Body and Soul ใช้สี 4 สี ปลุกพลังในชีวิต

BALC_H209_006

ลองนึกภาพตามว่าหากในวันหยุดพักผ่อนของคุณ คุณสามารถชายตาไปทางขวาเห็นคุณพ่อคุณกำลังตัดแต่งกิ่งต้นไม้อย่างมีความสุข เมื่อคุณชายตามาทางซ้ายเห็นภรรยาของคุณกำลังเตรียมของสำหรับทำบาร์บิคิวในสนามหญ้า และไกลออกไปเป็นลูกๆตัวน้อยของคุณกำลังเล่นวิ่งไล่จับกับสุนัขด้วยเสียงหัวเราะ ภาพความสุขของครอบครัวเหล่านี้ หากเกิดขึ้นจริงจะเป็นความสุขที่สุดในการพักผ่อนของชีวิตการทำงานอย่างแท้จริง

การพักผ่อนของคนเราในทุกวันนี้เรียกได้ว่าแห้งเหือดและหายไป เครียดและเพลียกับการทำงานมา 5 วัน นี่ไม่นับรวมสภาพการจราจรที่ติดขัดของคนในเมืองกรุงเข้าไปด้วย หากนับรวมเข้าไปด้วยแล้วแน่นอนว่าคุณภาพชีวิตเรียกได้ว่าย่ำแย่เป็นทวีคูณ เมื่อถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ก็อยากหาอะไรผ่อนคลายกายและใจพร้อมๆกันในทีเดียว ในวันนี้ The Classy Diva สรรหาสิ่งที่ดีๆที่สุดสำหรับการพักผ่อนมาให้คุณได้สัมผัส เป็นสถานที่ที่คุณสามารถสามารถเพลิดเพลินในช่วงวันหยุดกับครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

การไปเที่ยวสำหรับครอบครัวส่วนใหญ่ สมาชิกในครอบครัวต่างอยากทำกิจกรรมตามความชอบที่หลากหลาย เช่น คุณแม่อยากผ่อนคลายกับสปาหรือนอนอาบแดดบนชายหาด, คุณลูกอยากเล่นกีฬา หรือ คุณพ่ออยากออกไปสำรวจสถานที่ที่น่าสนใจ และอื่นๆอีกมากมาย ทำให้สมาชิกในครอบครัวไม่สามารถทำอะไรในที่แห่งเดียวกันได้ สมาชิกทุกคนในครอบครัวเพลิดเพลิน ด้วยแนวความคิดที่เหมาะสมสำหรับการมาเที่ยวแบบครอบครัว

Club Med Bali 4 Trident ตั้งอยู่ท่ามกลางภูมิประเทศสวยงาม ขนาด 20 เฮคเตอร์ ของสวนเขียวชอุ่ม และ 500 เมตรของหาดทรายสีทองซึ่งเป็นชายหาดที่สวยงาม เชิญชวนทุกท่านร่วมงาน Body and Soul- Four Colors in Four Days ที่คลับเมดบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ในช่วงวันที่ 12 – 23 มีนาคม 2556 ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างวันหยุดของทุกท่านให้ได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพต่างๆ อาทิเช่น อาหารการกิน การออกกำลังกาย การนวดผ่อนคลายและการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ โดยโปรแกรม “Body and Soul ใช้สี 4 สี” ในการดำเนินโปรแกรมในแต่ละวัน

BALC_D109_090

วันหยุดที่ดีควรจะปลอดจากความเครียดในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น ที่พัก Club Med Bali 4 Trident มีทุกอย่างบริการไว้เสร็จสรรพเริ่มตั้งแต่รถรับส่งถึงที่พัก ตลอดจนเครื่องดื่มที่บาร์และอาหารว่าง อาหารที่หลากหลายของนานาชาติ สิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งหมดโดยไม่ทำให้งบของคุณบานปลายกับวันหยุดของคุณระดับพรีเมี่ยม

โปรแกรม Body and Soul

  • สีเหลือง (Rejuvenation) เป็นองค์ประกอบของน้ำทะเล หาดทราย แสงแดด และความงามของสภาพแวดล้อมซึ่งสีนี้จะมีบทบาทในการเสริมสร้างความงามภายในและภายนอก กิจกรรมบางส่วนได้แก่ เดินป่า ตีกอล์ฟ การนวดอโรม่า การเต้นรำ ศิลปะการวาดภาพ หรือการพิมพ์ผ้าบาติก
  • สีแดง (Energy) เพิ่มพลังงานใรโปรแกรมวันสีแดง ทางครอบครัวสามารถทำกิจกรรมการแจ้งเพื่อสุขภาพในการเคลื่อนไหว อาทิเช่น Flying Trapeze, Fun Family Mini Olympic, Zumba Dance, etc
  • สีเขียว (Balance) เพิ่มความสมดุลโดย แอโรบิกใต้น้ำ พายเรือคายัค การดื่มน้ำชายามบ่ายเพื่อเพิมสมดุลในการฟื้นฟูภายในและการเล่นสีสรีรวิทยา โดยเด็กๆสามารถเข้าร่วมชั้นเรียนทำอาหารและเรียนรู้คุณค่าโชนาการของอาหารสีต่างๆอีกด้วย
  • สีม่วง (Revitalization) ช่วยในการฟื้นฟูและอาหารในสีม่วงยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและยังช่วยผ่อนคลายในระหว่างวันอีกด้วย กิจกรรมอาทิเช่น ชั้นเรียนสปาทรีทเมนท์ การนั่งสมาธิ การฝึกโยคะ และการเต้นรำโดยสวมหน้ากากลึกลับแฝงด้วยเสน่ห์ในยามค่ำคืน ซึ่งยามบ่ายในวันนี้จะมีกิจกรรมทำ Masques สำหรับใช้ในคืนนี้

BALC_H109_014

นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆของการทำสปาและการสำรวจวัฒนธรรมของชาวบาหลี มั่นใจว่าวันหยุดครอบครัวของคุณจะเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่มีความสุขและความประทับใจชนิดมิรู้ลืม

หากสนใจที่จะปลดปล่อยพันธการแห่งอารมณ์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-253-0108

Website : www.clubmed.com

**********************************************************************************************************

คุณอภิชญา วุฒิพงศ์ปรีชา คุณถิรายุ สรรค์นิกร

ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผู้ประสานงานฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาดapichaya.wuttipongpreecha@clubmed.com thirayu.sannikorn@clubmed.com

Related contents:

You may also like...