ELEPHANT CITY PARTY กระหึ่ม ! เมืองช้าง…มันส์กันยันเช้า

ผ่านพ้นไปอย่างสนุกสุดมันส์กับสุดยอดคอนเสิร์ตเพื่อคนรักษ์ช้าง “ELEPHANT CITY PARTY” สนุกเล็ก ในป่าใหญ่ มันส์กันยันเช้า ดูช้าง นอนเต็นท์ เต้นรำ นั่งดูดาว จัดโดย M.O.P (MADZ OF PACIFIC) ที่ขนศิลปินสุดฮิป โคตรอินดี้กว่า 20 ชีวิตมาร่วมระเบิดความมันส์ นำโดย เอ๊ะ จิรากร ,Scrubb ,Ten To Twelve , Play Ground , DJ King Kong และอีกมากมายแถมยังได้อิ่มบุญอิ่มใจไปกับการเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมบริจาคเงินให้กับมูลนิธิช้าง ณ เกาะโกดกงแคมป์ บ้านไทย อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์

บรรยากาศภายในงานบอกได้เลยว่ายิ่งดึกยิ่งมันส์ แม้ว่าก่อนเริ่มเปิดการแสดงจะมีเม็ดฝนโปรยปรายลงมา แต่ก็ไม่สามารถต้านทานหนุ่มสาวอินดี้ และเหล่านักท่องเที่ยวทั้งในและนอกจังหวัดสุรินทร์ที่หลั่งไหลเข้ามาชมคอนเสิร์ตกันอย่างคับคั่งได้เลย เมื่อเสียงดนตรีดังขึ้นความมันส์ก็เริ่มกระจายไปทั่วป่า โดยเวทีแรกแสดงให้เห็นถึงวิถีชีวิตของคนเมืองกับช้างซึ่งถ่ายทอดผ่านเสียงเพลงโดยศิลปินชื่อดังของเมืองไทย เอ๊ะ จิรากร , Scrubb , Ten To Twelve ,Sukhumvit 66 ,ปลานิลเต็มบ้าน, The Road ส่วนเวทีที่สอง Jungle Stage เป็นเวทีที่ล้อมรอบไปด้วยป่าเปรียบเสมือนงานเลี้ยงของชนเผ่าที่รักการเต้นรำทำให้สนุกจนลืมเวลาไปกับ 9 DJ ชื่อดังที่ไทยรู้จัก ต่างชาติรู้จัก ไม่ว่าจะเป็น DJ King Kong , MDJ , DJ Sun Zone ,DJ Tom ,DJ Sweed & Bunny Man , Srirajah Rocker , Rude Boy , CMYK , KAYA และปิดท้ายกันที่เวที House of Indy บ้านของชนเผ่า Indy ที่แยกตัวออกมาเป็นอิสระท่ามกลางป่าเขาและดวงดาว เป็นศูนย์รวม 11 ศิลปินนอกกระแส โคตรอินดี้ ชื่อดัง Play Ground , Some Mary , Tuan , The Ginkz , Sticky Rice , Error 99 , My Daddy Is Best , Chladni , Celebrities Owls , Psychedelic Post Rock , Inspirative

งานนี้หนุ่มสุดฮิป “เอ๊ะ จิรากร” ยังได้เผยความรู้สึกหลังจบการแสดงคอนเสิร์ตว่า “รู้สึกดีใจที่ได้มางานคอนเสิร์ตช้าง เป็นงานสำหรับคนดนตรีจริงๆ ภายในงานมีทั้ง 3 เวที ซึ่งแต่ละเวสีก็มีเสน่ห์แตกต่างกันออกไป ซึ่งถือได้ว่าปีนี้เป็นปีแรกและเป็นจุดเริ่มต้นก็อยากให้มีการจัดงานคอนเสิร์ตอย่างนี้อีกในปีต่อๆไปพร้อมฝากผลงาน เพลงตั้งใจ ที่มีการโปรโมทอยู่และผลงานเพลงใหม่ที่จะตามมาเร็วๆนี้ครับ” นอกจากนี้แฟนเพลงจังหวัดสุรินทร์ที่มาร่วมชมคอนเสิร์ตถึงกับเอ่ยปากปิดท้ายชื่นชมว่า รู้สึกดีใจ มันเป็นครั้งแรกของที่นี้ และส่วนตัวเป็นคนสุรินทร์ด้วยที่มีงานแบบนี้ และอยากให้ทางผู้จัดงานจัดงานดีๆ แบบนี้ขึ้นอีกในปีต่อๆไป

นับเป็นอีกหนึ่งความประทับใจกับสุดยอดคอนเสิร์ตเพื่อคนรักษ์ช้าง “ELEPHANT CITY PARTY” สนุกเล็ก ในป่าใหญ่ มันส์กันยันเช้า ส่วนใครที่พลาดโอกาสระเบิดความมันส์ในครั้งนี้ ไม่ต้องเสียใจ M.O.P เตรียมจัดคอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้มาให้ชมกันอีกแน่นอน

คุณแอน-วณิษตา ใจมีอารี
081-816-4185

Related contents:

You may also like...