ยืดอายุบราตัวโปรดให้อยู่กับคุณอีกนาน

สำหรับสาวๆที่เน้นการสวมใส่บราสุดเซ็กส์ซี่ เย้ายวน ซึ่งแน่นอนว่าราคาก็จะต้องมากขึ้นเป็นเงาตามตัว หากสาวๆเป็นสาวกชุดชั้นในหัวใจฟรอเรนซ์อย่าง Valisere แล้วล่ะก็คุณย่อมที่จะต้องทะนุถนอมราวกับเป็นอวัยวะใดอวัยวะหนึ่งของร่างกายคุณอย่างแน่นอน วันนี้ The classy diva ขอนำเสนอเทคนิคที่จะยืดอายุการใช้งานบราของคุณให้นานออกไป เพื่อให้บราได้กอดคุณอย่างแนบแน่น และเพื่อความอิ่มล้น คงไม่มีสาวท่านไหนที่จะใช้เครื่องซักผ้าปั่นบราลูกไม้ให้เนื้อผ้าเละแน่นอน หากมีความจำเป็น เร่งรีบ ควรหาถุงตาข่ายที่ไว้สำหรับซักชุดชั้นในโดยเฉพาะ เพื่อยืดอายุการใช้งาน และเป็นวิธีการถนอมชุดชั้นในให้เราใช้ได้นาน นอกจากที่จะต้องทนดูและทำใจกับความเสียหายที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ

เคล็ดลับเรื่องวิธีการทำความสะอาดและการจัดเก็บบราแสนสวยให้มีอายุการใช้งานตราบนานเท่านาน

  • ควรซักชุดชั้นในเป็นประจำทุกวันจะดีที่สุด เพื่อความสะอาดและถูกสุขอนามัย
  • เริ่มต้นก่อนการซักชุดชั้นในควรจะแยกซักกับพวกเสื้อผ้า แยกสีเข้ม, สีอ่อนทุกครั้ง จะช่วยป้องกันเรื่องของสีตก
  • ชุดชั้นในจะใช้ได้นานควรซักด้วยมือซึ่งจะช่วยถนอมชุดชั้นในได้ดีที่สุด ควรเลือกซักด้วยน้ำยาซักผ้าหรือผงซักฟอกละลายในน้ำธรรมดา ไม่ควรใช้สารฟอกขาวในการทำความสะอาดชุดชั้นใน ไม่ควรขยี้หรือใช้แปรงขัดชุดชั้นในแรง ๆ เพราะชุดชั้นในจะเสียรูปทรงได้ หากมีคราบสกปรกเลอะชุดชั้นในให้ใช้แปรงขนนุ่มๆ ถูเบาๆให้สะอาด แล้วจึงล้างชุดชั้นในด้วยน้ำสะอาดหลายๆครั้ง โดยการบีบให้น้ำออก ไม่ควรบิดยกทรงโดยเฉพาะแบบมีโครง เพราะจะทำให้โครงเปลี่ยนรูป
  • สุดท้ายคือนำชุดชั้นในไปตากในที่ที่มีลมถ่ายเทสะดวก อย่านำไปตากที่ๆแดดจัดเพราะสีจะซีดเร็ว และเนื้อผ้าของชุดชั้นในจะเสื่อมสภาพได้

 

วิธีการพับเก็บชุดชั้นใน หลายคนอาจจะยังไม่รู้หลักในการพับเก็บชุดชั้นในที่ถูกวิธี วันนี้เราเลยขอมาแนะนำให้ทำกันอย่างถูกต้อง

  •   เมื่อซักชุดชั้นในเสร็จแล้วควรตาก ให้แห้งสนิทก่อนการเก็บทุกครั้ง
  •   ควรแยกเก็บ ชุดชั้นในออกจากชุดชั้นนอก เพื่อความเป็นระเบียบและหยิบใช้ได้ง่าย
  • พับเก็บ ชุดชั้นในอย่างถูกวิธีโดยการพับเต้าทั้งสองข้างเข้าหากันพร้อมเก็บสายเข้าภายใน เก็บไว้ในที่แห้ง ไม่ควรเก็บชุดชั้นในไว้ในที่ชื้น หรือที่มีกลิ่นอับเพราะอาจทำให้เกิดเชื้อราบนชุดชั้นในได้

http://pinterest.com/pin/57139488993436993/
http://pinterest.com/pin/57139488993592871/
http://www.petite-coquette.co.uk/2010/08

Related contents:

You may also like...