ก้าวใหม่ที่เมทบาร์

นับแต่วันแรกที่เปิดตัวต้อนรับผู้คนในมหานครด้วยแสงไฟนุ่มๆ โซฟาตัวใหญ่ สตูลทรงสูงสีแดงจัด และผนังสีไวน์แดง พร้อมเสียงดนตรีจากดีเจมากหน้าหลายตาที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาให้ความบันเทิง จนถึงวันนี้ที่เมทบาร์ โรงแรมเมโทรโพลิแทน บาย โคโม เพิ่งก้าวผ่านเก้าปีแห่งการเป็นสถานที่แฮงเอ๊าท์สุดเก๋แต่งแต้มสีสันให้กับผู้คนที่มีสไตล์มามากมาย พร้อมที่จะทำให้ทุกคนแปลกใจด้วยความสนุกใหม่ๆอีกครั้ง ภายใต้บรรยากาศส่วนตัวและเป็นกันเองของบาร์สุดชิคแห่งนี้

หากการฟังเพลงจากแผ่นทำให้อรรถรสในการฟังดนตรีไม่อิ่มเอมเท่าการมีนักร้องเสียงใสมาร้องให้ฟังสดๆอยู่ตรงหน้า…. เมทบาร์ เดินเข้าสู่ปีที่สิบพร้อมเปิดตัว “เมท อไลฟ์” (Met @live) การแสดงดนตรีสดครั้งแรกที่นี่ คัดนักร้องเสียงคุณภาพล้นไมค์ มาขับกล่อมทุกท่านในแบบอะคูสติก เติมเต็มค่ำคืนในบาร์ให้พิเศษยิ่งขึ้น ทั้งบรรยากาศและเสียงเพลง ทุกคืนวันพุธ ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 19.00 – 22.00 น.

ไม่เพียงเท่านั้น เมทบาร์ยังจัดโปรโมชั่น “ไลฟ์ แอท เมท” (Live at Met) ชุดทาปาสหรือของว่างรสจัดจ้านแบบไทย พร้อมเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ 1 แก้ว (ตามรายการที่กำหนด) ในราคาเพียง 350 บาท++ ในวันและเวลาที่มีการแสดงดนตรีสด…. หลบความแออัดบนท้องถนนหลังเลิกงานแล้วมาผ่อนคลายในบาร์ที่มีความโดดเด่นด้วยสเน่ห์และสไตล์ที่ไม่มีใครเหมือนได้แล้วตั้งแต่วันนี้

เมทบาร์ ตั้งอยู่บริเวณชั้นหนึ่งด้านนอกตัวอาคารของโรงแรม เมโทรโพลิแทน บาย โคโม กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 16.00 – 01.30 น.
**************************************************************************************************

นันนรัชต์ มูลธนสุวิรากูล อาจ์ลดา ชุมสาย ณ อยุธยา
ผู้จัดการส่วนงานประชาสัมพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
nannarat.multanasuvirakul@comohotels.com arlada.jumsai@comohotels.com

Related contents:

You may also like...