ลูกสาวตระกูลดังแปลงร่างเป็นนางเงือกและสาวญี่ปุ่น ที่ เทนยุ แกรนด์

หากน้องแหวน ปวริศศา เพ็ญชาติ กลายเป็นสาวญี่ปุ่นได้ฉันใด น้องตั๊น จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี ก็กลายเป็นนางเงือกได้ฉันนั้น นี่คือบทพิสูจน์ว่า ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่สุดไฮโซ ที่ชื่อว่าร้าน เทนยุ แกรนด์ นั้น ไม่ธรรมดาจริงๆ ที่สามารถดลบันดาลลูกสาวไฮโซเซเล็บตระกูลโน้นตระกูลนี้ ให้แปลงกายเป็นอะไรต่อมิอะไรได้ตามใจฝัน สงสัยว่าต้องรีบไปลองชิมซะแล้ว แต่เอ…สงสัยจังว่า คิวจองโต๊ะ จะยาวเป็นหางว่าวไปถึงดางอังคารแน่ๆเลยเชียว เพราะบิ๊กๆเมืองไทย เค้าพากันแห่ไปชิมกันใหญ่ เอาเป็นว่า ใครอยากไปอร่อยสุดอลังการที่ ร้าน เทนยุ แกรนด์ สาทร  ซึ่งเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. และ 17.30-24.00 น.  ก็โทรไปจองก่อนนะคะที่เบอร์… โทร 02 632 1777

เทนยุ แกรนด์ ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมใจกลางสาทร

 เปิดตัวยิ่งใหญ่รวมพลคนดังนักธุรกิจ-ดาราดังร่วมยินดีคับคั่ง

ปลุกกระแสธุรกิจร้านอาหารให้กลับมาคึกคักต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีมังกรอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับ “เทนยุ แกรนด์” ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมหนึ่งเดียวที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ สาทร สไตล์โคโลเนียล บริหารงานโดย คุณชวยศ รัตตกุล และคุณเยาวรัตน์ นิรันดร จึงถือโอกาสนี้ จัดงานเปิดตัวร้านอย่างเป็นทางการ ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย เรียบหรู ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Enjoy the Best Premium Japanese Foods & Drinks” ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการสัมผัสอาหารญี่ปุ่นชั้นเยี่ยมและบริการชั้นเลิศ

ภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร.ดิสธร วัชโรทัย รองเลขาธิการพระราชวัง ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิราชประชา เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีแขกผู้มีเกียรติและเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ดร.ก้องเกียรติ โอภาสวงการ พิชัย จิราธิวัฒน์ ปัญญชลี-ปวริศา เพ็ญชาติ พะเพื่อน มลฤชา สกุลไทย จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี และครอบครัว ม.ล.ชโยทิต กฤดากร และครอบครัว มรว.ธีรเดช-ม.ล.ศศิพร รัชนี ขจร-ทิวาลักษณ์ เจียรวนนท์ ธรรม์ จิราธิวัฒน์ ประจิตรา เธียรประสิทธิ์ ปภัชญา สิริวัฒนภักดี หทัยเทพ ธีระธาดา อุษณีย์ มหากิจศิริและครอบครัว อากรศรี ตัณมานะศิริ พิชชา ประกายเลิศลักษณ์ ธีรวัลคุ์ ปังศรีวงศ์ เพ็ญสุภา คชเสนี และครอบครัว ศรีเฟื่องฟุ้ง พร้อมด้วยดาราพิธีกรระดับแม่เหล็กอย่างพอล-ภัทรพล ศิลปาจารย์ อ๊ก พัชร์ศร ทองสลวย ที่พร้อมใจกันมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ร้าน เทนยุ แกรนด์ สาทร

 

“เทนยุ แกรนด์” เปรียบเสมือน “ความร่ำรวยจากสรวงสวรรค์” สอดคล้องกับสโลแกนที่ว่า Sushi Heaven (สวรรค์ของซูชิ) ที่สะท้อนให้เห็นว่าเมื่อเข้ามารับประทานอาหารญี่ปุ่นที่เทนยุ แกรนด์แห่งนี้จะได้ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมที่รังสรรค์จากฝีมือของเชฟผู้มากประสบการณ์ พร้อมด้วยวัตถุดิบที่สดที่สุด ดีที่สุดที่นำเข้าจากญี่ปุ่นโดยตรง และทั่วทุกมุมโลกแบบสดๆ ทุกวัน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ สวรรค์ของนักชิมใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ที่ร้าน “เทนยุ แกรนด์” สาทร ได้แล้ววันนี้ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. และ 17.30-24.00 น. โทร 02 632 1777

+++++++++++++++++++++++++


Contact for Event News – Promotion & Review : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com
Tel: 02-3311610

 

ที่บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)

โทร.02-2842662 แฟกซ์ 02-284-2287, 2291 www.kanokratpr.com

คุณฤทัยรัตน์ ชัยยะ                    E-mail: Lutairat@kanokratpr.com

คุณปัจจัยญา ทิพย์เนตร            E-mail: Pajjaiya@kanokratpr.com

Related contents:

You may also like...