ประกาศความสวย กับแฟชั่น Burberry


ลมเย็นๆโชยมาในยามเช้าทำให้เราได้สัมผัสกับความหนาวของฤดุหนาวได้อย่างเต็มรูปแบบเสียที แต่เป็นลมที่พัดมาช่วงที่เทรนด์แฟชั่นฤดูหนาวกำลังจะจากไป แน่นอนเทรนด์แฟชั่น Spring-Summer ได้พัดมาพร้อมที่จะแทนที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น make up treand ที่แบรนด์เครื่องสำอางคืรักผิวและรักโลกอย่าง CLINIQUE ได้ร่วมมือกับ Jenna Menard สร้างสรรค์เทรนด์เมคอัพขึ้นมาใหม่ ไม่เว้นแม้แต่เสื้อผ้าหรูอย่าง Burburry ที่มีโทนสีแนวเอริธโทนผสมผสานกับสีสดใส สื่อถึงธรรมชาติในช่วงซัมเมอร์ได้อย่างชัดเจนและมีความสุขุมนุ่มลึก ชวนค้นหาในตัว

ตบท้ายด้วยภาพสวยๆของเหล่าบรรดาซุปเปอร์สตารืออลลีวูดกับเทรนด์ Burberry Spring-Summer 2013 มาดูกันเลยว่าแต่ละคนจะสวยแบบใดกันบ้าง และอาจเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัวให้กับสาวๆได้อีกหลายคน…
Burberry show was a real show, I did enjoy its aesthetics and colors so much that I had to show you a sample. Plus, look at the stunning deep red colored lipstick on the models!.


Keira Knightley นักแสดงสาวหน้าคมประกาศความสวยหวานด้วยเดรส BURBERRY ในเฉดสีเขียวเข้ม ฉลุลายดอกไม้ ใหม่ล่าสุดในเบอร์เบอรี่ สปริง-ซัมเมอร์ 2013 เมื่อไปร่วมรายการทูไนท์โชว์กับ เจย์ เลโน เมื่อเร็วๆ นี้


Emma Stone นักแสดงอเมริกัน ล่าสุดกับผลงาน The Amazing Spider- Man สวยเก๋กับชุด BURBERRY กระโปรงดำทรงสอบแต่งดีเทลระบาย กับเสื้อลายทางสีกากีกับสีม่วงแต่งลวดลายที่คอเสื้อ โดยไม่ต้องพึ่งเครื่องประดับ เมื่อครั้งร่วมงานที่เกาหลีใต้


Cara Delevingne นางแบบสาวชาวอังกฤษ มาในเทรนช์โค้ต BURBERRY สีบรอนซ์ทองมันวาวที่ทำให้ชุดกางเกงและเสื้อยืดธรรมดา ดูโดดเด่นขึ้นทันตา ขณะไปร่วมงานทีประเทศบราซิล
***************************************************************************************
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-619-0429-30 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา

Related contents:

You may also like...