Garden Square สุขุมวิท 77 แรงบันดาลใจสถาปัตยกรรมจาก London

Luxury Townhouse ด้วยการออกแบบที่นำความคลาสสิคของสถาปัตยกรรมกรุงลอนดอนเป็นต้นแบบในการออกแบบ ตั้งอยู่กลางเมืองภายใต้ชื่อ “การ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท77” สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ที่เปิดให้ลูกค้าได้เข้าสัมผัสเสน่ห์และเอกลักษณ์ของทาวน์เฮาส์แบบลอนดอนที่มีเสน่ห์และเอกลักษณ์อย่างยาวนาน มาผสมผสานไว้ในโครงการล่าสุดใจกลางสุขุมวิท พบชีวิตการอยู่อาศัยอย่างมีรสนิยมในสไตล์กรุงลอนดอนที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องสัญจรอยู่ตลอดเวลา สะดวกต่อการคมนาคมด้วยระบบขนส่งมวลชนสาธารณะอย่างรถไฟฟ้า BTS และสถานที่สำคัญๆต่างไม่ว่าจะเป็นแหล่งช๊อปปิ้งอย่าง The Emporium, Gateway Ekkamai

โครงการ การ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท 77 ยังเป็นทาวน์เฮาส์ขนาด 4 ชั้น ที่แตกต่างจากทาวน์เฮาส์ทั่วไปตั้งแต่สัมผัสแรกที่มาถึงบริเวณโครงการ ตั้งแต่การวางผังโครงการ ที่ได้ใส่ใจในการวางแผนออกแบบอย่างเป็นระบบ โดยวางผังในลักษณะเป็นรูปตัวยู หันประตูบ้านเข้าหาสวนส่วนกลาง ที่โอบล้อมด้วยพันธุ์ไม้ตกแต่ง และต้นไม้ขนาดใหญ่ จึงทำให้ทุกยูนิตของโครงการเปิดรับวิวธรรมชาติจากสวนสวยได้อย่างเต็มที่ จนรู้สึกเสมือนยืนอยู่ท่ามกลางมหานครที่รุ่งโรจน์และหรูหราของกรุงลอนดอน

ในส่วนสถาปัตยกรรมอาคาร ตกแต่งพื้นผิวภายนอกด้วยอิฐสไตล์เอิร์ธโทน ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายตา มีการเพิ่มรายละเอียดผนังด้านหน้าด้วยบัวปูนปั้น เพิ่มมิติและแสงเงา จึงช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ให้ตัวบ้านสไตล์ลอนดอนให้มีความสวยงาม โดดเด่น สะดุดตา และแฝงไปด้วยความโอ่อ่าและคลาสสิคขึ้น สำหรับภายในตัวบ้าน การออกแบบประตูหน้าต่างทรงสูง ภายในจึงดูโปร่งสบาย รวมถึงการจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเน้นให้สามารถใช้งานได้สะดวกและเหมาะสมสำหรับการอยู่อาศัย ส่วนพื้นที่บริเวณทางเข้าและด้านหน้าออกแบบให้ยกระดับขึ้น เพื่อเพิ่มมุมมองในห้องรับแขกให้สามารถมองเห็นทิวทัศน์สวนสวยด้านหน้า นอกจากนี้การวางพื้นที่ให้เชื่อมต่อถึงกันอย่างกลมกลืน สร้างความสะดวกสบายในการใช้งาน พร้อมห้องแม่บ้านที่อยู่ด้านหลังอย่างเป็นสัดส่วน
สำหรับชั้นสองถูกจัดวางให้เป็นห้องนอนแบบ Master Bedroom ขนาดใหญ่พิเศษที่ครอบคลุมทั้ง Walk-in Closet และ Full Bathroom พร้อมแสงธรรมชาติที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายยิ่งขึ้น ชั้นสามเป็นห้องนอนอีก 2 ห้อง ในขณะที่ชั้นสี่ ถูกออกแบบในลักษณะ Semi-Outdoor เพื่อเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ สามารถทำเป็นห้องนอนเพิ่ม ห้องทำงาน หรือห้องโฮมเธียเตอร์ ซึ่งปรับใช้ได้ตามความต้องการขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย และพื้นที่ดาดฟ้าให้สามารถจัดเป็นสวนสวย หรือใช้เป็นมุมพักผ่อนสำหรับผ่อนคลายในวันสบายๆ ยามว่างได้ด้วย


****************************************************************************************
โครงการ การ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท 77 // Garden Square Sukhumvit 77
เจ้าของโครงการ : บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้ง : สุขุมวิท 77 กรุงเทพมหานคร
ประเภทโครงการ : ทาวน์เฮาส์ 4 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 250 ตารางเมตร จำนวน 34 ยูนิต
พื้นที่โครงการ : ประมาณ 4 ไร่
สิ่งอำนวยความสะดวก : ไม่มี
ระบบรักษาความปลอดภัย : เจ้าหน้าที่รปภ. 24 ชั่วโมง
โทรศัพท์ : Call Center 1685
www.sansiri.com
****************************************************************************************
ภิญญาพัชญ์ (นุช)
0 2201 3536/089-179-3397

Related contents:

You may also like...