ทางเลือกใหม่ของระบบรักษาความปลอดภัย ควบคุมได้ด้วยปลายนิ้ว

2__HID-iCLASS-Seos

เพิ่มอิสระความปลอดภัยให้ชีวิตคุณด้วยเทคโนโลยีล่าสุดผลิตภัณฑ์ iClASS SE ระบบรักษาความปลอดภัย ที่ตอบสนองความเป็นส่วนตัวและความยืดหยุ่นที่มากขึ้นไม่ว่าคุณอยู่ที่ใด คุณก็สามารถไว้ใจในทรัพย์สินของท่านได้อย่างหมดห่วง HID Global ผู้นำระบบรักษาความปลอดภัยและตรวจสอบอัตลักษณ์บุคคลระดับโลก ประกาศขยายประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์รุ่น iCLASS® ด้วยส่วนเสริมสองตัว คือ ระบบระบุอัตลักษณ์แบบ iCLASS Seos และ OSDP(ระบบเสริมระบบโปรโตคอลแบบเปิด

ผลิตภัณฑ์ iCLASS SE ให้ตอบสนองคุณลักษณะต่อไปนี้

  • ความปลอดภัย – การใช้ระบบโค้ดแบบ State-of-art และข้อความโปรโตคอลที่ถูกป้องกัน ภายในโครงการสื่อสาร. ผลิตภัณฑ์ตรวจสอบอัตลักษณ์ (Trusted Identity Platform®, TIP) ของ HID Global จะช่วยให้ระบบที่เชื่อมต่อกัน สามารถตัดสินว่าจะไว้วางใจให้ผู้นั้นเข้าถึงเครือข่ายหรือไม่
  • ความเป็นส่วนตัว – ข้อมูลที่ถูกบรรจุภายในบัตรนั้น ไม่สามารถเปิดเผยหรือสำเนาได้ เพราะระบบจะไม่ทิ้งร่องรอยขั้นตอนการตรวจสอบอัตลักษณ์ไว้ในตัวบัตร
  • การทำงานได้อย่างเป็นระบบ – ผลิตภัณฑ์ iCLASS SE ทำงานกับระบบระบุอัตลักษณ์ จากผู้ผลิตรายหลักอื่นๆได้ รวมถึงการเชื่อมต่อด้วยระบบทางไกล เทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ HID Global และคู่ค้าทางธุรกิจนำเสนอ เช่น ระบบล็อคที่ใช้ NFC จากบริษัทแม่ ASSA ABLOY
  • การปรับแปลงได้ – ผลิตภัณฑ์สามารถถูกอัตเกรดอย่างงายดาย สำหรับการแก้ไขเชิงเทคโนโลยีและการใช้งาน การผสมผสานระหว่างสมาร์ตการ์ด หรือสมาร์ตโฟนที่ใช้ NFC ได้
  • ความเรียบง่าย – มอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นหนึ่งเดียว เป็นอิสระจากตัวอื่นที่ไม่เกี่ยวข้อง และพร้อมกับการเชื่อมต่อระยะไกล ในทุกสภาวะแวดล้อมและการใช้งาน ตั้งแต่การเข้าถึงทางกายภาพ เช่น ระบบระบุข้อมูลทางชีวภาพเครื่องขายที่ไม่ใช้เงินสด รอยัลตี้โปรเเกรม ระบบขนส่ง และอื่นๆ ลูกค้ายังสามารถสร้าง ใช้ และบริหารระบบอัตลักษณ์ด้วยตัวเอง โดยใช้ HID Secure Identity Service ซึ่งจะเป็นการบริการออนไลน์ ช่วยให้ลูกค้าสร้าง แจกจ่าย บริหารระบบดังกล่าวได้ด้วยตัวเอง
  • เปิดกว้าง – เปิดกว้างให้กับผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ทำงานร่วมกับ iCLASS SE ได้

 

แผงวงจร iCLASS SE นี้ส่งเสริมการเสนอคุณค่า Genuine HID ของ HID Global เพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์เเละสามารถปฏิบัติการร่วมกันได้อย่างเต็มรูปแบบ iCLASS SE ประกอบด้วยครีเดนเชียล iCLASS Seos ที่ถูกออกเเบบตามมาตรฐานให้สามารถใช้ร่วมกับระบบเชื่อมต่อผ่าน NFC ของสมาร์ตโฟน ทำให้ลูกค้าบริหาร ควบคุมระบบสมาร์ตการ์ด อุปกรณ์ไร้สาย การเชื่อมโยงทางกายภาพของผลิตภัณฑ์ ด้วยระบบบริหาร OSPD(โปรโตคอลแบบเปิด) เมื่อทำงานร่วมกับ Secure Channel Protocol (SCP) จะเอื้อให้เกิดการสื่อสารที่ปลอดภัยระหว่างอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อภายในเครือข่าย.HID Global สนับสนุนระบบดังกล่าวโดยเพิ่มคุณลักษณะอื่นๆเข้าไปด้วย เช่น ระบบควบคุมหลักสำหรับตัวอ่าน เพื่อลดรายจ่ายในการทำงาน แต่เพิ่มความเร็วและง่ายในการวิเคราะห์อัตลักษณ์

iCLASS SE ยังสนับสนุนผลิตภัณฑ์กุญแจดิจิตัลจากบริษัทแม่ ASSA ABBLOY ที่ได้ออกผลิตภัณฑ์ ระบบ Seos แบบเต็มรูปแบบ เพื่อสร้าง ขนส่ง หรือทำลายกุญแจดิจิตัล ในโทรศัพท์มือถือที่สนับสนุนNFC กุญแจของ Seos ในมือถือจะมาทำงานแทนกุญแจตัวจริงหรือแผ่นบัตร สำหรับเปิดประตูเข้าบ้าน โรงแรม ที่ทำงาน โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย โรงงาน และพื้นที่การค้าอื่นๆ
********************************************************************************************************
วิชัย เลิศฤทธิ์ชัย email: vichai@mileagethai.com โทร 02 632-835/089 890 6878
ชลธิชา ชูชาติ email: chonticha@mileagethai.com โทร 081 440 3896

Related contents:

You may also like...