Spa Athenee

Spa Athenee Corridor

สปา แอทธินี ตั้งอยู่บนทำเลในอุดมคติบนถนนวิทยุ โรงแรม รอยัล เมอริเดียน พลาซ่าแอทธินี เป็นหนึ่งในไม่กี่โรงแรมที่ตั้งอยู่บนถนนที่เรียงรายไปด้วยต้นไม้ซี่งสวยที่สุดในกรุงเทพฯและอยู่ในเขตธุรกิจ ด้วยการเดินทางอย่างง่ายดายไปยังสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต รวมทั้งแหล่งช้อปปิ้งมากมายเช่น เซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์การค้ามาบุญครอง สยามพารากอน โรงแรมถือเป็นสวรรค์แห่งความสงบกลางเมืองอันมีชีวิตชีวา โรงแรม รอยัล เมอริเดียน พลาซ่าแอทธินี นำเสนอสปาบริการครบครัน รอบล้อมไปด้วยสวนสไตล์ไทย หรูหราทั้งหมดนั้นล้วนกว้างขวางและภูมิใจเสนอทิวทัศน์อันน่าประทับใจของขอบฟ้ากรุงเทพฯในขณะที่คุณรับการบริการจากสปา

Press Release - Spa Athenee Promotion Jan - Mar 2013

“Immunetra” (อิมมูนตรา) เป็นบริการแสนพิเศษจาก “สปา แอทธินี” ซึ่งเป็นสปาที่เน้นผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและความทันสมัยในแบบตะวันตก ทั้งด้านของการตกแต่งและการบริการ โดยบรรยากาศโดยรอบgต็มไปด้วยความสงบผ่อนคลายและกลิ่นหอมของน้ำมันและสมุนไพร

Immunetra เป็นการนวดโดยใช้น้ำมันที่เหมาะกับกรุ๊ปเลือด ซึ่งเกิดจากแนวคิดของแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังและสนใจในเรื่องสปาจากโรงพยาบาลศิริราช เป็นคนเริ่มต้นคิดค้นน้ำมันสูตรพิเศษที่ช่วยดูแลสุขภาพผิวหนัง และพัฒนาจนออกมาเป็นสปาทรีทเมนต์สุดพิเศษนี้ ที่ครีเอททั้งน้ำมันและเทคนิคการนวดที่เหมาะกับนิสัยของคนแต่ละกรุ๊ปเลือด ซึ่งมีบริการเพียง 2 ที่เท่านั้น คือที่นี่และที่สปาของโรงแรมศิริปันนา จังหวัดเชียงใหม่

โดยน้ำมันที่เหมาะกับแต่ละกรุ๊ปเลือดได้ผ่านการสร้างสรรค์ขึ้นในห้องแล็บทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งแบ่งออกเป็น น้ำมันสำหรับกรุ๊ป O, A และ B ส่วนคนที่เลือดกรุ๊ป AB สามารถเลือกใช้ A หรือ B ก็ได้ ซึ่งการผลิตน้ำมันตามกรุ๊ปเลือดนั้น มาจากการจัดสรรให้เหมาะกับบุคลิก ลักษณะนิสัย และอารมณ์ของคนแต่ละกรุ๊ปเลือด อย่าง คนเลือดกรุ๊ปO จะเป็นคนที่มีความมั่นใจ เป็นผู้นำ มุ่งมั่น เคร่งเครียด คนกรุ๊ป A จะเป็นพวกอ่อนไหว เป็นมิตร เข้ากับผู้อื่นได้ดี และมีอดทนสูง ส่วนคนกรุ๊ป B อิสระ ตรงไปตรงมาและมีความคิดสร้างสรร

เมื่อนำมาสูตรน้ำมันพิเศษนั่นมาประกอบกับศาสตร์แห่งการนวด ทำให้ Immunetra กลายเป็นการบำบัดกึ่งเวชศาสตร์ที่ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายและยังสามารถบำบัดอาการ ปํญหาปวดเมื่อย ไม่สบายตัวต่างๆได้ด้วย โดยแบ่งออกเป็นหลากหลายทรีทเมนต์ที่จะให้บริการคุณได้อย่างตรงจุดความต้องการเฉพาะแบบ อาทิ

