โรงแรมเดอะ สโตนส์ ลีเจียน บาหลี

ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น แบรนด์โรงแรมสุดหรูของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล (NYSE: MAR) ขยายธุรกิจต่อเนื่อง ด้วยการเปิดโรงแรมเดอะ สโตนส์ ลีเจียน บาหลี เป็นแห่งแรกในเอเซียแปซิฟิก และยังเป็นการเปิดตัวแบรนด์ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น ครั้งแรกในภูมิภาคนี้ โดยตั้งอยู่บนทำเลของสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่นี้ยังคงตอกย้ำจุดยืนของออโตกราฟ คอลเล็คชั่น ในฐานะแบรนด์โรงแรมสุดหรูระดับพรีเมี่ยมสำหรับนักเดินทางที่รักความเป็นอิสระ

โรงแรมเดอะสโตนส์ เป็นโรงแรมแห่งที่ 36 ที่เพิ่มเข้ามาในแบรนด์ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น ที่กำลังมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็วในเมืองท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา แคริบเบียน ละตินอเมริกา ยุโรป และเอเซีย จำนวนโรงแรมเป็นไปตามแผนที่จะเพิ่มโรงแรมเป็นจำนวน 40 แห่งภายในสิ้นปีนี้ ทำให้มีโรงแรมเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ออโตกราฟ คอลเลคชั่น เฉลี่ยเดือนละ 1 แห่งนับตั้งแต่เริ่มเปิดตัวเมื่อปีพ.ศ. 2553

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้แนะนำแบรนด์ออโตกราฟ คอลเล็คชั่นสู่ทวีปเอเซีย” มร. ไซมอน คูเปอร์ ประธานและกรรมการผู้จัดการ ประจำภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว “บาหลีเป็นทำเลที่เหมาะสมสำหรับเปิดตัวแนวคิดธุรกิจใหม่ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งพัฒนาเพื่อนักเดินทางที่มองหาประสบการณ์ในโรงแรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร เรามั่นใจว่าแขกของเราจะให้การตอบรับอย่างดีต่อโรงแรมแบรนด์ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกจากเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลในภูมิภาคนี้”

โรงแรมแบรนด์ออโตกราฟ คอลเล็คชั่นแต่ละแห่งล้วนมีอัตลักษณ์เฉพาะเป็นของตนเอง และเป็นที่ดึงดูดต่อบรรดานักเดินทางที่กำลังมองหาประสบการณ์สุดสร้างสรรค์ การเข้าร่วมเป็นหนึ่งภายใต้แบรนด์ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น ทำให้โรงแรมแต่ละแห่งสามารถดึงเอาเสน่ห์ของตนออกมาได้มากยิ่งขึ้น และแห่งสามารถเข้าถึงช่องทางด้านการขายและการตลาดทั่วโลกของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ที่รวมถึงโปรแกรมแมริออท รีวอร์ด ซึ่งเป็นโปรแกรมสะสมคะแนนของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลที่ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่อง

ข้อพิสูจน์ด้านสถิติการจองห้องพักและผลประกอบการที่เพิ่มสูงขึ้นของออโตกราฟ คอลเล็คชั่น และการส่งเสริมการขายของโรงแรมแต่ละแห่งไปพร้อมๆ กัน ผ่านกำลังผลักดันการซื้อขายทั่วโลกและช่องทางการตลาดอันแข็งแกร่ง ทั้งได้ช่วยพัฒนารูปแบบธุรกิจที่ทำให้สามารถดึงดูดทั้งบรรดาเจ้าของโรงแรมที่เปิดดำเนินการอยู่แล้ว และผู้พัฒนาโรงแรมที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นของการสร้างโรงแรมใหม่

“โรงแรมเดอะ สโตนส์ จะให้บริการที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการชั้นหนึ่ง เช่นเดียวกับประสบการณ์สุดพิเศษซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะ ณ เมืองท่องเที่ยวระดับเวิลด์คลาส” มิสทีน่า เอ็ดมุนด์สัน รองประธานอาวุโส แบรนด์ไลฟ์สไตล์ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว “การต้อนรับโรงแรมแห่งนี้เข้าสู่
แบรนด์ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น ทำให้เรามีโอกาสนำเสนอทางเลือกด้านการเดินทางต่อผู้คนทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่อง และเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากที่เราจะได้เปิดตัวแบรนด์ออโตกราฟ คอลเล็คชั่นครั้งแรกในเอเซีย บนทำเลที่น่าทึ่งของภูมิภาคแห่งนี้”

