่ผู้หญิงควรออกกำลังกายอย่างจริงจัง 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ครั้งละไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง นอกจากนี้แล้วควรมีการยกดัมเบลเพื่อให้กล้ามเนื้อใต้ท้องแขนไม่ห้อยแกว่งไกวและเพื่อความตึงกระชับของหน้าอกส่วนบน เวลาที่คุณโกยเนื้อจากด้านข้างหรือด้านหลังให้มาอยู่ในชุดสุดฟิตเปรี๊ยะจะได้ทำได้อย่างง่ายดายด้วยตัวคุณเอง ลองนึกตามว่าหากคุณอยากใส่ชุดสวยๆแล้วต้องอาศัยแรงงานจากแม่บ้านหรือสามีมาโกยให้คุณอยู่ทุกครั้งไป มันคงไม่ดีแน่หากคุณต้องไปงานสำคัญด้วยความเร่งรีบ หรือคุณจะยอมไม่ไปงานเพราะว่าไม่มีใครมาโกยให่คุณ

หากคุณอยากโดเด่นสะกดทุกสายตาและไม่อยากให้เจ้าสายเสื้อใน วันนี้ Hi-Class ไปเสาะแสวงหาสิ่งนี้มาเพื่อให่้สาวๆได้สวยออกงานด้วยความมั่นใจ Backless Bra เพื่อให้สาวๆได้สนุกกับการแต่งตัวสำหรับวันพิเศษที่ต้องการ บราไร้สายเปิดหลังที่เนรมิตขึ้นเพื่อสาวๆโชว์หลังสวยได้อย่างมั่นใจในทุกเวลาที่สวมใส่ชุดเว้าหลังลึก โดยมีให้เลือกตั้งแต่คัพ A-D พร้อมความยาวลำตัวสามารถปรับยืดหยุ่นได้ดีด้วยคุณสมบัติแถบกาวชนิดพิเศษติดด้านข้างไม่เหนียวเหนอะหนะบริเวณเนินอก ให้ความรู้สึกเหมือนใส่บราจริง อกยกกระชับและดันทรงสวย ง่ายๆกับวิธีการสวมใส่ เพียงเช็ดลำตัวให้แห้งสนิท สวม Backless Bra ให้พอดีกับเต้าทรงจากนั้น ดึงแถบกาวออกและค่อยๆติดแนบไปบริเวณลำตัว เพียงเท่านี้นี้ก็แปลงโฉมให้คุณได้มั่นใจ จะเว้าหลังแค่ไหนก็ไม่หวั่นกับ “Backless Bra” จาก Kyra

Backless Bra_resize

ไม่ได้ค่าโฆษณาจากเขา ฉะนั้นแล้วคุณผู้อ่านต้องไปสืบเสาะแสวงหาที่เหลืองเอง ขออย่าว่ากัน แต่นี่เป็นเพียงตัวช่วยหนึ่งที่จะให้คุณอวดแผ่นหลังที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีให้เซ็กส์ซี่และเผยออร่าความงามในตัวคุณ ที่สำคัญอย่าตามใจปากและต้องออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงจะอยู่กับเราไปตราบนานเท่านาน

Text : Porsche Kittisak K

Related contents:

You may also like...