ของขวัญแบบไหน ที่ให้คุณค่ากับคุณในปี 2013

381305

เทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ผ่านมา หลายต่อหลายทานมีความสนุกสนานกับการสังสรรค์ต่างๆนานา อีกทั้งยังสนุกสนานกับการรับของขวัญอย่างหน้าชื่นตาบาน คุณค่าของของขวัญไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคาหรือมูลค่า หากขึ้นอยู่กับผู้ให้และสถานการณ์ต่างๆ ที่จะเสริมสร้างให้มีคุณค่า แบบที่ว่าถูกใจทั้งผู้ให้ และโดนใจผู้รับ ซึ่งหากมองลงไปให้ลึกกว่านั้นแล้ว ภายใต้ของขวัญอันสวยงามมีบางสิ่งบางอย่าซ่อนอยู่

แคมเปญ “Gift that Make THE Difference” จัดขึ้นด้วยการเชิญชวนตั้งเป้าหมาย “คุณอยากได้อะไรเป็นของขวัญ” ที่จะช่วยให้คุณได้ทำในสิ่งที่มีคุณค่า ช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้ถึงคุณค่าที่แท้จริง เพื่อ Make THE Difference แก่คุณ ครอบครัว ไปจนถึงสังคม ซึ่งจัดโดย Make THE Difference Society สังคมออนไลน์สำหรับคนกล้าอินเทรนด์โดยส่วนหนึ่งของชุมชนในสังคมคนกล้าเปลี่ยน ร่วมเผยทรรศนะ เรื่องของขวัญสำหรับปีใหม่นี้

08 ณัฎฐ์ สันติวิภานนท์
02 พราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ

ณัฎฐ์ สันติวิภานนท์ หนึ่งในพลังคนหนุ่มแห่งสังคมของคนกล้าเปลี่ยน เผยว่า “อยากได้เครื่องปั่นน้ำผลไม้เป็นของขวัญสำหรับปีใหม่นี้ รุ่นที่มีวิวัฒนาการใหม่ๆ คั้นหรือปั่นแบบแยกกาก แยกน้ำ จะได้ Make THE Difference ให้ครอบครัวหันมาทานผักผลไม้เพิ่มขึ้น ได้เลือกผัก ผลไม้หรือวัตถุดิบเอง เชื่อว่าการทำเครื่องดื่มเองจะได้คุณค่าของแร่ธาตุหรือวิตามินครบถ้วน จากความสดใหม่ เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัวสำหรับปีใหม่นี้”

พราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ
อินทีเรียดีไซเนอร์คนดัง ที่ยังคงไว้ซึ่งความรักในการตกแต่งบ้านเรือน เผยว่า “ปีใหม่นี้ อยากจะได้กระจกสีทองอร่าม เป็นของขวัญให้ครอบครัว มาแต่งหน้าบ้านให้มีสีทองแทนที่กระจกบานเก่าที่มีกรอบสีดำ สีทองน่าจะเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับปีใหม่ และเชื่อว่ากระจกรูปทรงต่างๆ เป็นเครื่องประดับที่ตอบโจทย์ของการตกแต่งบ้านได้ทุกสไตล์ ทำให้บ้านดูสวย ดูอินเทรนด์ ยิ่งสีทองอร่าม ก็ยิ่งดูเจริญตา ดูเป็น สิริมงคลสำหรับทุกคนที่อยู่ในบ้าน”

ก็ได้รับทราบเป็นความคิดที่ดีในการจะเลือกสรรค์ของขวัยสักชิ้นให้กับบรรดาญาติสนิทมิตรสหายของเรากันไปแล้ว สังคมจะน่าอยู่ก็ต่อเมื่อมีความถ้อยทีถ้อยอาศัยแก่กันและกัน เหนือสิ่งอื่นใดแล้วเมื่อเป็นผุ้รับก็ควรที่จะเป็นผู้ให้ด้วยเช่นกัน
**************************************************************************************************************
Thanks to image from http://www.goodfon.com/wallpaper/381305.html
สาลินี ลอยลิ่ว สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา
โทร. 02 299 1953 / 081 373 5778 โทร. 02-619-0429-30
อีเมล : salinee.loy@tmbbank.com อีเมล : pr@maximacon.com

Related contents:

You may also like...