ชิงตั๋ว VIP ชมการแข่งขัน “Dancing with the Stars” ห้องพัก executive ฟรี 1 คืน

“Dancing with the Stars” เป็นหนึ่งในรายการเรียลลิตี้ทีวีที่มีผู้ชมมากที่สุดรายการหนึ่งทั่วโลก โดยในปี 2553 ที่ผ่านมา ได้รับการบันทึกในกินเนสส์บุ๊ค ว่าเป็นรายการเรียลลิตี้ทีวีที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก อมารี กลุ่มโรงแรมดังภายใต้ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้กรุ๊ปและผู้สนันสนุนหลักอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวของรายการเรียลลิตี้ทีวีโชว์ชั้นนำระดับโลก “Dancing with the Stars” เวอร์ชั่นไทย เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปร่วมส่งภาพหรือคลิปวิดีโอโชว์ลีลาการเต้นผ่านทางเฟซบุ๊คของอมารี ชิงตั๋ววีไอพีชมการแข่งขัน “Dancing with the Stars” รอบตัดสิน จำนวน 2 รางวัล และบริการห้องพักฟรี 1 คืน ในห้องแบบเอ็กเซ็กคิวทิฟที่ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ พร้อมบริการรับส่งถึงที่หมาย

ผู้สนใจสามารถร่วมสนุกได้โดยคลิ๊กเข้าไปเป็นแฟนเพจของอมารีที่เฟซบุ๊ค www.facebook.com/amarihotels และส่งภาพหรือคลิปวิดีโอความยาวไม่เกิน 90 วินาที ที่แสดงถึงท่วงท่าการเต้นรำหรือแอ็คชั่นที่พลิ้วไหว มาร่วมสนุกกับอมารี สงวนสิทธิ์ 1 ภาพหรือคลิปวิดีโอต่อ 1 ผู้สมัครเท่านั้น 10 ภาพหรือคลิปวิดีโอที่ประทับใจทีมคณะกรรมการอมารี จะผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย ซึ่งจะตัดสิน โดย คุณลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ชาร์พเพิร์ล ซูเปอร์โมเดลของเมืองไทย

กลุ่มโรงแรมอมารี มีความยินดียิ่งที่ได้ร่วมมือกับบีบีซี เวิลด์ไวด์, บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ บริษัท มีทิเน่ คอมพานี จำกัด ในการนำ “แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์” รายการทีวีโชว์ที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมาสู่ประเทศไทย ทั้งนี้เมื่อรวมเวอร์ชั่นไทย รายการ “Dancing with the Stars” จะมีการผลิตทั้งสิ้น 43 ประเทศ และได้รับการออกฉายใน 6 ภูมิภาคทั่วโลก โดยรูปแบบรายการจะเป็นการจับคู่เซเลบริตี้หรือคนดังในสาขาต่างๆ กับนักเต้นระดับมืออาชีพ ซึ่งในแต่ละสัปดาห์ นักเต้นอาชีพจะสอนคู่เต้นให้เต้นในจังหวะต่างๆ ตั้งแต่บอลรูมไปจนถึงจังหวะละติน หลังจากนั้น คู่เต้นทุกคู่จะต้องมาแสดงต่อหน้าคณะกรรมการ ซึ่งจะให้คะแนนแต่ละคู่ โดยผู้ชมจะสามารถโหวตคะแนนเลือกคู่เต้นที่ตนเองชื่นชอบได้ ส่วนการนับคะแนนจะนำคะแนนจากทั้งผู้ชมและคณะกรรมการตัดสินมาร่วมกัน

กำหนดออกอากาศทุกวันอังคาร ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ตั้งแต่เวลา 22.30 – 24.00 น. เริ่มวันอังคารที่ 8 มกราคม 2556 เป็นต้นไป โดยมีทั้งสิ้น 7 ตอนๆ ละ 90 นาที สำหรับเวอร์ชั่นไทย จะได้พบกับสตาร์ทั้ง 7 ท่านที่จะมาโชว์สุดยอดการเต้นบนฟลอร์เต้นรำ ได้แก่ คุณหญิงหมัด-ม.ร.ว.มาลินี จักรพันธุ์, ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, เล็ก-ไอศูรย์, นาตาลี เกลโบวา, ธามไท แพลงศิลป์จากค่ายกามิกาเซ่, นิโคล เทริโอ และ ร.ต.อ.สืบศักดิ์ ผันสืบ พร้อมด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิผู้คร่ำหวอดในวงการเต้น 3 ท่าน ได้แก่ คุณทินกร อัศวรักษ์, คุณหลิว-มนัสวีร์ กฤตานุกุล และ อ.อมร ชีฏไพศาล ซึ่งเป็นผู้มีชื่อเสียงในวงการลีลาศทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อมกับพิธีกรชื่อดัง 2 ท่านได้แก่ คุณหนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และ คุณเอ็มมี่-มรกต กิตติสาระ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/DWTSThailandOfficial
**********************************************************************************************************************

Jenjira “Jane” Jitpaiboon
PR Consultant
Vivaldi Public Relations
Telephone: 02-612-2253 ext. 104
Mobile: 084-078-0995
Fax: 02-612-2254

Related contents:

You may also like...