LOVE @ first sight…ตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น และจะตกหลุมรักห้องนี้ตลอดไป

เมือง Venice ในประเทศอิตาลีที่เป็นเมืองค้าขายริมปากน้ำ ที่มีบ้านเรือนและสถาปัตยกรรมสวยงามและสวยที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป ผู้คนมีความเป็นอยู่ในรูปแบบหรูหรา ผสมผสานกับรสนิยมชั้นเลิศที่มีศิลปะเป็นสภาพแวดล้อมที่หล่อหลอมให้เกิดแนวคิดสร้างสรรค์ความงดงามอย่างไร้ที่ติ

ภาพที่คุณเห็นอยู่ขณะนี้เป็นบรรยากาศสไตล์ Modern Chinese เป็นภาพถ่ายจากสถานที่จริงไม่ใช่ภาพเขียนแบบ 3D แต่อย่างใด ที่สำคัญอยู่ในประเทศไทยบ้านเรา!! คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก เพียงแรกเห็นทำให้นึกถึงสถาปัตยกรรมในอิตาลีก็ว่าได้ การได้อยู่ในบ้านที่ตกแต่งสวยงามพร้อมประโยชน์ใช้สอยที่ครบครันนั้น ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

” LOVE @ first sight ” ห้องที่ผมตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น…และจะตกหลุมรักห้องนี้ตลอดไปครับ…หนึ่งในเสียงก้องแห่งความทรงจำของลูกค้าท่านหนึ่งที่ตราตรึงในทีมงาน OrientalTawa

“OrientalTawa – โอเรียลทัลทวา” เป็นแบรนด์หลักของ OrientalTawa Co.,Ltd. เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการตกแต่งภายในและภายนอกอาคารแบบเต็มระบบ (Full Decoration & Turnkey Contract) ซึ่งเน้นการใช้สอยและความสวยงามอย่างมีระดับ(Luxury Style) ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การก่อสร้าง รวมถึงบริการจัดวางของประดับตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศภายที่ดีในที่อยู่อาศัย โดยให้ระดับความสำคัญในการเลือกใช้วัสดุและของประดับตกแต่งที่มีคุณภาพสูงในงบประมาณระดับราคาตามความซับซ้อนของกระบวนการและขั้นตอนการผลิตอย่างเต็มรูปแบบ (Full Decoration) “OrientalTawa” เน้นการให้บริการชนิดเต็มรูปแบบและสมบูรณ์แบบที่สุด ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนเล็กๆหรือแม้แต่ขั้นตอนใหญ่ๆ โดยคำนึงถึง

  • การวางแนวทางในการออกแบบ (Conceptual Design)
  • เรื่องโทนสีของบรรยากาศโดยรวม (Color & Atmosphere)
  • การเลือกใช้วัสดุเพื่องานบิวท์อิน (Built-in)
  • เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว (Loose Furniture)
  • การเลือกใช้เครื่องเรือนและของประดับตกแต่งทุกประเภท (Props)
  • การเลือกชนิดของวัสดุในการทำโซฟาและผ้าม่าน (Textiles)
    • การเลือกใช้วอลล์เปเปอร์เพื่อการตกแต่ง (Wallpapers) ฯลฯ

ทั้งหมดคือการให้บริการในรูปแบบของ “OrientalTawa” ซึ่งเป็นการตกแต่งภายในอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด โดยทีมสถาปนิกและมัณฑนากรมืออาชีพที่ร่วมกันสร้างสรรค์โครงการคุณภาพมาแล้วอย่างมากมาย ด้วยการออกแบบและเลือกสรรทุกชิ้นงานอย่างปราณีต รวมถึงการควบคุมคุณภาพของการผลิตและการก่อสร้างทุกขั้นตอนจนเป็นที่ยอมรับในทุกผลงาน

ทีมงาน Hi-class แอบสืบทราบจากท่านที่เคยได้รับบริการจาก OrientalTawa ว่า “พวกเขาใส่ใจรายละเอียดเล็กน้อยที่สุด อาทิ การปูผ้าคลุมเตียง การใส่ปลอกหมอน การจัดหมอนบนเตียงหลังตื่นนอน การพับมุมและเก็บขอบผ้านวม การวางหมอนบนโซฟา การจัดโต๊ะ dinner การดูแลรักษา furniture ต่างๆในห้อง หรือแม้แต่ “ไม้แขวนเสื้อ” ทั้งสีและรูปทรงเข้ากับตู้เสื้อผ้าดี เวลามีคนมาเปิดตู้เสื้อผ้าเราจะได้เห็นไม้แขวนเสื้อที่สวยและเหมือนกันทั้งตู้และอื่นอีกมากมาย นอกจากเราได้ของที่เรารักจริงๆแล้ว เรายังได้อยู่กับสิ่งนี้ไปนานๆด้วย ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ เราก็ทำให้สิ่งนี้มีคุณค่าเหมือนวันแรกที่เราตกหลุมรักมันได้”


“ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งในรูปแบบใด ทีมงานของเราทุกคนยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วย
ความใส่ใจและตั้งใจจริง
OrientalTawa, The Perfection of Living.”

OrientalTawa Co.,Ltd.
บริษัท โอเรียลทัลทวา จำกัด
โทร. 08-9999-5059, 08-9999-5095
Email : orientaltawa@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/OrientalTawa

Related contents:

You may also like...