เปิดแล้ว Gossip Eats & Drinks ร้านนอาหารสุดฮิพ ใจกลางทองหล่อ 15

HC

Gossip Eats & Drinks ร้านอาหารสไตล์แกสโทรบาร์ จัดงานปาร์ตี้เปิดตัวร้านอย่างเป็นทางการเมื่อเร็วๆนี้ นำเสนออาหารสไตล์ฝรั่งเศสตอนใต้เกิดเป็นอาหารต้นตำรับที่มีรสชาติแปลกใหม่อย่างที่คุณไม่เคยลิ้มลองมาก่อน เพราะมีส่วนผสมหลักเป็นอาหารทะเลสดใหม่ คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่ได้รับการปรุงแต่งจากเครื่องเทศที่เราคัดสรรมาจากทุกหนแห่งทั่วโลก นอกจากจะได้ลิ้มลองอาหารรสโอชะแล้ว ยังมีบรรยายกาศ 3 แบบให้คุณได้เลือกสัมผัส เช่น บรรยากาศสบายๆที่ระเบียงหน้าร้าน และค็อกเทลบาร์โอเพ่น แอร์แบบเก๋ๆ หรือว่าจะเป็นห้องรับประทานอาหารสไตล์เรโทร ชิค คลับบนชั้นสองของร้านก็ได้ พร้อมรื่นเริงไปกับบทเพลงจากดีเจมืออาชีพจากประเทศอังกฤษและประเทศฝรั่งเศสที่ไม่ซ้ำแนวทุกค่ำคืน

Gossip Eats & Drinks ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ สุดซอยทองหล่อ 15 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
สำรองที่นั่งได้ที่ 02 – 185 – 3093
Email : info@gossip-bangkok.com
Facebook : www.facebook.com/GossipThonglor

ในวันเปิดตัวร้าน Gossip Eats & Drinks หุ้นส่วนร้าน พนักงานเสิร์ฟ และแขกผู้มีเกียรติทั้งหลายต่างสนุกสนานไปกับปาร์ตี้ที่ก็อสสิปพร้อมเปิดประตูต้อนรับนักชิมทุกท่านให้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ในการรับประทานอาหารและลิ้มรสเครื่องดื่มรสเลิศ ราคาอาหารและเครื่องดื่มค่อนข้างเป็นกันเองและมีลูกค้าจากหลากหลายกลุ่มมาใช้บริการ Gossip Eats & Drinks ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบอาหารมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ใหม่ๆกับเราได้แล้ววันนี้

image018image007image012image015image014image019

************************************************************************************************************************
บริษัท ที คิว พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เมธาวรินทร์ มณีกุลพันธ์ / ภัคนันธรณ์ จัตุรัสพันธ์ โทร 02 260-5820 ต่อ 115 / 124
อีเมล: mae@tqpr.com หรือ kobb@tqpr.com

Related contents:

You may also like...