ดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Royal Orchid Sheraton Hotel&Towers

14 กุมพาพันธ์ วันวาเลนไทน์นี้ มอบความรู้สึกพิเศษให้กับคนรักของคุณด้วยอาหารมื้อค่ำแสนอร่อยท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน พร้อมที่จะให้บริการและแต่งแต้มวันวาเลนไทน์ของคุณปีนี้ให้พิเศษกว่าทุกๆปี เราได้รังสรรค์อาหารสุดพิเศษไว้สร้างความประทับใจให้กับคุณในห้องอาหารของเราทั้งสี่แบบ สี่สไตล์ พร้อมทั้งเตรียมดอกกุหลาบสีแดงให้คุณบอกรักแด่คนพิเศษในวันพิเศษนี้

ห้องอาหาร นานาชาติ “เอ็ทเซททรา”
สำหรับคู่รักที่ชอบอาหารหลากหลาย ทางห้องอาหารได้จัดเตรียมเมนูสุดพิเศษมากมายให้คุณเลือกสรร กับบุฟเฟ่ต์ นานาชาติแสนอร่อย ทั้งอาหารยุโรป และอาหารเอเชียอันเลื่องชื่อ อาทิ ปูอลาสก้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ฟัวกราส์ ขาแกะย่างอย่างดี และอีกมากมาย ในราคาเพียงคู่ละ 4,000 บาท* พร้อม sparkling wine สำหรับ 2 ท่าน

ห้องอาหาร “ซัมบาล”
บาร์แอนด์กริลล์ สุดเก๋ โอเอซิสใจกลางกรุงเทพมหานคร เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายของสังคมเมือง มาชมพระอาทิตย์ตก เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดโรมแมนติกและลิ้มลองเมนูพิเศษวันวาเลนไทน์ที่ผ่านการคัดสรรค์วัตถุดิบคุณภาพดีเยี่ยม กับ เซ็ทบาร์บีคิว สเต็ก ในราคา เพียงคู่ละ 3,200 บาท* พร้อม sparkling wine สำหรับ 2 ท่าน

ห้องอาหาร “จิออร์จิโอส์”
ห้องอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์ร่วมสมัยที่ยังคงกลิ่นอายแบบอิตาเลี่ยนดั้งเดิม ด้วยสัดส่วนพื้นที่ที่ถูกจัดอย่างลงตัวให้คุณได้มีช่วงเวลาพิเศษอย่างเป็นส่วนตัว โดย เชฟ เกตาโน ชาวอิตาลี ได้จัดเมนูสำหรับคู่รักสุดพิเศษอย่าง เซ็ทเมนูวาเลนไทน์ถึง 4 คอร์ส เคียงคู่กับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา จะทำให้คุณประทับใจไปอีกแสนนาน ในราคาเพียงคู่ละ 3,500 บาท* พร้อม sparkling wine สำหรับ 2 ท่าน

ห้องอาหาร “ธาราทอง”
ห้องอาหารไทยระดับชาววัง พร้อมที่นั่งบริเวณระเบียงเพื่อให้ท่านสามารถชมความงามริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรือเลือกนั่งภายในห้องอาหาร ที่สร้างและตกแต่งจากไม้สักทอง คลอเสียงเพลงจากเครื่องดนตรีไทย พร้อมให้บริการท่านด้วยเซ็ทอาหารไทยสุดพิเศษวาเลนไทน์ ในราคาเพียงคู่ละ 3,000 บาท* พร้อม Kir Royale สำหรับ 2 ท่าน

บอกรักคนพิเศษของคุณในบรรยากาศริมน้ำแสนโรแมนติกในเทศกาลแห่งความรักปีนี้ ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ที่จะทำให้วันวาเลนไทน์ปีนี้น่าประทับไปอีกนานแสนนาน สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งที่ดีที่สุดสำหรับคนที่คุณรักได้ตั้งแต่วันนี้ ทางเรามีบริการเรือรับส่งจากท่าเรือสะพานตากสินฟรี
โทร. 02 266 9214
Website : events.rosh@sheraton.com
*ราคาข้างต้นรวมค่าภาษีและค่าบริการแล้ว
************************************************************************************************************************
ตุลภรณ์ ดวงอินทร์ (โอ๊ค)
เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด
Tel: (0) 2665 3458, Fax: (0) 2236 5958
E-mail: tullaporn.duangin@sheraton.com

Related contents:

You may also like...