อาหารไทยต้นตำรับสูตรออร์แกนิค

organic basil4

ทีมเชฟผู้เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ในการปรุงอาหารไทยของเบซิล สรรสร้างประสบการณ์ความอร่อยไม่รู้ลืม ด้วยอาหารไทยดั้งเดิมที่เน้นเรื่องรสชาติที่เป็นเลิศ ผสมผสานกับการนำเสนอและบรรยากาศของห้องอาหารฯแบบไทยร่วมสมัย ปรุงด้วยส่วนผสมและวัตถุดิบจากธรรมชาติไร้สารสังเคราะห์ ซึ่งคัดสรรคุณภาพมาเป็นพิเศษจากโครงการแม่ฟ้าหลวง ทางภาคเหนือของประเทศไทยและโครงการอื่นๆ

เมนูต้นตำหรับจากผักสดปลอดสารพิษ อาทิ ลาบเห็ดปลาหิมะกรอบรสจัดจ้าน ยำหัวปลีเนื้อปูอลาสก้า ต้มข่าหอยเชลล์อลาสก้าและแกงพะแนงหมูดำคุโรบุตะะมะเขือออร์แกนิก นอกจากนี้ยังมีจานเด็ด ได้แก่ หมกปลาเทราท์ ซึ่งใช้พริกแห้ง ใบโหระพา และผัดชีลาวออร์แกนิก และผัดผักโครงการหลวง ปิดท้ายเมนูของหวานด้วย ขนมกล้วย เค้กกล้วยโรยหน้าด้วยมะพร้าวขูด และไอศกรีมโฮมเมด อิ่มอร่อยพร้อมสุขภาพไร้สารพิษ อาหารไทยต้นตำรับสูตรออร์แกนิค ณ ห้องอาหาร เบซิล ชั้น 1 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ในรูปแบบการตกแต่งร้านแบบไทยร่วมสมัย บรรยากาศและบริการที่เป็นกันเอง จุดเด่นของร้านอยู่ที่โต๊ะขนาดใหญ่ ที่ตั้งอยู่หน้าประตูทางเข้าห้องอาหาร ซึ่งสามารถนั่งรับประทานอาหารเบาๆ หรืออาหารจานด่วน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่หลักของร้านและห้องส่วนตัว 3 ห้อง ที่เหมาะสำหรับการทานอาหารร่วมกันกับกลุ่มเพื่อน ครอบครัวและเพื่อนร่วมงาน
IMG_9160organic basil3

เบซิล เปิดให้บริการวันจันทร์ – ศุกร์ สำหรับมื้อเที่ยงตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. และวันจันทร์ – อาทิตย์สำหรับมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น.
สมาชิกบัตรเดอะ แกรนด์ คลับรับส่วนลด 30% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มโดยไม่จำกัดจำนวนผู้รับประทานอาหาร

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 02 6498366
Email : dining.sgs@luxurycollection.com หรือ www.sheratongrandesukhumvit.com/en/store
**********************************************************************************************************************
พรรณพฤกษ์ สมิตินันทน์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02 649 8641 แฟ็กซ์. 02 649 8811 อีเมล์: punpreuk.smitinand@luxurycollection.com

Related contents:

You may also like...