Breeze Spa บำบัดร่างกายตามสั่งได้ดั่งใจ

เพราะบริการสปาส่วนมากจะมีรูปแบบทรีตเมนท์ให้ลูกค้าเลือกจากที่กำหนดไว้ซึ่งอาจไม่ตรงตามอารมณ์หรือความต้องการของแต่ละคนได้เหมาะเจาะ บรีซ สปา แบรนด์สปาน้องใหม่ โดย ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป จึงสร้างความแตกต่างด้วยการนำเสนอทรีตเมนต์ตามอารมณ์ที่แขกต้องการ โดยเธอราปิสต์จะสอบถามอารมณ์ความรู้สึกของแขกในขณะนั้น และอารมณ์ที่แขกต้องการได้รับเมื่อก้าวออกจากสปา เพื่อแนะนำทรีตเมนต์ที่เหมาะสมให้ โดยแขกไม่จำเป็นต้องเสียเวลาอ่านเมนูสปาทั้งหมดเพื่อตัดสินใจ โดยการนวดแต่ละประเภทจะผสมผสานวิธีการปรนนิบัติผิวด้วยน้ำมันหอมระเหยชั้นดีและเทคนิคการนวดที่ตรงจุด ในบรรยากาศผ่อนคลายที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งดนตรีที่ถูกคัดสรรมาเพื่อทรีตเมนต์ตามแต่ละอารมณ์ เครื่องดื่มต้อนรับ น้ำมันหอมระเหย และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการทำสปา

บรีซ สปา (Breeze Spa) คือ สปาสัญชาติไทยแบรนด์น้องใหม่ ภายใต้การบริหารงานโดย ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป บริษัทจัดการบริหารโรงแรม รีสอร์ท และสปาชั้นนำภายใต้แบรนด์ โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ อมารี ชามา และโอโซ่ บรีซสปา

ความโดดเด่นของ “บรีซ สปา” คือ การนำเสนอทรีตเมนต์ตามอารมณ์ที่แขกต้องการ (Mood) โดยเธอราปิสต์จะสอบถามอารมณ์ความรู้สึกของแขกในขณะนั้น และอารมณ์ที่แขกต้องการได้รับเมื่อก้าวออกจากสปา เพื่อแนะนำทรีตเมนต์ที่เหมาะสมให้ โดยแขกไม่จำเป็นต้องเสียเวลาอ่านเมนูสปาทั้งหมดเพื่อตัดสินใจ โดยการนวดแต่ละประเภทจะผสมผสานวิธีการปรนนิบัติผิวด้วยน้ำมันหอมระเหยชั้นดีและเทคนิคการนวดที่ตรงจุด ในบรรยากาศผ่อนคลายที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งดนตรีที่ถูกคัดสรรมาเพื่อทรีตเมนต์ตามแต่ละอารมณ์ เครื่องดื่มต้อนรับ น้ำมันหอมระเหย และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการทำสปา รวมถึงความสะอาด และสะดวกสบายของหมอนและเตียงตลอดทั้งการทำทรีตเมนต์

นอกจากจะมอบประสบการณ์สปาแล้ว บรีซ สปา ยังให้บริการทรีตเมนต์สำหรับผิวหน้าและผิวกาย รวมถึงสปาแพคเกจที่ออกแบบตามระยะเวลาที่แขกต้องการ เริ่มต้นตั้งแต่ 2 – 4 ชั่วโมง โดยจะรวบรวมทั้งการนวด การสครับ และทรีตเมนต์เข้าไว้ด้วยกันเพื่อการผ่อนคลายและปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก บรีซ สปา ยังเปิดให้บริการตกแต่งเล็บมือ เล็บเท้า และบริการทำผมครบวงจรตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เพื่อให้แขกแต่ละท่านเดินออกจากสปาไปอย่างอารมณ์ดี พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ที่กำลังจะเจอในชีวิต

“บรีซ คือ สปารายแรกในไทยที่รับจองทรีตเมนต์ผ่านทางเวบไซต์แบบ เรียลไทม์” โดยสามารถเข้าไปดูรายการสปาและจองเพื่อเข้ารับบริการ
ติดต่อสาขาต่างๆได้ที่ www.breeze-spa.com

