เชิญร่วมงานกาลาดินเนอร์การกุศลเพื่อเด็กพิการ ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

blog79

บ้านคามิลเลียน องค์กรสาธารณะประโยชน์ที่ดาเนินงานแบบไม่แสวงหากำไร ร่วมกับดีแทคและจีโฟร์ไฟน์ไวน์ จัดงาน “กาลาดินเนอร์การกุศลเพื่อเด็กพิการและป่วยขั้นรุนแรง” ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2556 ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ รายได้ทั้งหมดจากงานบริจาคให้แก่บ้านคามิลเลียน

งานเลี้ยงดังกล่าวจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 เพื่อหาทุนช่วยเหลือเด็กพิการและป่วยขั้นรุนแรงของบ้านคามิลเลียน รายได้ทั้งหมดในงาน 100% จะนำไปบริจาคให้แก่บ้านคามิลเลียนโดยภายในงานแขกผู้มีเกียรติจะได้รับชมการแสดงกายกรรมผ้าจากเล้ง ราชนิกร ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ และการแสดงดนตรีจากเด็ก ๆ จากบ้านคามิลเลียนและร่วมรับประทานอาหารค่ำ 4 คอร์ส เตรียมโดยเชฟจากโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์และไวน์อิตาเลียนจากจีโฟร์และพันธมิตรที่ร่วมงาน

นอกจากนี้จะมีการประมูลเพื่อรับรางวัล ‘Private Chef Dinner’ จากดุสิตธานี อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเชฟ Erwin Eberharter จากโรงแรมดุสิตธานีกรุงเทพฯ พร้อมด้วยเชฟแห่งปี Gianni Favro จะร่วมสร้างสรรค์ดินเนอร์ส่วนตัว สำหรับ 6 ท่านที่บ้านของผู้ชนะการประมูล

Camillian Home

วัน : เสาร์ 9 กุมภาพันธ์ 2556
สถานที่ : ห้องบอลลูม ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ
เวลา : 18.00 น. เป็นต้นไป
บัตรราคา : ท่านละ 4,200 บาท หรือ 42,000 บาท ต่อ 1 โต๊ะ(10 ท่าน) อาหารค่ำ 4 คอร์ส พร้อมไวน์ และชมการแสดง

**ผู้ที่สนใจจองบัตร กรุณาติดต่อ คุณไฟซาล มาลิค (Mr. Faisal Malik)
โทร. 085396 9331
Email : faisal@camillian.org.
Thanks to image from : http://www.norskdesign.no/industrial-design/krabat-pilot-crawling-aid-for-handicapped-children-article3035-406.html

บ้านคามิลเลียน
บ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการดาเนินงานตามจิตตารมณ์ของคณะนักบวชคามิลเลียนคือการอุทิศตนเองในการรับใช้ผู้ป่วยคนชราผู้ติดเชื้อเอชไอวีคนพิการคนยากจนโดยการดูแลเอาใจใส่ทั้งร่างกายจิตใจและจิตวิญญาณด้วยความรักดุจความรักของมารดาที่มีต่อบุตรชายคนเดียวที่กาลังป่วยหนัก

บ้านคามิลเลียนเป็นองค์กรสาธารณะประโยชน์ที่ดาเนินงานแบบไม่แสวงหากำไรโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นบ้านอันอบอุ่นซึ่งให้การดูแลที่พักพิงแก่เด็กพิการที่กำพร้าเด็กพิการที่มีครอบครัวยากจนและผู้พิการทางสายตาบ้านคามิลเลียนก่อตั้งขึ้นในปี 2551 ภายใต้ “มูลนิธิคณะนักบุญคามิลโลแห่งประเทศไทย” แห่งนี้ให้การอุปการะเลี้ยงดูเพื่อการบาบัดรักษาและส่งเสริมทักษะความรู้วิชาการให้แก่เด็กพิการทั้งรูปแบบประจาและเด็กไปกลับภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดจากเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิฯทุกคน

************************************************************************************************************************
Natsaran Sitthichokvarodom (Vee)
PR Executive
Vivaldi Public Relations
Mobile :+66 085 956 7889
Office :+66 02 612 2253 ext 106
Fax : +66 02 612 2254
E-mail : natsaran.s@vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...