เทศกาลวันตรุษจีนที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

Chinese New Year (1)

ด้วยจุดเด่นของร้านอาหารบุฟเฟต์ภายใต้ชื่อคอนเซ็ป ‘Taste of Discovery Journey’ ที่จะนำพานักชิมต่างๆได้ตื่นเต็นไปกับมุมอาหารพิเศษที่จะเปลี่ยนทุกเดือน โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ขอเชิญฉลองเทศกาลวันตรุษจีนที่ห้องอาหารเลเทส เรซิพี ที่จะเสริมความอร่อยกับเมนูอาหารจีนหลากหลายตั้งแต่วันที่ 01 – 28 กุมภาพันธ์ 2553

เนรมิตให้มุมนึงเป็นเทศกาลอาหารจีนเพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีน พบกับความหลากหลายของอาหารจีนให้นักชิมได้เลือกสรรและทางเชฟจัดปรุงตามความต้องการของลูกค้า อาทิ ติ่มซำ เป็ดอบซอสน้ำผึ้ง โหงวก้วย เป็ดปักปิ่ง หมูสามชั้นอบ และอย่างอื่นอีกมาย และของแบบต้นตำหรับเช่น เผือกหวาน ไอศกรีมชาดำ เค้กถั่วเป็นต้น ราคา 599++ บาทต่อท่าน สำหรับบุฟเฟต์มื้อกลางวัน และราคา 800++บาทต่อท่าน สำหรับซันเดย์ บรันช์

เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมฯ
สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่โทร. 02 232 8888
Email : fbadmin.lmbkk@lmbkk.com
Website : lemeridienbangkokpatpong.com

Chinese New Year
อัตราข้างต้นไม่รวมค่าภาษี และค่าบริการ 10% // กรุณาแจ้งพนักงานล่วงหน้าหากท่านเคยมีอาการแพ้อาหาร

ห้องอาหารเลเทส เรซิพี เป็นห้องอาหารบริการบุฟเฟต์นานาชาติ ที่มีให้เลือกตั้งแต่เมนูเรียกน้ำย่อยเช่น สลัด ซูชิ ซาชิมิ และซีฟู้ดสดๆจากทะเล หลังจากนั้นเชิญลิ้มลองอาหารจานหลักที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูปิ้งๆ ย่างๆ เมนูอิตาเลี่ยน พาสต้าหรือพิซซ่ารสชาติดั้งเดิม เมนูเกาหลี เมนูอาหารไทยและอย่างอื่นอีกมากมาย

************************************************************************************************************************
เขมวันต์ แตงอ่อน
ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารการตลาด
โทร: 02 232 8825
อีเมล: khemwanta.tangon@lemeridien.com

Related contents:

You may also like...