บอกรักกับคนพิเศษในบรรยากาศริมทะเลแสนโรแมนติก

Latest Recipe 01

บอกรักกับคนพิเศษของคุณในบรรยากาศริมทะเลแสนโรแมนติกในเทศกาลแห่งความรักปีนี้ ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ทแอนด์ สปา ที่จะทำให้วันวาเลนไทน์ปีนี้น่าประทับไปอีกนานแสนนาน

ฉลองความรักในวันวาเลนไทน์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ให้พิเศษกว่าทุกๆปี ด้วยอาหารมื้อค่ำแสนอร่อยในบรรยากาศโรแมนติกริมชายหาดละไม ให้วันวาเลนไทน์ปีนี้ของคุณก็จะยังคงหวานกว่าวันไหนๆ ณ ห้องอาหารเลทเทสต์ รีชีพี ที่ตั้งอยู่ริมทะเล สามารถมองเห็นวิวของทะเลอ่าวไทยได้อย่างชัดเจน โดยพ่อครัวใหญ่ของเราได้จัดเมนูสำหรับคู่รักสุดพิเศษอย่าง เซ็ทเมนูวาเลนไทน์ถึง 5 คอร์ส ที่จะทำให้คุณประทับใจไปอีกแสนนาน ในราคาสุทธิเพียง 3,000 บาทต่อท่าน

Latest Recipe

โรงแรมเลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะสมุย แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงามตามธรรมชาติของอ่าวละไม พร้อมด้วยท่าเรือส่วนตัวยาว 224 เมตร และยังอยู่ใกล้กับสนามบินและสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังหลายแห่งบนเกาะอีกด้วย อาทิ วัดละไม สมุยยอร์ช คลับ และบรรยากาศที่คึกคักของบริเวณหาดเฉวง

สำรองที่นั่งที่ดีที่สุดสำหรับคนที่คุณรักได้ตั้งแต่วันนี้ โทร. 077 960 888
Email : lemeridien.kohsamui@lemeridien.com
************************************************************************************************************************
เมธ์วดี เฉลิมรัชดา
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
โทร: (0) 2665 3295 โทรสาร: (0) 2665 3294
E-mail: maywadee.chalermratchada@lemeridien.com

Related contents:

You may also like...