โค้งสุดท้ายแห่งรักใหม่ที่เติมเต็ม Joan Collins, Love has no “age”.

Joan Collins_Worldclass Diva

ดารารุ่นใหญ่แห่งฮอลลีวูดเสมือนไฟที่ลุกโชติช่วงไม่มีวันดับ เพราะเธอคือ diva สายเลือดผู้ดีอังกฤษ การปรากฏกายของเอแต่ละครั้งสะกดทุกสายตาและไม่มีใครในฮอลลีวูดจะเจิดจรัสเท่าเธอได้อีกแล้ว เธอเป็นผู้เสพย์รสนิยมอย่างมีสุขเพราะเธอชอบที่อะไรสมบูรณ์แบบที่สุด และเธอก็มีความสุขกับรักต่างวัยของเธอ แม้วันนี้กาลเวลาจะนำเธอก้าวเข้าสู่วัยเลขเจ็ดนำหน้าแล้ว

ในเดือนแห่งความรักนี้ The Classy Diva พยายามสรรหา Worldclass Diva ที่มีเรื่องราวชีวิตสุดแสนโรแมนติค อีกทั้งคงไว้ซึ่งความสง่างามในแบบฉบับของ Hi-class และแล้วเราก็ได้พบกับอมตะดาวค้างฟ้าแห่งฮอลลีวูด “Joan Collins (โจน คอลลินส์)” เธออาศัยอยู่กับ Persy Gibson (เพอร์ซี่ กิ๊บสัน) สามีหนุ่มผุ้กำกับละครเวทีที่บรรดากระจอกข่าวพากันลือหึ่งว่าจะไปกันได้อย่างไรเพราะทั้งคู่มีวัยที่ต่างกันราวสามสิบปีเศษ! แต่ทว่าเขาทั้งสองไม่ได้คิดว่าเป็นปมด้อยแต่อย่างไร ในความเป็นจริงแล้วพวกเขาทั้งคู่อยู่ด้วยกันทุกวันโดยไม่มีอะไรมาแยกเขาออกจากกันได้ เธอให้แง่คิดว่า “คู่รักทุกคู่ควรมี space ของกันและกัน เป็นธรรมดาที่ลิ้นกับฟันต้องกระทบกันแต่สุดท้ายแล้วก็ยังรักและเข้าใจกัน” อีกสิ่งหนึ่งที่เธอมั่นใจคือความเป็นตัวตนของเธอ เธอไม่คิดจะเปลี่ยนอะไรเพื่อให้ใครมารักเธอ เพราะนั่นคือเขาจะรักในคนที่เราแกล้งเป็น ไม่ได้รักในตัวตนหรือหัวใจของเธอ กิ๊บสันเข้ากันได้ดีกับลูกทั้งสามคนของเธอ

Joan Collins_Worldclass Diva 2Joan Collins_Worldclass Diva 3

คอลลินส์คืออดีตดาราเจ้าบทบาทที่ในภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง Dynasty เป็นที่นับหน้าถือตาของดาราฮอลลีวูดในทุกๆเจนเนอร์เรชั่น เธอยอมรับว่าเธออายุมากขึ้นแต่ไม่จำเป็นต้องปล่อยตัวให้อายุมาทำให้เธอกับความงามขาดจากกัน ประกอบประมวลแล้วอะไรก็ตามแต่เมื่อจะมาปรากฏบนเรือนร่างของเธอนั้นจะต้องเลิศที่สุดแม้ในวันธรรมดาๆของเธอ ไม่มีวันที่จะเห็นคอลลินส์สวมชุดเสื้อคอกระเช้ากับผ้าถุงที่เป็นยูนิฟอร์มของสาวสูงวัยเมืองไทยอย่างแน่นอน เธอเลือกที่จะรัดรูปด้วยยีนส์ของดีไซน์เนอร์ซึ่งไปได้ดีกับเสื้อไม่มีเขนที่สามารถสวมทับด้วย blouse อีกครั้งหนึ่งเพื่อความหรูหรา ซึ่งกิ๊บสันก็ชื่นชอบรสนิยมนี้ของเธอด้วยเช่นกัน

จวบจนวันนี้คือ 10 ปี หรือ 1 ทศวรรษของการครองรักต่างวัยใจหนึ่งเดียว เมื่อสิ่งแวดล้อมส่งผลให้เธอมีความสุข ทั้งจากรัก ครอบครัวและของสวยๆงามๆซึ่งถือเป็นอวัยวะชิ้นสำคัญของเธอ ทำให้เธอมีความสุขอย่างมากในช่วงโค้งสุดท้าย ส่งผลให้เธอมีความคิดว่าเกิดมาโชคดีเพียงใดที่ได้สัมผัสความสบายใจนี้ ในเวลาว่างของเธอ เธอเขียนหนังสือเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์อยู่ 5 เล่ม และวางแผนเดินทางท่องเที่ยวกับสามี ลูกและหลานๆ

Text : Porsche Kittisak K
Thanks to information and images from :
http://images5.fanpop.com/image/photos/30600000/Joan-Collins-joan-collins-30682067-1496-1500.jpg
http://media.nestseekers.com/files/JoanCollinsPicBlog_1.jpg
http://www.joancollins.net/home/images/homepage_r2_c2.jpg
http://www.joancollins.net/home/images/homepage_r2_c2.jp
http://theredlist.fr/media/database/muses/icon/cinema_women/joan_collins/011_joan_collins_theredlist.jpg
http://cdn2.blogs.babble.com/famecrawler/files/2010/10/joan_collins.jp

Related contents:

You may also like...