Happy Father’s day with SWATCH group

อย่าเพิ่งตกใจไป ว่าวันนี้ Diva watch ทำไมถึงกลายเป็นนาฬิกาสุภาพบุรุษไป! เพราะใกล้จะถึงวันพ่อ ลูกๆหลายคนกำลังหาของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อคุณพ่อที่รัก แต่ลูกสาวหลายคนอาจคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้ดี ขอใบ้ให้เล็กน้อย ผู้ชายมีอันจะกินเขาสะสมนาฬิกากัน .. The Classy diva ขอนำเสนอสให้คุณมอบ “เวลา” เป็นของขวัญวันพ่อ ให้นาฬิกาประดับบนข้อมือเรือนใหม่ โดยสวอท์ชกรุ๊ปคัดสรรชิ้นพิเศษให้เลือกสรร สำหรับคุณพ่อหลากหลายสไตล์

เริ่มต้นกับคุณพ่อที่เต็มไปด้วยพลังคนแกร่ง กับ Rado DiaStar(ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2012) ผลิตเพียง 1,962 เรือนทั่วโลก ในโอกาสฉลองครบ 50 ปีแห่งตำนานของ Rado DiaStar ที่เริ่มบทแรกเมื่อปี 1962 รุ่นล่าสุดผลิตจากวัสดุฮาร์ดเมทัล ทนทานต่อการขีดข่วนและแรงดันมหาศาล โชว์โลโก้รูปสมอเรือหมุนได้ ดีไซน์ระดับซิกเนเจอร์ของราโดที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา ราคาเรือนละ 33,500.- บาท บรรจุในกล่องสีเขียวเข้ม มาพร้อมกับคัฟลิงค์สัญลักษณ์รูปสมอบนพื้นสีแดงสำหรับคุณพ่อ

ส่วนคุณพ่อสไตล์คลาสสิก ชอบชิ้นงานอมตะไม่ตามเทรนด์แฟชั่น Longines Saint-Imier ตัวเรือนสเตนเลสสตีลผสมทองชมพู ขนาด 38.5 มม. ใส่ได้ทุกโอกาสทั้งนัดธุรกิจหรือนัดปาร์ตี้ เป็นเครื่องประดับคู่กายชิ้นคลาสสิก ที่บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ราคา 111,600.- บาท

ส่วนคุณพ่อที่รักในศิลปะ ชื่นชมการผจญภัยในโลกกว้างที่ออกแนวอาร์ติสต์หน่อยๆ ลองดูนาฬิกาที่รังสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจแห่งสถาปัตยกรรมเอกของโลก อย่าง Mido Great Wall ที่ยกเอาความโอ่อ่าสง่างามของก้อนหินบนมหัศจรรย์กำแพงหมื่นลี้ มาเรียงร้อยเข้าด้วยกันบนหน้าปัดเป็นลายริ้ว ราคาเรือนละ 46,300.- บาท หรือ Mido Multifort Power Reserve ที่นำแรงบันดาลใจจากโครงสร้างของสะพานซิดนีย์ ฮาร์เบอร์ บริดจ์ มาสานต่อความสำเร็จด้วยการโชว์วงแหวนขัดลายซาตินล้อมรอบหน้าปัดเพื่อสื่อถึงเหล็กกล้า มากับสายหนังสีดำเดินเส้นสีแดง ราคาเรือนละ 57,100.- บาท

สำหรับคุณพ่อสปอร์ต ที่มีไลฟ์สไตล์เอาท์ดอร์ รักในการกีฬาหรือชอบความเร็วเป็นชีวิตจิตใจ นาฬิกา Tissot T-Touch Classic แบรนด์สวิสคุณภาพ ราคาย่อมเยา ได้รวมเทคโนโลยีและความคลาสสิกเข้าไว้ด้วยกัน แถมเพิ่มความเป็นคุณพ่อไฮเทค ด้วยหน้าต่างแบบดิจิตอลและระบบสัมผัส จับเวลาความเร็วได้ ราคาเพียง 20,200.- บาท

มีวางจำหน่ายแล้ว ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป จัดหาเวลาแบบคุณภาพ มอบแด่คุณพ่อเบอร์หนึ่งของคุณ ….
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-610-0200

***********************************************************************************************
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-619-0429-30
สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา

Related contents:

You may also like...