อาหารฝรั่งเศสเคล้ากลิ่นอายมหาสมุทรแปซิฟิก

เชฟนิโคลาส์ ผู้หลงใหลในการปรุงอาหารฝรั่งเศสตอนใต้ พร้อมเชฟคู่หู เดวิด เลอ คอมต์ จะมาตะลุยครัวเทรเดอร์ วิคส์แสดงฝีมือการปรุงอาหารค่ำชุดพิเศษ 6 รายการ ที่เชฟได้รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ มื้ออาหารเริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยแบบเซอร์ไพรซ์ ตามด้วยคาร์ปาซิโอปลากะพงกับไหมไทเชอร์เบ็ท จากนั้นเชฟจะเสิร์ฟ ซุปมะเขือเทศเย็นกับไข่ปลาคาเวียร์ ก่อนที่จะลิ้มลองอาหารทะเลอย่างกุ้งลายเสือที่มีมะขามเป็นเครื่องเคียง และ เมนูเนื้อนุ่มๆ อย่าง เนื้อสันในราดซอสบาร์บีคิว ปิดท้ายอาหารชุดพิเศษนี้ด้วยเมนูขนมหวานซ่อนเปรี้ยวที่ทำจาก ราสเบอร์รี่ มะนาวและกะทิ

ขอเชิญลิ้มลองอาหารสุดเลิศโดยยอดเชฟมิชลินสตาร์ นิโคลาส์ อิสนารด์ จากประเทศฝรั่งเศส ในบรรยากาศแถบมหาสมุทรแปซิฟิกของห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ เพียง 6 วันเท่านั้น ซึ่งจะเป็นสัปดาห์แห่งความอร่อยมิรู้ลืม ตั้งแต่วันที่ 14 – 21 พฤศจิกายน 2555 นี้ ที่อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

นอกจากเมนูอาหารชุดแล้วยอดเชฟมิชลินสตาร์ยังรังสรรค์อาหารจานหรูให้ทุกท่านได้เลือกลองลิ้มชิมรสกันอย่างเต็มที่ อาทิ เซวิเช่ปลามาฮิมาฮิ หรือ สลัดกุ้งมังกร หรือ ตับห่านทอดกับหอยนางรมและมะกรูด และเมนูน่ารับประทานอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งล้วนเป็นรายการอาหารที่ได้จัดเตรียมไว้อย่างยอดเยี่ยมเคียงคู่เอกลักษณ์ของเทรเดอร์ วิคส์

ยิ่งไปกว่านั้น!! เชฟนิโคลาส์ ยังพร้อมเปิดเผยเคล็ดลับและเทคนิคการปรุงอาหารในแบบฉบับเชฟรางวัลดาวมิชลิน ด้วยคลาส์สอนทำอาหารพิเศษพร้อมอาหารกลางวันชุดพิเศษ ในวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2555 เริ่มเวลา 10.00 น. ในราคาเพียงท่านละ 3,500++ บาท เท่านั้น (กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์ 02 476 0022 ต่อ 1416
Email : riversidedining@anantara.com
Website : www.bangkokriverdining.com
*******************************************************************************************************
วิภาสิริ นภาวงศ์ดี วิชญ คงแก้ว สันติทัศน์ จันทสาร
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์: 02 476 0022 ต่อ 1915 โทรศัพท์: 02 476 0022 ต่อ 1734 โทรศัพท์: 02 476 0022 ต่อ 1909
อีเมล์: vipasiri_na@anantara.com อีเมล์: wichaya_ko@anantara.com อีเมล์: santitas_ja@anantara.com

Related contents:

You may also like...