  • Immunetra Element Compress Massage ที่ใช้ลูกประคบร้อน นวดประคบช่วยคลายกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย แก้อาการปวดเมื่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีอาการปวดหลัง
  • Immunetra Booster Detox Compress Massage นวดเบา ตามเส้นการไหลเวียนของน้ำเหลือง ช่วยให้การทำงานของระบบน้ำเหลืองทำงานได้ดีขึ้น เหมาะกับคนที่ระบบขับถ่ายไม่ปกติด และผู้ที่มีปัญหาด้านผิวพรรณ
  • Immunetra Muscle Ease Massage นวดแบบลงน้ำหนัก เน้นไปที่เรื่องของกล้ามเนื้อ เหมาะกับคนที่มีปัญหาปวดเมื่อยมากๆ
  • Immunetra Thai Accupressure Massage เป็นการนวดไทย แบบครบสูตร ทั้งกดจุด ดัดตัว เหมาะสำหรับคนชอบการนวดไทยหรือการนวดลงน้ำหนัก ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ
  • Oriental Foot Hot Compress Massage การนวดเท้าโดยใช้ลูกประคบ
  • Immunetra Aromatic Gems Massage การนวดที่ผสมผสานกัน ทั้งการนวดน้ำมัน กดจุด และการนวดไทย เป็นการนวดเบาๆ ที่จะช่วยให้คุณรีแลกซ์แบบสบายๆ ซึ่งการนวดสไตล์นี้ยังแบ่งออกเป็น ทรีทเมนต์พิเศษที่เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง คือ Immunetra Feminine Massage สำหรับผู้หญิงที่เพิ่มเติมด้วยการใช้น้ำมันแบบอุ่นและเน้นนวดกดน้ำหนักด้วยนิ้วโป้งบริเวณท้อง เพื่อช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนเลือดและประจำเดือน บำรุงมดลูก เหมาะกับผู้หญิง ส่วน Immunetra Musculin Masage สำหรับผู้ชายก็ใช้น้ำมันอุ่นเช่นกัน และนวดเพื่อช่วยผ่อนคลายร่างกายของชายหนุ่มอย่างตรงจุด โดยเน้นเป็นพิเศษบริเวณกล้ามเนื้อหลังส่วนล่างโดยทรีทเมนต์ทั้งหมดคุณสามารถเลือกรับบริการแบบ 60 หรือ 90 นาที (ในราคา2,400 – 3,600 บาท) ซึ่งไม่ว่าคุณจะเลือกแบบ 60 หรือ 90 นาที คุณก็จะได้รับการบริการที่ครบถ้วนทุกอย่าง นวดครบทุกกระบวนท่า แต่ต่างกันที่คุณจะได้ซึมซับกับการรีแลกซ์ในแต่ละขั้นตอนได้อย่างลึกซึ้งและอิ่มเอมมากขึ้น

Compress - Spa Athenee

นอกจากนี้ยังมีทรีทเมนต์สุดพิเศษที่รวมเอาศาสตร์แห่งการบำบัดด้วยกรุ๊ปเลือดเข้าไว้ด้วยกันแบบครบสูตรกับ “Immunetra Blood Type Therapy Retreat” (8,200 บาท) โดยเริ่มจากเข้าสตรีม 30 นาที แช่อ่างจากุชซี่ 30 นาที ขัดผิว 30 นาที พอกผิว 30 นาที นวดน้ำมันที่เหมาะกับแต่ละกรุ๊ป 90 นาที และปิดท้ายด้วยการรับประทานอาหาร ที่จัดสรรมาแล้วจากผู้เชี่ยวชาญว่าเหมาะกับกรุ๊ปเลือดนั้น รวมเวลาทรีทเมนต์ทั้งสิ้น 4 ชั่วโมง เรียกได้ว่าให้คุณได้เต็มอิ่มทั้งอารมณ์ จิตใจ ร่างกายไปจนถึงกระเพาะอาหาร

ถ้าคุณอยากดูแลส่วนอื่นๆหรือบริการอื่นๆนอกจาการนวดตามกรุ๊ปเลือดนี้แล้วก็สามารถเลือกรับบริการที่เขามีให้เลือกสรรอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการขัดผิว อบไอน้ำ เสริมสวย ทำเล็บ แว๊กซ์ขน ไปจนถึงการนวดหน้าซึ่งผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวหน้าทั้งหมดจากแบรนด์ Anne Simonin แบรนด์บำรุงผิวชั้นเลิศจากฝรั่งเศส
*****************************************************************************************************************
SPA Athenee // สปา แอททินี
Address : ชั้น 5 โรงแรม รอยัล เมอริเดียน พลาซ่าแอทธินี
Tel. : 02 650 8800 ต่อ 5001
Email : spaathenee.bangkok@lemeridien.com
Operation hours : 10:00 am – 10:00 pm
Facilities : บริการห้องสำหรับทำสปา 7 ห้อง
Sample Packages : – ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตลอดเดือน มกราคม – มีนาคม 2556

  • นวดกระชับผิวหน้า : ค้นพบการบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ด้วยผลิตภัณท์จาก อานน์ เซโมแนง (Anne Semonin) แบรนด์สปาและผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุธรรมชาติจากปารีส 60 นาที (2,900 บาท++) หรือ 90 นาที (3,900 บาท++) พร้อมรับการนวดผ่อนคลายศีรษะ + นวดหลังฟรี มูลค่า 1,118 บาท ทุกวันตั้งแต่ 10:00 น. – 21:00 น.
  •  พิเศษสุดสำหรับสมาชิก เลอ คลับ พลาซ่า ผ่อนคลายไปกับโปรโมชั่นผ่อนคลายความตึงเครียดหลังเลิกงาน (Afterwork Energising Promotion) นวดศีรษะพร้อมนวดหลัง ในราคา 1,765 บาท (จากราคาปกติ 3,178 บาท) ทุกวันตั้งแต่ 10:00 น. – 16.00 น.

*****************************************************************************************************************
คุณกุลธิดา ภุชคนิตย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร +66 2650 8800 ต่อ 6246

Related contents:

You may also like...