The new Vito สำหรับนักธุรกิจและบุคคลสำคัญ

The-new-Viano-02

The new Viano ยนตรกรรมอเนกประสงค์หรูโฉมใหม่ล่าสุดสำหรับครอบครัว แบบฉบับของยานยนต์ที่ผสานความปลอดภัยและประโยชน์ใช้สอยตามความต้องการ ยนตรกรรมอเนกประสงค์ The new Viano 7 ที่นั่ง ยังได้รับการดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่ที่ดูโดดเด่นทั้งภายในและภายนอก ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางสะดวกสบาย ภายในห้องโดยสารปลอดโปร่งเป็นพิเศษจากซันรูฟแบบกระจกขนาดใหญ่และที่นั่งโดยสารด้านหลังซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดวางได้ตามความต้องการและได้รับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ทำให้รู้สึกได้ถึงความนุ่มสบายและรู้สึกผ่อนคลายไม่ว่าจะเดินทางในระยะใกล้หรือไกลพร้อมยังคงความหรูหราในแบบฉบับของเมอร์เซเดส-เบนซ์ นอกจากนั้นภายในห้องโดยสารยังมีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ THERMOTRONIC สำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า และระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ TEMPMATIC แยกส่วนต่างหากสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง รวมถึงประตูบานเลื่อนซ้าย-ขวา แบบเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าที่สามารถสั่งการได้จากตัวรถและกุญแจรีโมท เพื่อความสะดวกสบายในการเข้า-ออกรถมากยิ่งขึ้น

The new Viano โฉมใหม่นี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยต่างๆ ตลอดจนอุปกรณ์แบบครบครันที่ได้มาตรฐาน โดยผสานแนวคิดในเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุ (active safety) และเชิงปกป้องเมื่อเกิดเหตุ (passive safety) เพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รับความปลอดภัยสูงสุดไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ESP (Electronic Stability Program) ที่จะช่วยให้ ผู้ขับขี่สามารถรักษาทิศทางและการทรงตัวของรถได้อย่างปลอดภัยในสถานการณ์คับขัน ระบบกระจายแรงเบรกอัตโนมัติ EBD (Electronic brake force distribution)ซึ่งช่วยปรับสมดุลแรงเบรกให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ เพื่อรักษาประสิทธิภาพการหยุดรถในระดับสูงสุดทุกสถานการณ์ ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีASR (Acceleration skid control) ที่ช่วยรักษาเสถียรภาพการทรงตัวและการยึดเกาะถนนให้อยู่ในระดับสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนถนนลื่นหรือถนนที่มีพื้นผิวต่างกัน รวมทั้งระบบช่วยเบรก BAS (Brake Assist) ที่จะทำงานร่วมกับระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS (Anti-lock braking system)

The-new-Viano-03

นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นที่ช่วยให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ปลอดภัยมากขึ้นด้วยอุปกรณ์ไฟหน้าแบบไบซีนอน (bi-xenon) ซึ่งจะส่องสว่างในที่มืดโดยอัตโนมัติ พร้อมทั้งระบบเพิ่มความส่องสว่างขณะเลี้ยวโค้ง (cornering light) ซึ่งจะช่วยให้ทัศนวิสัยการขับขี่ในยามค่ำคืนเป็นไปอย่างชัดเจนและปลอดภัย รวมทั้งไฟ daytime สำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน แบบ LED และเซ็นเซอร์ช่วยในการนำรถเข้าจอด (PARKTRONIC) พร้อมจอ LED แสดงระยะ

The new Viano CDI 2.2 Compact สนนราคาที่ 4,119,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ
For more information please visit : http://www.mercedes-benz.co.th
Thanks to information and images fromhttp://www.mercedes-benz.co.th/content/thailand/mpc/mpc_thailand_website/thng/home_mpc/passengercars/home/about_mercedes/mercedes_news/1/5.html
http://www.thaicarlover.com/%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%AA%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B9%8C%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%B8%E0%B8%94-the-new-viano/10889

Related contents:

You may also like...