อวิสต้า ไฮอเวย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

Tropical Hideaway Pool Suite

อวิสต้า ไฮอเวย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา สถานที่พักผ่อนสุดหรูแห่งใหม่ที่รู้จักกันดีในภูเก็ต ด้วยทัศนียภาพที่งดงาม ชวนคุณประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครด้วยการดูแลสุขภาพโดยใช้ธรรมชาติบำบัด นิยามใหม่ของความหรูหรากับ ‘Flight Sight-Seeing Package’ซึ่งประกอบไปด้วยที่พักห้าคืนในห้องดูเพล็กซ์ จากุซซี่ สวีท (Duplex Jacuzzi Suite) บริการรับ-ส่งสนามบินแบบพิเศษที่ให้คุณเลือกนั่งรถเฟอร์รารี่, ลัมโบร์กินี่, ลีมูซีนยาว, เมอร์ซิเดสเบนซ์ อี คลาส หรือบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 บาร์บีคิวดินเนอร์สุดหรู ภายในห้องสวีทของคุณ ที่ปรุงพิเศษโดยเชฟส่วนตัว น้ำชายามบ่าย บริการพ่อบ้านส่วนตัว รวมทั้งนวดไทยหนึ่งชั่วโมงสำหรับสองท่าน และสิ่งที่เป็นไฮไลท์ คือทริปท่องเที่ยวเกาะพีพีโดยเฮลิคอปเตอร์

อวิสต้า ไฮอเวย์ ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามของท้องทะเลอันดามัน ประกอบด้วยห้องพักหลากหลายประเภทอย่างจากุซชี่ สวีทซึ่งมีขนาด 65 ตร.ม. พร้อมระเบียงส่วนตัว พื้นที่สังสรรค์ สวนไม้ประดับและสวนสมุนไพร ห้องดูเพล็กซ์ จากุซชี่ สวีท มีพื้นที่สองชั้นรวม 140 ตร.ม. พร้อมระเบียงแฝดส่วนตัว และห้องทรอปิคอล ไฮอเวย์ พูล สวีท มีพื้นที่กว้างถึง 145 ตร.ม. พร้อมบรรยากาศอบอุ่นด้วยการตกแต่งที่สวยงามแบบไทยร่วมสมัยและบริเวณนั่งเล่นทั้งในห้องและนอกห้อง

มร. ราเมช เคนดรี้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของอวิสต้า ฮอสพิทอลลิตี้ แอนด์ อินเวสเมนต์ กรุ๊ป กล่าวว่า “ตอนนี้นักท่องเที่ยวพร้อมที่จะใช้จ่ายเพื่อสิ่งที่พวกเขาต้องการและเราก็พร้อมที่จะจัดเตรียมสิ่งเหล่านั้นไว้ให้ที่อวิสต้า ไฮอเวย์ เราเชื่อในการใช้ชีวิตหรูหราอย่างคุ้มค่า ซึ่งบางครั้งก็ไม่ต้องอาศัยเหตุผล ตลอดทั้งไม่เสียหายอะไรที่จะเพิ่มความสนุกสนานและตามใจตัวเองถึงขีดสุดในวันหยุดพักผ่อน ซึ่งอวิสต้าเองก็พร้อมที่จะเติมเต็มด้วยบริการสุดประทับใจระดับไฮ-เอนด์ได้”

มาตรฐานห้องสวีทของอวิสต้า ไฮอเวย์ ประกอบด้วยบริการพ่อบ้านส่วนตัว 24 ชั่วโมง กล้องส่องทางไกลเลนส์คาร์ล ไซส์ใน ดูเพล็กซ์ จากุซชี่ สวีทอาหารเช้าเสิร์ฟพร้อมแชมเปญในห้องพัก น้ำชายามบ่ายทุกวัน และช่วงเวลาค็อกเทลที่ Sunset Lounge (เพิ่มเป็นสองเท่า นานสองชั่วโมง!) มินิบาร์ที่เติมทุกวัน บริการซักรีดเสื้อผ้าสองชิ้นทุกวัน นวดไทยหนึ่งชั่วโมงสำหรับสองคนต่อการเข้าพักหนึ่งครั้ง และของที่ระลึกพิเศษจากอวิสต้าเพื่อให้คุณได้จดจำการพักผ่อนครั้งนี้ บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง iPod dockเครื่องเล่นดีวีดี ทีวี LCD 40 นิ้ว โต๊ะทำงาน และเวลาเช็คเอาท์ช้าสุดถึง 6 โมงเย็น (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่างในขณะนั้น)

การเปิดประสบการณ์สู่สุขภาวะที่ดีในแบบอื่นๆ ได้แก่ นวดไทยแบบดั้งเดิมในสปา สวนผักออร์แกนิคที่ส่งวัตถุดิบให้ครัวของรีสอร์ท สระว่ายน้ำสามสระพร้อมบาร์ ห้องเล่นเกมสำหรับครอบครัวและบริการพิเศษ เช่น Sleep Therapy โดยผู้เชี่ยวชาญของเราสำหรับผู้บริหารหรือพ่อแม่มือใหม่ที่มีความเครียด

************************************************************************************************************************
อวิสต้า ไฮอเวย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา // Avista Hide away resort & spa
Address : จ.ภูเก้ต ประเทศไทย
Tel : +66 (0) 2661 8141-3
Email : dosm@avistahotelsandresorts.com
Website : www.avistahotelsandresorts.com
Rooms : 154 rooms.
************************************************************************************************************************

Duplex Jacuzzi Suite (2)Duplex Jacuzzi SuiteTropical Hideaway Pool Suite

สมยศ ยศวุฒิ
ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด
อวิสต้า โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท
โทร: +66 (0) 2661 8141-3
Email: dosm@avistahotelsandresorts.com
www.avistahotelsandresorts.com

Related contents:

You may also like...