เฉลิมฉลองการเปิดตัว The Continent Hotel

Continent Hotel 63_resize

บนถนนสุขุมวิทนั้นมีโรงแรมหรูเปิดใหม่เกิดขึ้นเรื่อยๆ ท่ามกลางการแข่งขันอย่างดุเดือด และดูเหมือนว่าจะยังดำเนินต่อไปอย่าน่าจับตามอง โดยมีผู้เล่นรายใหม่ๆกระโดดเข้ามาสร้างสีสันอยู่ไม่ขาดสาย และล่าสุด…ในค่ำวันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ ได้จัดงานเปิดตัวขึ้น อย่างเป็นทางการ โดยได้ ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ ประเทศไทย, เบลเพอร์ฟูมส์, เอส.ที. ไดเมนชัน, เอฟ แฟชั่น และ เจเนซิส สกิน คลินิก ร่วมสนับสนุน โดยมีเหล่าเซเลบอาทิเช่น เล็ก ธีรเดช, วุ้นเส้น วิริฒิพา, โบวี่ อัฐมา และคนดังจากหลาย แวดวงและนักธุรกิจ แถวหน้ากว่า 450 ท่าน ตบเท้า เข้าร่วมเป็นสักขีพยานการเปิดตัวของทางโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางอโศกย่านธุรกิจที่ใหญ่ที่สุด

“โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ มีความภูมิใจและเป็นเกียรติที่ได้จัดงานใหญ่ระดับนี้อย่างประสบความสำเร็จ ความคาดหวังของเราคือการเปิดตัวโรงแรมออกสู่สายตาผู้คนในด้านความหรูหรา ทันสมัย และหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุด ซึ่งผมคิดว่าเราทำได้สำเร็จ” คุณซากิ บาซ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ กล่าวในงาน
โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ สร้างขึ้นภายใต้แนวคิดในการนำทุกท่านเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ ใหม่ๆ เพื่อเป็นการเปิดตัว ตัวอาคารของทางโรงแรมซึ่งถูกออกแบบมาอย่างสวยงามและสร้างสรรค์ ในหนึ่งเดือนที่ผ่านมากับการเปิดให้บริการ ทางโรงแรมได้บรรลุทุกความคาดหวังได้อย่างลงตัว

พื้นที่จัดงานครอบคลุมทั้งหมด 4 ชั้นใน 4 ธีมการตกแต่งสอดคล้องกับคอนเซ็ปท์ของโรงแรม มหาสมุทร, ทะเลทราย, อวกาศ และป่าไม้ งานดำเนินโดยพิธีกรสาวสวย คุณพนิตา บุญเกียรติ ในชุดราตรีจาก เอฟ แฟชั่น งานเริ่มด้วยการกล่าวเชิญ คุณซากิ บาซ ผู้จัดการทั่วไป คุณบุญฤทธิ์ คุณมนตรี และคุณรัชนี ศิรินรินทร เจ้าของโรงแรมขึ้นกล่าว ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติในช่วงแรกซึ่งจัดขึ้นที่บริเวณห้องอาหาร เมอดินี ตกแต่งในธีมทะเลทราย การแสดง ในช่วงนี้ประกอบด้วย ระบำหน้าท้องจาก ฮาดัสซา และเจมส์บอนด์สาวที่เดินอวดโฉมสร้างสีสัน ในบริเวณห้องอาหาร เมอดินี นี้ยังแบ่งพื้นที่ส่วนหนึ่งออกเป็นเลาจน์เพื่อการจัดแสดงแบบนาฬิกาแบรนด์ ระดับโลกอย่าง ราล์ฟ ลอเรน โดย เอส.ที. ไดเมนชัน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมติดต่อได้ที่ เจนิษา ลิมปนิลชาติ jay@midas-pr.com 081 874 3775

Related contents:

You may also like...