แบรนด์สปาน้องใหม่ที่เชื่อว่า สปาไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อ หรือต้องมีพิธีรีตรอง ความผ่อนคลายต้องมาจากความง่าย สบาย และจะยิ่งเป็นเรื่องน่าสนใจหากสปา มีความสนุกอยู่ในตัว แขกของบรีซจะไม่เจอสิ่งจำเจที่เจอจากสปาทั่วไป เพราที่บรีซ เมื่อแขกได้ย่างก้าวเข้ามาจะรู้สึกถึงความแตกต่างตั้งแต่กลิ่นบำบัดที่ผสมด้วยกลิ่นพืชผลไม้ ซิตรัสอ่อนๆ พร้อมกับภาพการตกแต่งสปาที่เห็นข้างหน้าที่จะกระตุ้นความรู้สึกให้สดชื่นไปพร้อมๆกับคลายอารมณ์ ด้วยสีเอิร์ธโทนที่ผสานลงตัวกับสีสดได้อย่างน่าอัศจรรย์ เชื้อชวนให้แขกเข้ามาใช้บริการได้อย่างไม่เคอะเขิน บรีซ คือสปาที่เข้าถึงง่าย แม้กระทั่งผู้ที่ไม่เคยใช้บริการสปามาก่อนก็สามารถเดินเข้า บรีซ สปาได้อย่างมั่นใจ โดยมี บรีซเซอร์ ที่พร้อมต้อนรับ และแนะนำทรีตเมนต์ให้แขกทุกท่านอย่างเชี่ยวชาญ และเป็นกันเอง

เมนูสปาในแต่ละหน้า เต็มไปด้วยรายการทรีตเมนต์สุดล้ำมากมายที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจจนอดยิ้มไม่ได้ และนำเสนอด้วยภาษาและการเล่นคำที่สื่อถึงความสนุกสนาน สดใส เป็นกันเอง และสื่อถึงผลลัพธ์ที่จะได้รับจากการทำสปาเป็นหลัก เหมาะกับลูกค้าที่มองหาความแปลกใหม่ และที่สำคัญ บรีซ สปา ตั้งราคาสมเหตุสมผล เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้ามารับบริการได้ เพราะทุกคนมีสิทธิ์ที่จะผ่อนคลายอย่างเท่าเทียมกัน

หากคุณยังไม่ต้องการที่จะจากกับความสุนทรีย์ บรีซ สปา ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าที่ทีมสปาร่วมสร้างสรรค์กับผู้เชี่ยวชาญทางผิวพรรณเองภายใต้แบรนด์ บรีซ ผนวกกับใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวจากแบรนด์ไทยชั้นนำอย่าง “ปัญญ์ปุริ (Panpuri)” และแบรนด์ดังจากอิตาลีที่การันตีด้วยรางวัลมากมายอย่าง “คอมฟอร์ต โซน (Comfort Zone)” เพื่อทางเลือกที่หลากหลายของแขก โดยนอกจากการเลือกทรีตเมนต์ที่สปาแล้ว บรีซยังมีมุมขายสินค้าทั้ง 3 แบรนด์ให้แขกเลือกซื้อกลับไปทำสปาที่บ้านอีกด้วย

***********************************************************************************************
Breeze Spa // บรีซ
Address : -

 • Amari Watergate Bangkok 847 Petchburi Road Bangkok 10400

T +66 (0) 2653 9000 // F +66 (0) 2653 9045,+66 (0) 2653 9047 // E watergate@breeze-spa.com

 • Amari Emerald Cove Koh Chang 88/8 Moo 4, Tambol Koh Chang, Amphur Koh Chang  23170

T +66 (0) 3955 2000 // F +66 (0) 3955 2001 // E emeraldcove@breeze-spa.com

 • Amari Palm Reef Koh Samui Chaweng Beach Samui 84320

T +66 (0) 7742 2015-19 // F +66 (0) 7742 2394 // E palmreef@breeze-spa.com

 •  Amari Coral Beach Phuket Patong Beach Phuket 83150

T +66 (0) 7634 0106-14 // F +66 (0) 7634 0115 // E coralbeach@breeze-spa.com

 • Amari Vogue Krabi 149 Moo 3 Tambol Nongtalay, Amphur Muang Krabi 81000

T +66 (0) 7560 7777 // F +66 (0) 7560 7700 // E vogue@breeze-spa.com

 • Amari Hua Hin 117/74 Takiab Road Hua Hin Prachuap Khiri Khan 77110

T +66 (0) 3261 6600 // F +66 (0) 3261 6699 // E huahin@breeze-spa.com

 • Amari Orchid Pattaya Pattaya Beach Pattaya 20150

T +66 (0) 3841 8418 // F +66 (0) 3841 8410 // E orchid@breeze-spa.com

Sample theraphy : Breeze Spa แบ่งการนวดออกตาม 5 ลักษณะอารมณ์ ใช้เวลาประมาณ 60-90 นาที ประกอบไปด้วย :-

