ฉลองครบรอบ 10 ปี zuma ด้วยเมนูค็อกเทลจากทั่วโลก และเครื่องดื่มราคาพิเศษ

zuma ร้านอาหารญี่ปุ่นซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ฉลองความสำเร็จครบรอบ 10 ปีในปีนี้และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จในครั้งนี้ บรรดาบาร์เทนเดอร์ต่างเปิดเผยจุดเด่นที่ทำให้ค็อกเทลชื่อดังของพวกเขามีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร บาร์เทนเดอร์ของร้าน zuma ส่งมอบความคิดสร้างสรรค์โดยใช้ศาสตร์และศิลป์เพื่อรังสรรค์สุดยอดเมนูค็อกเทลผสมต่างๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่มค็อกเทลเหล่านี้มีความคิดแหวกแนวในด้านรสชาติและมีสายตาที่เฉียบคม ในปีนี้หนึ่งในบาร์เทนเดอร์จากร้าน zuma ในประเทศดูไบได้รับเลือกให้เป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขันบาร์เทนเดอร์โลก 2012 World Bartender Championships แสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของทีมงานร้าน zuma

เมนูค็อกเทลชวนลิ้มลองเหล่านี้จะมีให้บริการที่ร้านอาหารญี่ปุ่น zuma เพียง 6 แห่งทั่วโลกเท่านั้น ซึ่งแต่ละเมนูได้ออกแบบมาโดยเฉพาะ โดยใช้รสนิยมของผู้คนในท้องถิ่นเป็นที่ตั้ง การให้ความสำคัญกับรายละเอียดเรียบง่ายนี้เอง ทำให้ค็อกเทลของร้านซูม่าเป็นค็อกเทลสุดพิเศษ ค็อกเทลเหล่านี้ได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่นรสที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ zuma เลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุดในการทำค็อกเทลขึ้นชื่อประจำร้าน เพื่อให้แน่ใจว่าค็อกเทลแต่ละแก้วจะออกมาอย่างสมดุลและสมบูรณ์แบบ

zuma ลอนดอน : Rubabu (รูบาบู)
หลังจาก 10 ปีในลอนดอน ค็อกเทลน้ำผลไม้แก้วนี้ช่วยกระตุ้นสัมผัสทั้ง 5 และยังเป็นที่นิยมในฮ่องกงอีกด้วย รูห์บาร์บ (Rhubarb) เป็นผลไม้ที่ขึ้นมากในแถบชนบทของประเทศอังกฤษ ใช้ในการรมกลิ่นเหล้าสาเก หลังจากนั้นนำไปเขย่าผสมกับ 42 บีโลว์ วอดก้า (42 Below Vodka) และน้ำเสาวรสสด เพื่อสร้างสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทลฟิวชั่นแสนอร่อยที่ผสมผสานความเป็นยุโรปและเอเชียไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

zuma ฮ่องกง : Raspberry & Passion Fruit Martini (มาร์ตินีราสป์เบอร์รีและเสาวรส)
มาร์ตินีผลไม้แก้วนี้ได้รับความนิยมมากเสมอมาในฮ่องกง ทำจากไบซัน กราส วอดก้า (Bison Grass Vodka) เขย่าผสมกับราสป์เบอร์รีและเสาวรส ผสมน้ำแอปเปิ้ลสดเล็กน้อย มาร์ตินีแก้วนี้เป็นค็อกเทลรสเปรี้ยวแสนอร่อยที่มีรสชาติของราสป์เบอร์รีและเสาวรสที่โดดเด่นอย่างลงตัว

zuma ดูไบ : Japanese Whisky Sour (วิสกี้เปรี้ยวสไตล์ญี่ปุ่น)

