วาดรูปคิ้วให้สวย ปรับโหงวเฮ้ง รับตรุษจีนปี 2556 มะเส็งศก

Semi-Permanent-Make-Up

สำหรับการแต่งหน้าของสาวๆ ให้เพอร์เฟค คิ้ว เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการที่จะกำหนดโครงหน้าว่า เธอผู้นั้นจะเกิด หรือ ดับ ?! เพื่อเสริมออร่าต้อนรับปีงูเล็กกับเทศกาลตรุษจีน ปี 2556 ในทางโหงวเฮ้งนั้น คิ้วเป็นตัวที่สะท้อนถึงไหวพริบ ความสำเร็จ ความสัมพันธ์กับคนรอบตัว ความถนัดในการทำงานเป็นทีมหรือการทำงานแบบคนเดียวอีกด้วย

ปีมะเส็ง 2556 นี้เป็นปีแห่งการทำความเข้าใจและประสานสัมพันธ์ ต้องรู้ทันสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปมาและเข้าใจในความแตกต่างกัน ใครมีมนุษย์สัมพันธ์ มีเพื่อนดี ทำงานเป็นทีมเก่งและสร้างคอนเนคชั่นไว้มากก็จะได้เปรียบเป็นพิเศษในปีนี้ เพราะมีเครือข่ายหรือตาข่ายรองรับแรงกระแทกจากความผันผวนต่างๆได้มาก

หมอโหน่ง-นันทวัฒน์ มั่นคง ผู้เชี่ยวชาญด้านดาราศาสตร์และโหงวเฮ้ง มาบอกต่อถึงวิธีการแต่งหน้าเพื่อเสริมโหงวเฮ้ง “คิ้วคือโหงวเฮ้งที่สะท้อน อีคิว และความสัมพันธ์กับคนรอบตัว เช่น เพื่อน พี่น้อง มนุษย์สัมพันธ์ ไหวพริบในการเข้าสังคม การเซ็นสัญญาธุรกิจรวมถึงความปลอดภัยของเราเวลาอยู่นอกบ้านด้วย ถ้าคิ้วสวยเป็นประกายดำเหลือบเขียวอมน้ำตาล ไม่แตก ไม่บาง ไม่รก หรือแหว่งวิ่นกระจุยกระจายแล้วล่ะก็ โหงวเฮ้งของเราก็เหมือนมีระบบเซฟตี้ คิ้วที่สวยจะช่วยให้เรารู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหางและยังเป็นกันชนป้องกันแรงกระแทกจากโชคร้ายรอบตัวได้ด้วยครับ”

สาวๆหมดห่วงได้กับปัญหาคิ้วของตนเองที่อาจจะยังไม่เพอร์เฟค เพราะ @skinexercise ได้งัดผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะมาทำให้การเขียนคิ้วให้ได้รูปสวย รับตรุษจีนในปีมะเส็งนี้เพียงไม่ถึง 1 นาที กับการวาดรูปคิ้วที่สวย มีแนวคิ้วที่ชัดเจน เป็นระเบียบ รูปทรงแลดูสมดุล คิ้วทั้งสองข้างเป็นทรงเดียวกัน และมีความหนา ความบางที่สม่ำเสมอ ไล่เฉดจากหัวคิ้วไปหางคิ้วอย่างเป็นธรรมชาติ จึงจะจัดเป็นโหงวเฮ้งที่ดีและเสริมลาภได้มาก

@skinexercise Absolute Eyebrow Gel เจลเขียนคิ้วที่ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย เนื้อเจลติดทนนานตลอดวัน แลดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย โดยเริ่มที่การกำหนดโครงเส้นของคิ้วจากหัวคิ้วด้านบนและด้านล่าง โดยวัดเส้นจากปีกจมูก ขึ้นมา ผ่านหัวตา จะเป็นจุดกำหนดหัวคิ้ว จากนั้นกำหนดจุดสูงสุดของคิ้ว โดยวัดจากปลายจมูก ผ่านจุดกึ่งกลางของดวงตา และกำหนดปลายหางคิ้ว โดยวัดเส้นจากปีกจมูก ผ่านหางตา หลังจากที่ได้กำหนดจุดต่างๆ เรียบร้อยแล้ว จึงเริ่มวาดเส้นคิ้ว โดยวาดจากท้องคิ้วและคิ้วด้านบนบริเวณกลางคิ้วจนถึงจุดสูงสุดของคิ้ว เกลี่ย @skinexercise Absolute Eyebrow Gel ตั้งแต่บริเวณหัวคิ้วจนถึงกลางคิ้ว จากนั้นวาดคิ้วตั้งแต่จุดสูงสุดของคิ้วจนถึงหางคิ้ว ก็จะได้การเขียนคิ้วที่ได้รูปเสมอกันทั้งสองข้าง ปรับรูปหน้าให้แลดูเรียวขึ้น รับตรุษจีนปีมะเส็งนี้ และเพื่อให้การเขียนคิ้วดูสวยงามเป็นธรรมชาติ ควรใช้คู่กับ Absolute Eyebrow Brush 1S
1211Eyebrow illus

ภาพแสดงการเขียนคิ้วสวย ปรับโหวงเฮ้ง

01
นางแบบก่อนที่จะเขียนคิ้ว

02
กำหนดโครงเส้นของคิ้วจากหัวคิ้วด้านบนและด้านล่างโดยวัดเส้นจากปีกจมูกขึ้นมาผ่านหัวตาจะเป็นจุดกำหนดหัวคิ้ว

03
กำหนดจุดสูงสุดของคิ้ว โดยวัดจากปลายจมูกผ่านจุดกึ่งกลางของดวงตา

04
กำหนดปลายหางคิ้ว โดยวัดเส้นจากปีกจมูกผ่านหางตา

06
เริ่มวาดเส้นคิ้ว โดยวาดจากท้องคิ้วและคิ้วด้านบนบริเวณกลางคิ้วจนถึงจุดสูงสุดของคิ้ว

07
เกลี่ย @skinexercise Absolute Eyebrow Gel ตั้งแต่บริเวณหัวคิ้วจนถึงกลางคิ้ว

08
วาดคิ้วตั้งแต่จุดสูงสุดของคิ้วจนถึงหางคิ้ว

09
ภาพเปรียบเทียบด้านซ้ายที่ไม่เขียนคิ้วและด้านขวาที่เขียนคิ้วด้วย @skinexercise Absolute Eyebrow Gel

10
ภาพนางแบบที่ได้รูปคิ้วสวยเท่ากันทั้งสองข้าง ปรับโหงวเฮ้งรับตรุษจีนในปีมะเส็ง

จากการที่ได้เรียนรู้เทคนิคการเขียนคิ้วดีๆ แบบนี้แล้ว สาวๆ คนไหนที่หมดความมั่นใจกับการที่มีใครต่อใครทักว่าโหงวเฮ้งไม่ดี ก็สลัดความรู้สึกนี้ออกไปได้เลย เพราะคุณสามารถกำหนดโหงวเฮ้ง และโชคชะตาจากความงามได้ด้วยตัวคุณเองกับเครื่องสำอาง @skinexercise

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง @skinexercise สาขาสยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์บางกะปิ, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, แฟชั่นไอส์แลนด์ และคิงพาวเวอร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02- 678-9790- 2

************************************************************************************************************************

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 02-619-0429 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณศรีวิมล

Related contents:

You may also like...