เด้งจิง ตั้งจริง เสียวจริง…แซ่บจริง!!

Hiclass ซูซี่ หทัยเทพ ธระธาดา 3 แซ่บ ตหน้าเด้ง 20 ล้าน ร้อยไหมทองที่หน้า

หลังจากที่รายกร 3 แซบ…ที่ได้เชิญสามสาว วันเพ็ญ เจิมประไพ, สุมณี คุณะเกษม, หทัยเทพ ธีระธาดา สิริรวมวัยได้สามพันกะรัต ให้เผยถึงเคล็ดลับความงามว่าทำอย่างไรถึงได้คงกระพันเป็นพระพันปี หน้าเด้งอกล้น

Hiclass ซูซี่ หทัยเทพ ธระธาดา 3 แซ่บ ตหน้าเด้ง 20 ล้าน ร้อยไหมทองที่หน้า 01Hiclass ซูซี่ หทัยเทพ ธระธาดา 3 แซ่บ ตหน้าเด้ง 20 ล้าน ร้อยไหมทองที่หน้า 02Hiclass ซูซี่ หทัยเทพ ธระธาดา 3 แซ่บ ตหน้าเด้ง 20 ล้าน ร้อยไหมทองที่หน้า 03Gossip ตบหน้าเด้ง หทัยเทพ ธีระธาดา

แต่ที่เป็น talk of the town ชนิดแซ๊บจิตสนั่นเมือง!! คือเจ้าแม่ค้าเครื่องบิน หทัยเทพ ธีระธาดา โปรยเงิน 5 ล้านกว่าบาทให้กับศาสตร์ความงามแห่งอียิปต์โบราณ Gold threat ยกกระชับใบหน้าด้วยทองคำแท้บริสุทธิ์ ไม่เจ็บ ไม่เสียว สวยอย่างเดียว…ด้วยความที่เป็นเจ้าแม่ขนานแท้จึงคิดการณ์ไกลหากวันหนึ่งที่หมอร้อยทองไม่อยู่แล้วจะทำอย่างไร ร้อยเองก็ไม่เป็น ?! จึงไปเรียนศาสตร์การปรับสรีระ ตบหน้าเด้ง-ตบไหล่ตั้ง ปรมจาจารย์ที่สอนเธอบอกว่าถ้าเรียนเพื่อใช้ทำให้ตัวเองจะไม่สอน…เพราะเธอต้องถ่ายทอดความรู้ตบหน้าเด้งนี้ให้กับคนอื่นด้วยตามคำมั่นที่ให้ไว้กับปรมาจารย์ จึงจะเปิดให้บริการตบหน้าเด้งในวันวาเลนไทม์ 14 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป ที่ซอยอินทรามระ 42 ถ.สุทธิสาร …อย่าสบประมาทว่าจะได้ผลหรือไม่ เพราะค่าเรียนนี้ 20 ล้านบาทนะฮัฟว์…

สาวใดที่แห้งเหี่ยวอยู่บนคาน หากอยากได้ประสบการณ์ใหม่ๆ สวยปุ๊บปั๊บ ตึงเป๊ะราวเสกได้ มาลองให้เจ้าแม่ค้าเครื่องบินตบเด้ง ตบตั้งหน่อยเป็นไงฮัฟฟว์…ได้ผลจริง Hi-Class Confirm. ราคาหยิมๆ ตบหน้า 3 หมื่น, ตบบ่า 5 หมื่นบาท……..นะฮัฟวว์์

Related contents:

You may also like...