เพื่อผิวรอบดวงตาเนียนกระชับ เผยสัมผัสแห่งความอ่อนเยาว์

เป็นที่ทราบกันดีว่า “ผิวบริเวณรอบดวงตานั้นมีความบอบบางกว่าผิวบริเวณอื่นๆ” แต่กลับต้องเผชิญกับการกะพริบตามากกว่า 20,000 ครั้งต่อวัน ทั้งยังต้องรับมือกับจากการแสดงอารมณ์ต่างๆ ส่งผลให้ผิวรอบดวงตาแลดูหมองคล้ำ รู้สึกหย่อนคล้อย และเกิดปัญหาริ้วรอยแห่งความร่วงโรยในที่สุดโดยเฉพาะเรื่องของความหย่อนคล้อย เพราะเมื่ออิลาสตินบริเวณชั้นผิวถูกทำลาย ย่อมส่งผลให้ผิวขาดความกระชับ เปลือกตาจึงรู้สึกหย่อนล้า เกิดอาการบวมช้ำ ทำให้ดวงตาแลดูเล็กลง บอกรับถึงสัญญาณแห่งความร่วงโรย ที่ไม่อาจปกปิดได้ด้วยการแต่งหน้า แล้วเราจะสามารถจัดการกับปัญหาผิวรอบดวงตาได้อย่างไรPolaจึงคิดค้นครีมบำรุงผิวรอบดวงตาB.A The Eye Cream ระดับนวัตกรรม

ครั้งแรกที่เลือกสรรส่วนผสมอันเหนือชั้น Shell Ginger Leaf BA Liquid ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้แข็งแรง เพื่อเผยผิวรอบดวงตาที่ดูกระชับยืดหยุ่น เสมือนผิวใหม่ที่รู้สึกได้ถึงความอ่อนเยาว์ พร้อมส่วนผสม Golden Chamomile ช่วยลดโอกาสการสะสมของไขมันบริเวณใต้ตา เพื่อผิวรอบดวงตาเนียนกระชับ รู้สึกเปล่งประกายอย่างมีชีวิตชีวาไม่เพียงเท่านั้น ยังผสานคุณค่าของส่วนผสมที่สกัดจาก Akebia Shoot Extract ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น และ Yac Extract ช่วยขจัด AGES ที่เคลือบเกาะตามเส้นใยคอลลาเจน อันเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวรอบดวงตาแลดูหมองคล้ำ

B.A The Eye Creamให้สัมผัสของเนื้อครีมที่เนียนละมุนดุจเอสเซ้นส์ พร้อมมอบประสิทธิภาพสูงสุดแห่งการฟื้นบำรุงผิว ที่มิใช่การลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาเพียงเท่านั้น แต่ยังมอบผลลัพธ์แห่งการฟื้นสภาพปัญหาความหย่อนคล้อย ลดอาการบวมช้ำและรอยหมองคล้ำ เพื่อเผยประกายผิวรอบดวงตาที่ดูกระจ่างใส รู้สึกชุ่มชื่น คืนสัมผัสแห่งความอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง

สัมผัสผลลัพธ์ของผิวรอบดวงตาที่รู้สึกเนียนกระชับได้แล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง อิเซตัน ชั้น 1
รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pola.co.th
**********************************************************************************************************************
Sansanee Maneesaengrat (Kay)—————– Touch Communications Team ——————
Strategies in Public Relations & Marketing
Moo Baan Petchakasem 2 Tai / 416 Soi Petchakasem 55/2, Bangkae, Bangkok 10160
Moblie: +66 (0) 8 4649 4649 / E-mail. sansanee.m@gmail.com , cookie_ksm@hotmail.com

Related contents:

You may also like...