Special !! Spectacles In the mood of Love.

wraparound-overview

ใครๆก็คงเคยได้ยินว่า “ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ” นอกจากดวงตาจะเป็นอาวุธลับส่วนตัวเฉพาะบุคคลที่ช่วยในการสื่อสารแล้ว The Classy diva คิดว่าเดือนแห่งความรักนี้เราคงต้องดูแลดวงตาของเราพิเศษหน่อย เพื่อจะได้ส่งสายตาหวานซึ้งกับคนรักได้ตลอดทั้งเดือน

ชุดพร้อม หน้าพร้อม ลองมองหาแอคเซสเซอรี่ที่มาพร้อมกับความเท่ห์ สง่า ช่วยป้องกันสายตาของคุณอย่างแว่นตากันแดดที่ช่วยป้องกันสายตาของเราหรือคนรักเป็นขวัญ ช่วงเดือนแห่งความรัก Love is in the air ไม่ว่าจะซื้อของขวัญให้ใคร จะให้ตัวเองหรือให้คนรัก ก็ช่วยเติมความหวานให้กับชีวิตดีไม่น้อย แว่นตาที่มาพร้อมทั้งความเก๋ ชิค มีสไตล์และประโยชน์ในการใช้งาน ก็เหมาะกับเป็นของขวัญที่ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้ได้รับและยังเป็นความทรงจำดีๆ การบอกรักในความหมายต่างๆด้วยแว่นตาหลากสไตล์

For Her…สำหรับเธอที่รัก

แทนความหมาย “เธอคือหนึ่งในล้าน” Dolce & Gabbana Sicilian Baroque

image004

แว่นตารุ่นนี้ ซึ่งมีวางขายไม่กี่อันในประเทศไทย ได้รับแรงบันดาลมาจากทศวรรษที่ 50 ขาแว่นตกแต่งเป็นลายมงกุฎที่มีดอกกุหลาบและใบไม้เคลือบทองพันซ้อนกันในสไตล์บารอกแท้ๆ ขาแว่นและกรอบทำจากแอสซิเททคริสตัล กระจกที่มีความประณีต
ราคา 30,200 บาท

image006

หรือจะเป็นรุ่นที่คล้ายกันที่ตกแต่งกรอบด้วยลวดลายสีทอง และพร้อมให้เลือกในแบบ เอเชียนฟิต ที่ปรับแต่งกรอบแว่นให้เหมาะกับโครงหน้าของชาวเอเซีย ทำให้ลืมไปเลยกับปัญหาจมูกแบน โหนกแก้มสูง ใส่แว่นแล้วไม่สบาย รุ่นนี้มีให้เลือกแบบที่ตกแต่งให้พอทีกับโครงหน้าของชาวเอเชีย มีให้เลือกหลากสี
ราคา 10,100 บาท

แทนความหมาย “เธอคือเพชรแท้” Prada Portrait Collection

image008image010

PRADA Portrait รุ่น SPR 04P
ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ยุคทศววรตที่ 20 สไตล์ที่เป็นอมตะ ด้วยทรงตาแมว ตกแต่งอย่างหรูหราด้วย คริสตัลสวารอฟสกี้ตรงส่วนบน มีโลโก้ Prada ที่ขาแว่นพร้อมกรอบ แว่นที่เหมาะกับชาวเอเชีย (Asian-fit) มีให้เลือกหลากสี
ราคา 16,000 บาท

image012

PRADA Portrait รุ่น SPR 06P เธอผู้มีสไตล์
รุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 60 ซึ่งมีลักษณะโครงเหมือนตาแมวขนาดใหญ่ พื้นผิวที่ตัดกันถูกทำให้เด่นขึ้นจากแท่งกรอบโค้งลายกระด้านบนขอบแว่นและเฟรมอะซิเตทแผ่นคู่ที่ผลิตโดยใช้ทักษะขั้นสูง รุ่นนี้พบได้ในคอลเลคชั่น “Portrait” ของ Prada มีให้เลือกทั้งในโทนสีที่ให้ความอบอุ่น แท่งกรอบลายกระแบบเข้มอ่อนๆน้อยด้านบน และฐานลายกระแบบเข้มมาก ลายกระแบบเข้มปานกลางบนสีดำ และลายกระแบบเข้มปานกลางบนสีน้ำตาลเข้มพร้อมด้วยโลโก้ Prada บนขาแว่น มีให้เลือกหลากสี ราคา 10,500 บาท

