ของขวัญชุดพิเศษจาก Landmark

หากคุณกำลังมองหาของขวัญสำหรับคนพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ขอเสนอ “ชุดของขวัญแลนด์มาร์ค” ดีไซน์สุดเก๋พร้อมบรรจุของขวัญหลากหลายรายการให้คุณเลือกตามต้องการ สำหรับมอบให้แก่กันตลอดช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่
พิเศษ! ซื้อ 10 ชุด แถมฟรีทันที 1 ชุด โดยมีให้คุณได้เลือกทั้งหมด 3 แบบ

  • ชุดของขวัญเท็ดดี้แบร์ บรรจุด้วยสปาร์คลิ่งไวน์ที่มีให้คุณเลือก 4 ชนิด พร้อม “ทิพซี่เท็ดดี้แบร์” ตุ๊กตาหมีสีเขียวขนาดใหม่ ในราคาสุทธิชุดละ 2,900 บาท

 

  • ชุดของขวัญซิลเวอร์ ชุดของขวัญสุดคลาสสิคที่บรรจุเบเกอรี่โฮมเมดนานาชนิดไว้ให้คุณได้เลือกเป็นของกำนัลในโอกาสพิเศษนี้ อาทิ แลนด์มาร์ค ฟรุ๊ตเค้กสูตรต้นตำรับ โฮมเมดแยมที่ทำจากสตรอเบอร์รี่จากโครงการหลวง คาราเมลแมคคาเดเมีย ตุ๊กตาหมีแลนด์มาร์คคอลเลคชั่นพิเศษ และอื่นๆ ในราคาสุทธิชุดละ 2,900 บาท

 

  • ชุดของขวัญโกลเด้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหอมหวานหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น พาย คุ๊กกี้ มาคารูน ฟรุ๊ตเค้ก โฮมเมดแยมรสส้มผสมผิวส้ม ช็อกโกแลตฮาเซลนัท ชุดชา ไวน์ ตุ๊กตาหมีแลนด์มาร์คคอลเลคชั่นพิเศษ และอื่นๆ ในราคาสุทธิชุดละ 4,000 บาท

สั่งซื้อชุดของขวัญ กรุณาติดต่อ โทร. 0-2254-0404 ต่อ 4106 หรือ 7777
Email : festive@landmarkbangkok.com
**************************************************************************************************************************
ม.ล. จันทนิภา เกษมศรี, ลดาวินี เช้าเจริญ, ณิชนันทน์ ทรงสอาด
โทร. 0 – 2254 – 0404 ต่อ 4815, 4821
พฤศจิกายน 2555

Related contents:

You may also like...