Jasmine Free-Radical Defense Complex @ Spa Botanica

Spa Botanica_Exterior

สปา โบทานิก้า โรมแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ เป็นสปาที่มีบรรยากาศผ่อนคลาย รายล้อมไปด้วยสวนเขียวขจีตลอดจนการตกแต่ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีความเรียบง่ายลงตัว ทรีตเมนต์ที่สปานำเสนอได้คัดสรรขั้นตอนบำบัดแบบอิงธรรมชาติและพืชพรรณ แขกเมื่อมาเยือนสปาแห่งนี้ได้รับการปฏิบัติที่ผ่อนคลายเหมือนกับเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ภายในสปาเน้นบรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลายบริเวณต้องรับอันโปร่งสบาย ก่อนที่แขกจะเลือกทรีตเมนต์แต่ละชนิดจะได้รับคำปรึกษาก่อนเข้ารับบริการฟรี โดยทีมงานผู้ให้คำปรึกษาและ Therapist เพื่อให้คำแนะนำให้กับแขกว่าควรจะรับการทรีตเม้นต์ประเภทใด

สปา โบทานิก้ามีบริการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ นวดตัว นวดหน้า ขัดผิว สปามือและเท้า สปา โบทานิก้าคัดสรรขั้นตอนการบำบัดแบบอิงธรรมชาติและพืชพรรณรวมถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สกัดพืชพรรณธรรมชาติปราศจากเคมีและสารกันเสีย มีเอกสารรับรองคุณภาพและควบคุมมาตรฐานการผลิตและบรรจุ ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดมีอายุการใช้งานสั้น จึงทำให้แขกฯได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่สดใหม่อยู่เสมอ
Panpuri Jasmine Free-Radical Defense Complex_

สปา โบทานิก้า โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ เปิดตัวเมนูสปาทรีทเม้นต์ใหม่ร่วมกับผลิตภัณฑ์ลักซ์ชัวรี่สกินแคร์และอโรมาเธอราปีแบรนด์ดังของไทยอย่าง ‘ปัญญ์ปุริ’ ที่รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่า โดดเด่นด้วยความหอมละมุนอบอวลจากธรรมชาติ พร้อมความใส่ใจในรายละเอียดของทุกไลฟ์สไตล์ ออกแบบสปาทรีทเม้นต์เพื่อการปฏิวัติความงามครั้งใหญ่ ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูและปกป้องผิวจากริ้วรอย Jasmine Free-Radical Defense Complex™

  • Jasmine Free-Radical Defense Complex™ ที่สุดแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุสำคัญแห่งการเกิดริ้วรอย ด้วยแรงบันดาลใจจากดอกมะลิสีขาว สัญลักษณ์แห่งความงามและความบริสุทธิ์อันเป็นนิรันดร์ พร้อมนวัตกรรมทรงประสิทธิภาพด้วยการนำ Pure Jasmine Water มาเป็นส่วนผสมสำคัญในทุกสูตรของผลิตภัณฑ์แทนน้ำ เพื่อนำขีดสุดของความชุ่มชื้น และคุณค่าจากส่วนผสมหายากจากธรรมชาติ และน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 100% สู่ผิวได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังปราศจากสารเคมี สีและน้ำหอมสังเคราะห์ จนได้รับการกล่าวขานว่าเป็นที่สุดของความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือการระคายเคือง ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวให้กระชับ เปล่งประกายสดใสจากภายใน แลดูอ่อนกว่าวัย โดยสปาทรีทเม้นต์แนะนำอันทรงประสิทธิภาพให้คุณได้เลือกได้ตามความต้องการ อาทิ
  • Restorative Facial with Rejuvenating Eye Treatment 90 นาที ผสมผสานเทคนิคการนวดหน้าเพื่อยกกระชับผิวหน้า เพิ่มความกระชับและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ในสัมผัสที่ละมุนละไม บำรุงผิวด้วยมาสก์หน้าสกัดจากพืชพรรณที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เปี่ยมไปด้วยสารอาหาร เช่น ฟลาวานอยด์ โพลีฟีนอล และฮิวเมคแทนต์ ซึ่งช่วยต่อสู้กับกระบวนการหย่อนคล้อยของผิว ให้ผิวมีความชุ่มชื้น และสารต้านอนุมูลอิสระจะช่วยลดอาการบวมและรอยคล้ำใต้ดวงตา ทรีตเมนต์นี้จะช่วยให้ผิวเต่งตึงและนุ่มนวลขึ้นทันที
    • Jasmine Purifying Ritual 2 ชั่วโมง 30 นาที ที่สุดแห่งประสบการณ์การปรนนิบัติเรือนร่างและจิตใจด้วยสัมผัสเปี่ยมสเน่ห์แห่งอดีต โดยใช้คุณสมบัติของดอกมะลิเพื่อบำรุงผิวพรรณให้นุ่มนวลและอ่อนเยาว์ มีน้ำมีนวลจากภายในสู่ภายนอก ทรีตเมนต์นี้ดูแลตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า และผ่อนคลายอารมณ์ด้วยกลิ่นอันเย้ายวนชวนฝันของดอกมะลิ ช่วยปรับอารมณ์ให้สุนทรีย์และสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ

************************************************************************************************************************
SPA Botanica // สปา โบทานิก้า
Address : โรงแรม สุโขทัย กรุงเทพฯ
Tel. : 02 344 8900
Email : spabotanica@sukhothai.com
Website : www.sukhothai.com
Operation hours : 10:00 am – 10:00 pm
Facilities : ห้องทรีตเมนต์มีทั้งหมด 7 ห้อง ประกอบด้วย ห้อง VIP 1 ห้อง สำหรับ 2 ท่าน พร้อมห้องอบไอน้ำดีไซน์เฉพาะสำหรับการบำบัดด้วยน้ำ อ่างน้ำแบบญี่ปุ่น และระเบียงริมสวนส่วนตัว ห้อง VIP 1 ห้องสำหรับ 2 ท่าน พร้อมห้องอบไอน้ำดีไซน์เฉพาะสำหรับการบำบัดด้วยน้ำ จากุซซี่ และระเบียงส่วนตัว ห้องคู่ 1 ห้องสำหรับนวดแผนไทย พร้อมระเบียงริมสวนส่วนตัว ห้อง 1 คู่ และ 3 ห้องเดี่ยวท่ามกลางส่วนเขียวขจี
Sample Packages : –

    • The Signature Experience ทรีตเมนต์ที่ผ่อนคลายสำหรับตัวและหน้า เริ่มจากการนวด นวด Beaufort Touch สัมผัสจักระที่ 5 และ 3 เพื่อปลุกการรับรู้ส่วนต่างๆของร่างกาย เป็นการสัมผัสโดยฝ่ามือ เพื่อให้ร่างกายผู้ถูกนวดรับรู้ถึงพลังธรรมชาติที่มีอยู่ในตนเองและพร้อมที่จะรับการนวดบำบัด เริ่มจากใช้มือสัมผัสจักระที่สามหรือบริเวณหลังคอ เพื่อความตื่นรู้ของระบบการหายใจ คอ หลอดลม หลอดอาหาร และจักระที่ห้าคือ จุดกลางหลัง ช่วงบั่นเอว (ตรงกับช่องท้อง) ซึ่งถือเป็นจุดรวมพลังชีวิตและอวัยวะสำคัญภายในช่องท้องต่างๆ

************************************************************************************************************************
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ 0 2344 8888 โทรสาร 0 2344 8811

Related contents:

You may also like...