“OPAL ON STAGE” วาไรตี้คอนเสิร์ต สุดเริ่ด!

ครั้งแรก… ที่ผู้หญิงมากความสามารถ โอปอล์-ปาณิสราจะพา ความเริ่ด! , ความแรง! และความฮา มาไว้บนเวทีเดียวกัน

“OPAL ON STAGE”

วาไรตี้คอนเสิร์ต สุดเริ่ด! จากไอดอลสาว ขวัญใจมหาชนทั้ง Talk show เม้าท์มอยเพื่อนซี้ขยี้ต่อมฮาปาร์ตี้เปรี้ยวซ่าส์แบบชาวเรา โชว์สุดเร้าเขย่าประสาทที่เก้ง – กวาง – บ่าง – ชะนี – บุรุษ – กูปรี – สตรีข้ามเพศ ห้ามพลาด!!!

ประวัติ : ปาณิสรา พิมพ์ปรุ หรือ โอปอล์ ชื่อเดิมคือ ศิริพร พิมพ์ปรุนักแสดงสาวมากความสามารถ ทั้งงานด้านพิธีกร ดีเจ เอ็นเตอร์เทนเนอร์สุดฮา กับบุคลิกเฮฮาร่าเริงและช่างจิกกัดหลายคนปวารณาให้เธอเป็นตัวแม่ของชาวเรา และเธอเองก็ยอมรับว่าเป็นกะเทยที่เกิดมาในร่างหญิง

ปาณิสราเรียนจบระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนราชินีบน ที่ซึ่งกล่อมเกลาให้เธอเป็นกุลสตรีที่สมบูรณ์แบบ เธอบอกว่าสามารถจบไปแล้วเป็นภรรยาคนได้เลย และตอนม.ปลายจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

เธอเอ็นทรานซ์เข้า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วิชาเอกการประชาสัมพันธ์ วิชาโทการโฆษณาและวาทวิทยา ที่ซึ่งเธอได้ใช้ความสามารถอันหลากหลายสร้างเสียงหัวเราะแก่เพื่อน ๆ รุ่นพี่ รุ่นน้อง โดยเฉพาะงานแสดงละครเวทีประจำคณะ ที่ฉายแววโดดเด่น จนเข้าตาผู้กำกับ จนได้เป็นนักแสดงสมทบที่ได้ซีนจากทุกคนในบท”จิ๋มดำ” ในเรื่อง”แจ๋ว”และมาโด่งดังเป็นพลุแตก จากบทพยาบาลสาวปักษ์ใต้ ในเรื่อง”เพื่อนสนิท”

ปัจจุบัน โอปอลเป็นนักแสดงในสังกัด GTH ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมีเธอรับหน้าที่โปรดิวเซอร์ร่วมกับเพื่อนๆ ในการสร้างและร่วมแสดงซิทคอมในตำนานเรื่อง “เนื้อคู่ประตูถัดไป”

นอกจากนี้ เธอยังเป็นดีเจขวัญใจวัยรุ่น ในรายการไก่คุ้ย ตุ่ยเขี่ย ให้กับ เอไทม์ มีเดียอีกด้วย ยังไม่พอ โอปอลยังมีงานพิธีกรรายการทีวีมากมาย สร้างรอยยิ้มให้ทุกคนที่พบเห็นและในพุทธศักราช 2555นี้ ถึงเวลาแล้วที่เธอจะเฉิดฉายบนเวทีนำความเฉี่ยว เปรี้ยว เลิศ มาโชว์ให้คนได้ดูได้ชม งานนี้ รับรองได้ว่า…ฮอลล์แตกแน่นอน !!

 

คอนเสิร์ต “โอปอล์ ออน สเตจ” เปิดแสดงวันเสาร์ ที่ 31 มีนาคม และวันอาทิตย์ ที่ 1 เมษายนนี้  ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)  เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือ  โทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท

Related contents:

You may also like...