ประกายเปล่งปลั่งสมบูรณ์แบบจาก CHANEL

HC

“ผู้หญิงจะสวยก็เพราะความสว่างและความสงบที่เธอเปล่งประกายออกมา” CHANEL ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ LE BLANC มาจากความสมบูรณ์แบบและรัศมีอันเงางามของไข่มุกชั้นเลิศที่เปล่งประกายความงามกระจ่างใส ด้วยการจับแสงให้ผิวหน้าสว่างเรืองรองและเจิดจรัสอย่างไร้ที่ติ

ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิว LE BLANC มอบนวัตกรรมใหม่ที่จะเข้าแก้ไขการผลิตเมลานินส่วนเกินในทุกขั้นตอนพร้อมๆกัน จึงเปี่ยมประสิทธิภาพอย่างแท้จริง ในปี ค.ศ. 2013 CHANEL Research ได้ผสมผสานส่วนประกอบสำคัญใหม่ล่าสุดที่จดทะเบียนขอสิทธิบัตร นั่นคือ โมเลกุล TXCTM และประสิทธิภาพของ BUTINOLTM ไว้ในผลิตภัณฑ์ระดับเชี่ยวชาญ LE BLANC INTENSIVE NIGHT WHITENING TREATMENT เป็นครั้งแรก LE BLANC INTENSIVE NIGHT WHITENING TREATMENT เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีอย่างเต็มรูปแบบเพื่อต่อสู้กับจุดด่างดำและสีผิวที่ไม่เรียบเสมอกันอย่างได้ผล

LE BLANC Night Treatment

เมื่อทาเป็นประจำทุกคืน ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนี้จะช่วยซ่อมแซมผิวจากการทำลายที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน ประสิทธิภาพในผลิตภัณฑ์จะเข้าควบคุมและปรับการผลิตเมลานินให้เป็นปกติในเวลากลางคืน ผิวจะฟื้นคืนความเปล่งปลั่งจากภายใน เปล่งประกายเรืองรองและงดงามไร้ที่เปรียบดุจไข่มุกชั้นดี ใบหน้าจะเอิบอิ่มและเนียนเรียบ โทนสีเสมอกัน กระจ่างใส และเนียนละเอียด มอบความขาวสว่างใสที่สมบูรณ์แบบและบริสุทธิ์หมดจดไร้จุดด่างดำ

***************************************************************************************************************************
จิตติมา วรรธนะสิน
ชั้น 8 อาคารออฟฟิศ ห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเวิลด์

Related contents:

You may also like...