 • ดรีมมี่ – เคลิบเคลิ้มและผ่อนคลาย (Dreamy) ผสมผสานการนวดด้วยหินร้อนและการใช้น้ำมันหอมระเหยจากดอกลาเวนเดอร์ ดอกกระดังงา และดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยให้ร่างกายและระบบประสาทได้ผ่อนคลายอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับผู้ที่เหนื่อยล้าจากการเดินทางที่ยาวนานบนเครื่องบิน ผู้ที่มีปัญหานอนไม่หลับ

 

 • ซีรีน – ไร้กังวล (Serene) นำเอาเทคนิคการนวดที่เน้นความลื่นไหล และจังหวะการนวดที่เนิบนาบและต่อเนื่อง เพื่อสร้างสมดุลย์ให้กับระบบประสาทและระบบการไหลเวียนโลหิต ผสานกับน้ำมันหอมระเหยจากไม้แก่นจันทร์ ดอกเจอราเนียม ดอกกุหลาบ และดอกคาโมมาลย์ เพื่อให้รู้สึกสบายกายและจิตใจสงบนิ่งอย่างไร้กังวล

 

 • รีจูวะเนท – เปล่งประกาย (Rejuvenated) ทรีตเมนต์เพื่อกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลืองเพื่อเร่งกระบวนการขับของเสียออกจากร่างกาย ร่วมกับการใช้น้ำมันหอมระเหยจากส้มแมนดาริน ดอกกุหลาบ และดอกกระดังงา ที่มีคุณสมบัติในการขับน้ำส่วนเกินและของเสียคั่งค้างออกจากร่างกาย ที่สะสมจากความเครียด มลพิษ และรูปแบบการใช้ชีวิตที่ล้วนแต่เป็นสาเหตุของโรคภัย เพื่อให้ผิวเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์และรู้สึกสดใสหลังจากการทำทรีตเมนต์

 

 • อินวิกกะเรท – มีชีวิตชีวา (Invigorated) ด้วยเทคนิคการนวดที่เน้นกล้ามเนื้อชั้นลึกที่มักมีความตึงเครียดสะสมอยู่จากอริยาบถที่ไม่ถูกต้อง เพื่อให้กล้ามเนื้อขจัดของเสียที่ก่อให้เกิดอาการปวดเมื่อย และเหนื่อยล้าออกไป ผสานกับน้ำมันหอมระเหยจากโรสแมรี ตะไคร้ และดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยลดความปวดตึง เรียกความกระฉับกระเฉงกลับมาอีกครั้ง

 

 • เอเนอไจซ์ – เติมพลัง (Energised) การนวดไทยแบบโบราณยังคงพิสูจน์ให้เห็นถึงภูมิปัญญาล้ำค่าของไทยที่สืบทอดการบำบัดจากอดีตสู่ปัจจุบัน ‘เอเนอไจซ์’ ได้นำเอาการนวดไทยผสมผสานกับการนวดประคบด้วยสมุนไพรไทยกว่า 10 ชนิด อาทิ มะกรูด ตะไคร้ ใบมะขาม ส้มป่อย ฯลฯ และเทคนิคการยืดเส้น เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น และคืนความยืดหยุ่นให้กับข้อต่อต่างๆ จนคุณรู้สึกเหมือนติดสปริงในทุกย่างก้าว

 

****************************************************************************************************

หฤษฎ์ เกิดทิพย์ (ลักษณะโยธิน)                                                        ณัฐชนก ธนาบุญยรัตน์
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร                                         เจ้าหน้าที่บริหารงานการสื่อสาร
อีเมล:  harris.k@onyx-hospitality.com                                      อีเมล:  natchanok.t@onyx-hospitality.com

Related contents:

You may also like...