Beyond Resort Khao-lak คว้ารางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมประจำปี 2556

1 bedroom Pool Villa3_Beyond Resort Khaolak

Beyond Resort เขาหลัก รีสอร์ทริมชายหาดสุดแสนโรแมนติคในจังหวัดพังงา ภายใต้การบริหารงานโดยเครือกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ได้รับรางวัล โรงแรมยอดเยี่ยมประจำปี 2556 (2013 Top Hotel Award) จาก HolidayCheck เว็บไซต์รีวิวโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำของยุโรป ในฐานะโรงแรมที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเป็นเลิศ ผ่านมาตรฐานบริการระดับสูงและการมอบประสบการณ์แห่งการพักผ่อนอันน่าประทับใจแก่ผู้มาเยือน โดยโรงแรมที่ได้รับรางวัลนี้จะต้องได้รับการชื่นชมจากผู้เข้าพักไม่น้อยกว่า 40 ครั้งในปี 2555, มีอัตราการแนะนำไม่ต่ำกว่า 90%, และได้รับเครื่องหมายดวงอาทิตย์อย่างน้อย 5 ดวงขึ้นไป โดยไม่มีการตรวจสอบพบการโยกย้ายข้อมูล

HolidayCheck คือหนึ่งในเว็บไซต์รีวิวโรงแรมที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุดของยุโรป ทำหน้าที่มอบรางวัลแก่โรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดตามสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำตามภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก

มร.โรเบิร์ต ไฟร์ ผู้จัดการทั่วไป บียอน รีสอร์ท เขาหลัก กล่าวว่า “พนักงานทุกฝ่ายของ บียอน รีสอร์ท เขาหลัก ต่างรู้สึกยินดีอย่างยิ่งกับรางวัลจากเว็บไซต์ HolidayCheck ซึ่งถือเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จครั้งล่าสุดของเรา โดยนับตั้งแต่เปิดให้บริการเมื่อปีที่ผ่านมา เราได้มุ่งมั่นให้บริการอย่างเต็มความสามารถและรู้สึกปลาบปลื้มทุกครั้งที่ได้เติมเต็มความต้องการของผู้มาเยือน รวมถึงสามารถปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาในการมอบประสบการณ์การพักผ่อนอันน่ารื่นรมย์แก่แขกผู้เข้าพักได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

บียอน รีสอร์ท เขาหลัก นำเสนอบริการที่พักแบบวิลล่าสำหรับคู่รักริมทะเลอันดามันแสนโรแมนติค รวม 153 หลัง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำระดับมาตรฐาน สปาชั้นเลิศและห้องอาหารชั้นเยี่ยม ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยที่โปร่งสบายและภูมิฐานสง่างาม บียอน รีสอร์ท เขาหลัก คืออีกหนึ่งทางเลือกเพื่อการพักผ่อนสำหรับผู้ที่เดินทางมาสัมผัสความงามของเกาะภูเก็ต โดยใช้เวลาเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตเพียง 1 ชั่วโมง

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 076-592-300
Email : rsvn-brkl@katagroup.com
********************************************************************************************************************
วีรวรรณ แซ่จ๋าว, PR Executive, Vivaldi Public Relations
โทรศัพท์: +66 (0) 085 000 1476 แฟกซ์: +66 (0) 2612 2254 อีเมล์: veerawan.s@vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...