OISHI MC Search Gen. 2 ก้าวแรกกับการเดินตามความฝันอย่างมีสไตล์

“แค่กล้า และมุ่งมั่น เรายินดีเปิดโอกาสให้เดินตามความฝันอย่างมีสไตล์” เพื่อเปิดเวทีสำหรับแสดงพลังสร้างสรรค์แก่เยาวชนคนรุ่นใหม่ โออิชิ กรุ๊ป จึงจัดโครงการ โออิชิ เอ็มซี เสิร์ช เจน ทู (OISHI MC Search Gen. 2) ก้าวแรกสู่การเป็นพิธีกรมืออาชีพปี 2 โดย เฟซบุคเพจ โออิชิ นิวส์ สเตชั่น (OISHI News Station) ร่วมกับ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า (SF World Cinema) และพันธมิตร โดยได้ 2 ดีเจฝีปากกล้า ดีเจบอย ฌาฆฤณ – ดีเจโบ สุรัตนาวี แห่ง FM 95.5 VirginHitz มาร่วมสร้างความสนุกสนาน ณ ไซบีเรีย เซ็นเตอร์พอยท์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

จากช่องทางการติดต่อสื่อสารออนไลน์บนเฟซบุคเพจ โออิชิ นิวส์ สเตชั่น จนไปสู่การสร้างสรรค์ช่องทางสื่อสารใหม่ “โอ้! อี-ชิค” (OH! E-Chic by OISHI) รายการโทรทัศน์ออนไลน์ที่อร่อยที่สุด เผยแพร่ 7 วัน 24 ชั่วโมง ทาง WWW.ONSCHANNEL.COM ซึ่งนำเสนอข้อมูลและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ โออิชิ กรุ๊ป จึงเป็นที่มาให้ขุนพลมากความสามารถอย่าง ไพศาล อ่าวสถาพร แห่ง โออิชิ กรุ๊ป เปิดเวทีประกวด โออิชิ เอ็มซี เสิร์ช (OISHI MC Search) เฟ้นหาพิธีกรคนรุ่นใหม่ประจำรายการในปีที่ผ่านมา “จากจุดกำเนิดเล็ก ๆ ที่อยากเป็นบันไดก้าวแรกให้ทุกคนได้เดินตามความฝันของตัวเอง จึงเป็นที่มาให้ โออิชิ กรุ๊ป ต้องการที่จะสานฝันให้กับเยาวชนคนรุ่นใหม่ได้มีพื้นที่ในการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ จึงเปิดเวที โออิชิ เอ็มซี เสิร์ช เจน ทู ก้าวแรกสู่การเป็นพิธีกรมืออาชีพ ปี 2 ซึ่งครั้งนี้เราได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดีหลายท่านอย่าง เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า, ซุปเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่ และพันธมิตรอีกมากมายที่พร้อมส่งมอบประการณ์ดี ๆ แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ พิเศษสุดสำหรับปีนี้ เพื่อการร่วมลุ้นร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันอย่างใกล้ชิด เรายังได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท อี ดิสทริบิวชั่น จำกัด พัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่น โอเอ็นเอส แชนแนล (ONS Channel) ซึ่งสามารถติดตามตั้งแต่รอบคัดเลือกจนถึงรอบชิงชนะเลิศ ผ่านสมาร์ทโฟนครอบคลุมระบบปฎิบัติการ iOS และ Android ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทาง App Store และ Android Market เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2555 เป็นต้นไป เพราะผมเชื่อมั่นในพลังสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง และเราในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของสังคมก็พร้อมที่จะเป็นบันไดอีกหนึ่งขั้นเพื่อความฝันของทุกคน”

สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ไม่เคยหยุดฝัน และยังคงเดินตามความฝันอยู่อย่างต่อเนื่อง สามารถติดตามรายละเอียดโครงการ โออิชิ เอ็มซี เสิร์ช เจน ทู (OISHI MC Search Gen. 2) ก้าวแรกสู่การเป็นพิธีกรมืออาชีพปี 2 อย่างใกล้ชิดได้ทาง WWW.ONSCHANNEL.COM และ WWW.FACEBOOK.COM/OISHIGROUP ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท … รออยู่!

บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด  วรินทรทิพย์ ศิริฉัตรชนกกุล (หม่ำ)   warinthronthip@gmail.com         

Related contents:

You may also like...