ฉลอง Christmas แห่งความสุข ณ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์

ขอเชิญท่านหลีกหนีความคับคั่งในตัวเมือง แล้วมาร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสประจำปี 2555 ในบรรยากาศรีสอร์ทหรู ริมแม่น้ำเจ้าพระยากับครอบครัว คนรัก และเพื่อนฝูง ณ ห้องอาหารชื่อดังของรีสอร์ท ที่ต่างจะถูกเนรมิตให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งวันคริสต์มาสและตระเตรียมอาหารพิเศษหลากหลายชนิดโดยเชฟผู้มากด้วยประสบการณ์ให้เลือกสรรค์ทั้งในแบบอาหารชุดสุดพิเศษหรือบุฟเฟต์สุดอลังการที่มีอาหารชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลกคอยให้บริการ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบทเพลงประสานเสียงและการแสดงดนตรีสด และรับของขวัญชิ้นน่ารักจากซานต้าคลอส และซานตาริน่าที่จะมาเติมเต็มความอบอุ่นให้กับเทศกาลคริสต์มาส

” วันคริสต์มาสอีฟ – วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2555 “

  • ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

อิ่มหนำสำราญกับอาหารนานาชาติมื้อค่ำริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีเมนูอาหารทั้งคาวหวานน่ารับประทานจากทั่วทุกมุมโลกพร้อมเสิร์ฟแบบไม่อั้น พบกับซานต้าคลอส และซานตาริน่า ที่จะเดินทักทายท่านพร้อมกับคณะนักร้องเพลงประสานเสียงขับกล่อมเพลงให้ความสุขแก่ท่านตลองค่ำคืนอันแสนสุข และรับชมการแสดงนาฏศิลป์ไทย ท่ามกลางความงดงามของสายน้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน ในราคาท่านละ 2,499++ บาท

  • เรือมโนราห์

ดินเนอร์ใต้แสงเทียนกลางลำน้ำเจ้าพระยาบนเรือมโนราห์ ที่ดัดแปลงมาจากเรือบรรทุกข้าวสารสมัยโบราณ กับอาหารชุดพิเศษสำหรับค่ำคืนสุดหรรษาที่มีให้เลือกสรรทั้งเมนูอาหารชุดแบบนานาชาติ ราคาท่านละ 2,499++ บาทหรือสำรับอาหารไทยโบราณที่มีให้เลือก 2 ชุด ในราคาท่านละ 1,400++ บาท หรือ 1,990++ บาท เรือมโนราห์ออกเดินทางจากท่าเรือของรีสอร์ท ในเวลา 20.00 น. และกลับถึงท่าเรือฯ ในเวลา 23.00 น.

” วันคริสต์มาส – วันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2555 “

  • ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

อิ่มอร่อยอาหารมื้อค่ำในวันคริสต์มาสกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสุดพิเศษที่ พร้อมให้เลือกลิ้มลองอาทิ อาหารจีน อาหารอินเดีย อาหารอิตตาเลี่ยน อาหารญี่ปุ่น อาหารไทย นอกจากนั้นยังมีบาร์บีคิว พร้อมของหวานละลานตา ขับกล่อมทุกท่านด้วยการแสดงดนตรีไทย และการแสดงนาฏศิลป์ไทย ที่มีแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนเป็นฉาก นอกจากนั้นยังมีการขับร้องเพลงประสานเสียงและซานต้าคลอส และซานตาริน่าที่จะมาเติมเต็มความอบอุ่นให้กับเทศกาลคริสต์มาส บุฟเฟต์อาหารค่ำมื้อพิเศษนี้ราคาท่านละ 1,599++ บาท

  • ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์

เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์มื้อสายในวันคริสต์มาสที่ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ ที่นอกจากจะนำอาหารแถบมหาสมุทรแปซิฟิค ที่เป็นอาหารแนะนำประจำห้องอาหารมาให้บริการแบบไม่อั้นแล้วยังมีเมนูอาหารนานาชาติมาให้ลิ้มลองมากมายอาทิ ตับห่านทอด กุ้งมังกร อาหารทะเล ไก่งวงที่พร้อมเสิร์ฟถึงโต๊ะ พร้อมขับกล่อมทุกท่านด้วยการแสดงดนตรีสดและฟังเพลงคริสต์มาสจากคณะนักร้องประสานเสียง ในราคา 2,999++ บาทต่อท่าน ราคานี้รวมไวน์เสิร์ฟแบบไม่อั้น ถึงเวลา 15:00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์ 02 476 0022 ต่อ 1416
อีเมล์ riversidedining@anantara.com

*************************************************************************************************************************************************

วิภาสิริ นภาวงศ์ดี                                                     สันติทัศน์ จันทสาร

ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด                                  เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์

โทรศัพท์: 02 476 0022 ต่อ 1915                                 โทรศัพท์: 02 476 0022 ต่อ 1909

อีเมล์: vipasiri_na@anantara.com                                             อีเมล์: santitas_ja@anantara.com

Related contents:

You may also like...