เก้าอี้ใส่ใจสุขภาพ นิยามใหม่การพักผ่อนที่แตกต่าง

เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ทุกวันนี้เรามีตัวช่วยต่างๆมากมาย เทคโนโลยีอำนวยความสะดวกให้แก่เราและช่วยทำให้การดูแลรักษาสุขภาพเราเป้นเรื่องงายด้วย เพียงคุณสนใจในเรื่องใด อินเทอร์เน็ตจะเป็นทุกคำตอบสำหรับคุณ แม้แต่ในขณะที่คุณหาคำตอบอยู่นั้น คุณก็สามารถดุแลสุขภาพของคุณเองได้ด้วยการนั่งให้ถูกท่า หลังตรง วางเท้าให้เข่าตั้งฉากกับพื้น หรือแม้แต่ในขณะที่คุณเอนกายดูโทรทัศน์อยู่ คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับสารคดีด้วยท่านั่งที่ถูกต้องและรู้สึกสบาย การนั่งถือเป็นสิ่งสำคัญที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างทางสรีรวิทยา หลายคนอาจเคยเห็นคนบางคนหลังคล่อม หลังโกง เดินคอเอียง ซึ่งสาเหตุเหล่านี้มาจากการนั่งผิดท่าโดยกระทำติดต่อมาอย่างช้านาน โครงสร้างของร่างกายจะเปลี่ยนไป เมื่ออ่านถึงตรงนี้แล้วอาจทำให้หลายท่านเป็นกังวล แต่ไม่เป็นไรยังยืนยันคำตอบเดิมว่าเทคโนโลยีช่วยคุณได้ทุกเรื่อง

ด้วยคุณภาพมาตรฐานที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคทั่วโลกมานานกว่า 85 ปี LA-Z-BOY เก้าอี้ที่มีระบบกลไกดีที่สุดในโลก นอกจากมอบความสบายสูงสุดแล้ว ยังพร้อมด้วยความใส่ใจต่อสุขภาพและตอบสนองไลฟ์สไตล์การพักผ่อนที่แตกต่างของคนในยุคปัจจุบัน ล่าสุดได้รุกตลาดด้วย ” Power ReclineXR, Powerlounge, PowerLift “ เก้าอี้ปรับเอนไฟฟ้า 3 รุ่นใหม่ แข็งแรง ทนทาน ให้ความนุ่มสบายสูงสุด ตอกย้ำภาพผู้นำตลาดเก้าอี้ไฟฟ้าและเป็นแบรนด์เดียวที่รับประกันนานถึง 10 ปี

ภาพซ้ายเป็นเก้าอี้รุ่น Power reclineXR และภาพขวาคือรุ่น Power Lift

Power reclineXR เป็นเก้าอี้ปรับเอนไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับการนั่งและนอนพักผ่อน โดยมีจุดเด่นคือการปรับระดับพนักพิงและที่พักเท้าแยกอิสระจากกัน เบาะนั่งสามารถปรับอัตโนมัติให้สัมพันธ์กับพนักพิงเพื่อให้ได้ระดับที่นั่งสบายตามความต้องการ การปรับเอนทำได้อย่างนุ่มนวลและรวดเร็วทันใจด้วยเวลาเพียง 8 วินาทีโดยไม่รู้สึกสะดุด นอกจากนี้ยังมีระบบกลไกหยุดอัตโนมัติเมื่อมีสิ่งกีดขวางและมีแบตเตอรี่สำรองในกรณีที่ไฟดับและต้องการเก็บที่พักเท้าและพนักพิงกลับมาตำแหน่งเดิม รุ่นนี้เหมาะสำหรับเป็นเก้าอี้พักผ่อนทั้งในห้องนั่งเล่น ห้องนอน และมุมพักผ่อนทุกมุมภายในบ้าน

ภาพเก้าอี้รุ่น Powerlounge

สำหรับผู้ที่รักการพักผ่อนแบบนอนฟังเพลงสบายๆ เก้าอี้รุ่น Powerlounge เก้าอี้นอนที่ดีไซน์รูปลักษณ์ให้สอดคล้องกับสรีระขณะนอนอย่างลงตัว พิเศษสุดด้วย Audio Jack ที่สามารถต่อเข้ากับเครื่องเสียงทุกประเภท ปรับความดังเสียงด้านข้าง พร้อม Bass แยกอิสระ โดยมีลำโพงด้านข้างถึง 2 ตัว และสุดท้ายด้วยเก้าอี้ Power Lift เป็นเก้าอี้ปรับเอนไฟฟ้าที่ช่วยในการลุกนั่งได้สะดวกมากขึ้น เหมาะกับลูกค้าสูงอายุที่มีปัญหาในการลุกนั่ง

สิ่งที่มอบความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกคนทั่วโลกจนเป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกมายาวนาน 85 ปีนั่นคือ บริการหลังการขายโดยมีช่างให้บริการดูแลถึงบ้านอีกด้วย LA–Z-BOY เป็นแบรนด์เดียวที่มีการรับประกันสินค้านานที่สุด ได้แก่ ระบบโครงสร้าง(Mechanism)และระบบโครงไม้(Frame) รับประกัน 10 ปี, ฟองน้ำ(Foam)และหนัง(Leather) รับประกัน 2 ปี, ผ้า(Fabric)และระบบไฟฟ้า(Electronic) รับประกัน 1 ปี

สนใจเยี่ยมชมสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LA-Z-BOY Gallery

  • สาขาสุขุมวิท 30/1 โทร. 02-661-4941-2
    • สาขาลาดพร้าว 101/3 โทร. 02-376-0118

*******************************************************************************************
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์
ยุพา สดแสงสุก, จิดาภา ประมวลทรัพย์
โทร. 08-6888-2323, 08-1817-7153

Related contents:

You may also like...