โรงแรมเดอะ สโตนส์ ตั้งอยู่ปลายทางตอนใต้สุดของหาดลีเจียน บนเกาะแห่งรีสอร์ทอย่างเกาะบาหลี โดยเปิดเป็นโรงแรมใหม่ ซึ่งผสมสานความเรียบง่ายของชายหาดเข้ากับความเก๋ไก๋ของตัวเมือง โรงแรมเดอะ สโตนส์เป็นสถานที่ซึ่งการออกแบบทางสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นมาบรรจบกับความงดงามที่คัดสรรมาอย่างดี ให้บริการห้องพักที่มีสไตล์ 308 ห้อง และห้องสวีท 22 ห้อง ซึ่งรวมถึงห้องเพรสซิเดนเชียล สวีท สุดอลังการ ห้องเพรสซิเดนเชียล ที่กินพื้นที่ของทั้ง 3 ชั้น และมีพื้นที่รวม 1,950 ตารางเมตร ให้บริการระบบความบันเทิงภายในห้องพักที่ทันสมัยที่สุด ห้องรับรองแขก 4 ห้อง ห้องอาบน้ำฝักบัวแบบสายฝนสุดหรู งานศิลปะตกแต่งสุดเก๋ และรายละเอียดปลีกย่อยสุดพิเศษอื่นๆ ที่ไม่เหมือนใคร

จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือ สระว่ายน้ำขนาด 3,000 ตารางเมตร ซึ่งรายล้อมไปด้วยเต็นท์คาบาน่าส่วนตัว โรงแรมให้บริการอาหารหลากหลายสไตล์ ภายในห้องอาหารแนวใหม่ทั้ง 3 แห่ง ได้แก่ ห้องอาหาร Stones Kitchen ห้องอาหารดีไซน์ร่วมสมัย ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มแบบคาเฟ่ยุโรป ห้องอาหาร Long Rice Table ให้บริการอาหารพื้นบ้านอินโดนีเซีย ในบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและเป็นกันเอง พร้อมด้วยการออกแบบสมัยใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความเป็นอินโดนีเซีย และห้องอาหาร Big Fish Bar & Grill บริการปิ้งย่างในบรรยากาศสบายๆ ริมสระว่ายน้ำ ให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทล และขนมขบเคี้ยว พร้อมทางเชื่อมไปยังห้องอาหารกลางแจ้ง ซึ่งขึ้นชื่อด้านอาหารทะเลพื้นเมือง ให้บริการในช่วงเย็นของวัน

แขกทุกท่านสามารถสำรวจความหรูหราในแบบพื้นเมืองของสวนแนวตั้งของโรงแรมแห่งนี้ และยังสามารถค้นหาความเงียบสงบ และความผ่อนคลายในสปา Celestine Spa ของโรงแรม ซึ่งให้บริการห้องทรีทเมนท์ 5 ห้อง และห้องนวดอีก 3 ห้อง สปาแห่งนี้ใช้ผลิตภัณฑ์สปาจาก Ritual Alami โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการนวดตัวและทรีตเมนท์แบบบาหลีดั้งเดิม โรงแรมเดอะ สโตนส์ ตั้งอยู่ติดกับชายหาดที่เป็นที่นิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะบาหลี ห่างจากสนามบินนานาชาติงูราห์ ไร เพียง 20 นาที และอยู่ในระยะเดินเท้าใกล้กับแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหาร และกิจกรรมยามว่างต่างๆ ของย่านคูตา ลีเจียน และเซมินยัค

******************************************************************************************************
โรงแรมเดอะ สโตนส์ ลีเจียน บาหลี
Address : ตั้งอยู่ปลายทางตอนใต้สุดของหาดลีเจียน บนเกาะบาหลี
Website : www.autographhotels.com
Number of rooms : 308 ห้อง และห้องสวีท 22 ห้อง ซึ่งรวมถึงห้องเพรสซิเดนเชียล สวีท สุดอลังการ ห้องเพรสซิเดนเชียล ที่กินพื้นที่ของทั้ง 3 ชั้น และมีพื้นที่รวม 1,950 ตารางเมตร ให้บริการระบบความบันเทิงภายในห้องพักที่ทันสมัยที่สุด ห้องรับรองแขก 4 ห้อง ห้องอาบน้ำฝักบัวแบบสายฝนสุดหรู
******************************************************************************************************

แดเนียล ฟอร์ด ปิยะภัทร์ สุริยศักดิ์
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารมวลชนประจำภาคพื้นเอเซีย ผู้จัดการฝ่ายบริหารงานลูกค้า
แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท จีเอชซี เอเชีย จำกัด
อีเมล์ Daniel.ford@marriott.com อีเมล์piyapatr.suriyasak@ghcasia.com
โทร: +852 9331 6837 โทร. +66 2357 1183

Related contents:

You may also like...