แทนความหมาย “เธอคือความสวยงาม” VOGUE Eyewear (VO277ISH)

image015image017

แนวความคิดเบื้องหลังการสร้างสรรค์แว่นตารุ่น Timeless ในสีสันสุดโรแมนติก ตกแต่งด้วยรายละเอียดที่ใช้งานได้จริงและชวนตื่นตาตื่นใจไปกับขาแว่นประดับมุกในแนวเดียวกับขาพับ วัสดุแบบฉีดขึ้นรูปนี้ให้ความบางเบาเป็นพิเศษ สวมใส่ง่าย และมีความทนทาน พร้อมให้เลือกให้แบบเอเชียฟิต
มีให้เลือกหลากสี
ราคา 6500 บาท

For Him…สำหรับเขาผู้เป็นที่รัก

บ่งบอกถึง “เขาคือรักที่ทันสมัย” Ray-Ban Tech

image019

เรย์แบนแว่นคาร์บอนแบบใหม่และยางที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ขาแว่นแบบ ปรับได้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายเป็นพิเศษ แผ่นซิลิโคนติดจมูก มาพร้อมกับเลนส์โพลาไรซ์ มีให้เลือกหลากสี
ราคา 11,600 บาท

บ่งบอกถึง “เขาคือรักที่ยั่งยื่น” Burberry รุ่น BE 4123

image021

คอลเลคชั่นสำหรับสุภาพบรุษ ที่มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยลายไม้ในส่วนของขาแว่น มีให้เลือกหลากสี
ราคา 11,500 บาท

บ่งบอกถึง “เขาผู้โฉบเฉี่ยว” Dolce & Gabbana รุ่น DG2117

image023

แว่นตาทรงนักบินนี้มีขาแว่นทรงหนาที่โดดเด่นรวมถึงบานพับโลหะสไตล์วินเทจ มีการตกแต่งรายละเอียดอย่างงดงามซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากแบบดั้งเดิมของชาวซิซิเลียน มีให้เลือกหลากสี
ราคา 10,000 บาท

บ่งบอกถึง “เขาผู้เป็นเอกลักษณ์” PRADA รุ่น SPR 09P

image025

ความสง่างามและความสลับซับซ้อนของแว่นตารุ่นนี้จะเป็นแบบคลาสสิคสำหรับฤดูกาลต่อๆไป รูปแบบทรงกลมและโลหะที่ช่วยเพิ่มบุคลิกภาพล้ำสมัยให้กับนายแบบของ Prada มีให้เลือกทั้งในสีดำแบบคลาสสิค ลายกระแบบเข้มมาก และลายกระแบบเข้มน้อย เช่นเดียวกับเขาสัตว์แถบสีฟ้าและแถบสีคาราเมล พร้อมด้วยโลโก้ลูกศร Prada มีให้เลือกหลากสี
ราคา 11,500 บาท

For Eternal love between us…สำหรับรักของเราสอง
มองหาแว่นตาใส่คู่กับคนรัก ลองแว่นตาเรย์แบนสำหรับ Unisex

บ่งบอกถึง “รักเราไม่เก่าเลย” Ray-Ban Clubmasters

image027

RB 4186
โมเดลนี้ถูกออกแบบเพื่อคนหนุ่มสาวที่ต้องการความเป็นตัวของตัวเอง โดยใช้สไตล์ของ Ray-Ban ดีไซน์แบบฮิพ (Hip) ที่ดึงดูดคนวัยรุ่น เฉดสีตาม ฤดูกาล และผลิตภัณฑ์ที่เคลือบด้วยยาง เพิ่มเสน่ห์ ให้ลงตัวด้วยเลนส์สี ไล่ระดับ สีดำล้วน, สีน้ำตาลฮาวาน่า + สีทอง, สีทรายดำ + สีเงิน, สีแดงเบอร์กัน ดี + สีเทาเข้มด้าน, สีฟ้าอ่อน + สีเทาเข้มด้าน มีให้เลือกหลากสี
ราคา 5,500 – 5,800 บาท

image031image033

RB 4190
ได้รับแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ที่เป็นอมตะของสหรัฐอเมริกาในช่วงยุค 50 รุ่น Clubmaster ใหม่พร้อมโครงพลาสติกและลวดลายโลหะที่ปลายขาแว่น และขอบด้านล่าง มีให้เลือกหลากสี ราคา 7,000 – 7,300 บาท

 

Related contents:

You may also like...