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2552 ร้านอาหารญี่ปุ่น zuma ดูไบ ได้กลายมาเป็นร้านยอดนิยมที่ทุกคนต้องมาลิ้มลองในเวลาอันรวดเร็ว Japanese Whisky Sour (วิสกี้เปรี้ยวสไตล์ญี่ปุ่น) เป็นเมนูค็อกเทลยอดนิยมของร้านอาหารแห่งนี้ โดยเป็นการเพิ่มลูกเล่นที่เร้าใจให้กับสูตรดั้งเดิม และเพิ่มวิสกี้นิกกะ (nikka) ซึ่งรมกลิ่นและควันจากถังวิสกี้ น้ำส้มยูสึ (yuzu) ไข่ขาว และเหล้าบิตเตอร์ลูกพลัม (plum bitters) เล็กน้อย

zuma ไมอามี : Lychee Rose Martini (มาร์ตินีลิ้นจี่กลิ่นกุหลาบ)
เมนูค็อกเทลที่คิดค้นขึ้นมาใหม่เพื่อเอาใจบรรดานักดื่มสุดเท่ในไมอามี่ Lychee Rose Martini (มาร์ตินีลิ้นจี่กลิ่นกุหลาบ) มีกลิ่นรสที่หอมหวนและเป็นเอกลักษณ์ เหล้ายินบอมเบย์แซฟไฟร์ (Bombay Sapphire Gin) และวอดก้ากลิ่นกุหลาบ เขย่าผสมกับน้ำลิ้นจี่และเลม่อน ก่อนเสิร์ฟในแก้วมาร์ตินี

zuma อิสตันบูล : South East Asian Cooler (เซาท์อีสต์ เอเชียน คูลเลอร์)

ไบซัน กราส วอดก้า (Bison Grass Vodka) ผสมกับเสาวรสสดๆ มิ้นท์ อบเชย และน้ำแอปเปิ้ลคั้นเป็นเครื่องดื่มแสนสดชื่นเสิร์ฟในแก้วทรงสูง ค็อกเทลแก้วนี้เป็นที่ถูกใจชาวเมืองหลวงแห่งตุรกี แต่ก็ได้รับความนิยมในหมู่นักดื่มของร้านอาหาร zuma ทั่วโลกด้วยเช่นกัน

zuma กรุงเทพฯ : zumanuka (ซูมานูกะ)
รสชาติเปรี้ยวอมหวานเป็นรสชาติสุดโปรดของเมืองหลวงของประเทศไทยที่เต็มไปด้วยสีสันอย่างกรุงเทพมหานคร ใบโหระพาสด (green basil) ผสมกับสับปะรดและแอปเปิ้ลคั้นสดๆ น้ำผึ้งมานูก้า และ 42 บีโลว์ วอดก้า (42 Below Vodka) จุดเด่นของค็อกเทลแก้วนี้ถูกดึงออกมาด้วยเลม่อนและมะนาวรสชาติจัดจ้าน เพื่อเพิ่มรสชาติสุดจี๊ดให้กับค็อกเทลแก้วนี้


ในช่วงบ่ายตั้งแต่เวลา 14.00 – 19.00 น. ของทุกวัน (ยกเว้นวันอาทิตย์) ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. ร้านอาหารญี่ปุ่น zuma กรุงเทพฯ ยังเหมาะสำหรับสถานที่สำหรับพบปะสังสรรค์และแฮงก์เอ้าท์ ด้วยช่วงเวลาโปรโมชั่น นาโกมิ ไทม์ ไม่ว่าจะเป็นการนัดพบทางธุรกิจอย่างไม่เป็นทางการ หรือการพบปะสังสรรค์ในหมู่เพื่อน แขกทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับเบียร์อาซาฮี (Asahi) เย็นๆ จำนวน 5 ขวดในราคา 380++ บาท ไวน์โพรเซคโค (Prosecco) 1 แก้วในราคา 100++ บาท หรือทั้งขวดในราคา 600++ บาท เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้ยามบ่ายของคุณ

นาโกมิ ไทม์ เปลี่ยนทุกช่วงเวลาพบปะสังสรรค์ธรรมดาๆให้เป็นการเฉลิมฉลอง!

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ ร้าน zuma กรุงเทพฯ โทร.0-2252-4707
Email : reservations@zumarestaurant.co.th

*******************************************************************************************************************************************

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอชซี เอเซีย จำกัด:
โทรศัพท์: 0 2357 1183
คุณปิยะภัทร์ สุริยศักดิ์ อีเมล: piyapatr.suriyasak@ghcasia.com
คุณชุตินันท์ คุณะดิลก อีเมล: chutinun.guna-tilaka@ghcasia.com

Related contents:

You may also like...