ไร่องุ่นหัวหินฮิลส์ ชวน เชฟวิชิต มุกุระ แห่งโรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล ร่วมจัดเมนูอาหารไทยแบบดั้งเดิมสุดพิเศษ ในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปี ไวน์ไทยมอนซูน แวลลีย์

image003

ไร่องุ่นหัวหินฮิลส์ ไร่องุ่นแห่งแรกและแห่งเดียวของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แหล่งกำเนิดไวน์ไทยคุณภาพเยี่ยม  “มอนซูน แวลลีย์”  ถึงคิวกับกิจกรรมสุดพิเศษในเดือนมกราคมอีกครั้ง ในการเฉลิมฉลองไวน์ไทยคุณภาพ   มอนซูน แวลลีย์ เดินทางมาถึงปีที่ 10 โดยครั้งนี้จะนำทุกท่านไปร่วมสัมผัสกับอาหารไทยรสเลิศจากฝีมือของสุดยอดเชฟที่จะมารังสรรค์มื้ออาหารไทยสุดพิเศษแบบดั้งเดิมโดย เชฟวิชิต มุกุระ จากโรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพฯ โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 25 ถึงวันเสาร์ที่ 26 มกราคมนี้  ภายใต้คอนเซปต์ “Authentic Thai Cuisine”

เริ่มต้นกิจกรรมไวน์ดินเนอร์ ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2556 ตั้งแต่เวลา 18.30 – 22.00 น. ประกอบด้วยเซ็ทเมนูสุดพิเศษ 5 คอร์ส ได้แก่ กุ้งทอดข้าวฟูผิวส้มซ่า ตามมาด้วยต้มยำปลาเก๋าแดงกับข้าวหอมมะลิ จานที่ 3 ปลาหิมะนมข้าว จานที่ 4 แกะย่างน้ำปลาหวาน และจานที่ 5 สำหรับเมนูขนมหวาน คือ ไอศกรีมข้าวหอมมะลิแดง ลูกชุบ ขนมมัน และบัวลอยน้ำกะทิ โดยทุกเมนูจะเสิร์ฟเข้าคู่กับไวน์ไทยมอนซูน แวลลีย์

image005

ราคาสำหรับแพกเกจสุดพิเศษนี้ 1,800 บาทต่อท่าน และพิเศษสำหรับสมาชิกราคา 1,600 บาทต่อท่าน…จำกัดเพียง 50 ที่เท่านั้น*!!!

นอกจากนั้น เชฟวิชิตยังเตรียมรังสรรค์เซ็ทเมนูอาหารกลางวัน วันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2556 ตั้งแต่เวลา 11.00–15.00 น. ด้วย 3 คอร์สพิเศษ อันประกอบด้วย ขนมจีนน้ำพริกกุ้งทอด ตามด้วยจานที่ 2 เนื้อปูผัดพริกไทยดำกับวุ้นเส้นผัด และจานสุดท้ายกับเมนูของหวาน ข้าวฟ่างเปียกลำใย และข้าวเหนียวมะม่วง

สำหรับเซ็ตเมนูอาหารกลางวันราคาเพียง 690 บาทต่อท่าน(ไม่รวมไวน์) และ990 ต่อท่าน(รวมไวน์) จำกัดเพียง 50 ที่เท่านั้น*

* สำหรับการสำรองที่นั่งล่วงหน้าเท่านั้น

อย่าพลาด…มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองในโอกาสสุดพิเศษนี้ไปกับเรา!!!

image006

ผู้ที่สนใจต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ไร่องุ่นหัวหินฮิลส์ โทร 081-7018874-5, 081-701-0222 หรือเยี่ยมชม www.huahinhills.com และร่วมเป็นแฟนของไร่องุ่นหัวหินฮิลส์ได้ใน Facebook ที่www.facebook.com/huahinhills พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวทาง instagram ได้ที่ @siam_winery


วิชิต มุกุระ

image004

เชฟ วิชิต มุกุระ เชฟใหญ่ แห่งโรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพฯ เกิดที่พัทยา จังหวัดชลบุรี  เขามีความสนใจในการทำอาหารตั้งแต่อายุย่างเข้า 9 ขวบ ตอนที่แม่ของเขาสอนให้เขาตำพริกทำเครื่องแกง

เชฟวิชิต มีความเชี่ยวชาญในด้านการทำอาหารมากว่า 20 ปี โดยเขาได้ร่วมงานกับโรงแรมชื่อดังในประเทศไทยหลายแห่ง

ตั้งแต่ พ.ศ. 2530 ในฐานะทูตอาหารไทย เขาได้เดินทางเผยแพร่ศาสตร์แห่งการทำอาหารไปทั่วโลก ทำให้มีโอกาสได้ร่วมงานกับโรงแรมและร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ออสเตรเลีย ออสเตรีย บราซิล ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮาวาย ฮ่องกง ญี่ปุ่น เกาหลี รัสเซีย สิงคโปร์ สวิสเซอร์แลนด์ อังกฤษ รวมไปถึงสหรัฐฯอเมริกา นอกจากนี้เขายังได้รับการยอมรับในวงกว้างด้านการทำอาหารไทย และได้เป็นนักเขียนให้กับนิตยสารอาหารและไลฟ์สไตล์อีกด้วย โดยเขาได้รับเชิญเป็นแขกพิเศษแก่รายการการทำอาหารซึ่งออกอากาศทางโทรทัศน์มากมายทั้งในระดับท้องถิ่นและต่างประเทศ

Related contents:

You may also like...